Nâng mũi đẹp - Tại sao bạn còn giữ chiếc mũi kém duyên hoài?

Phẫu thuật nâng mũi đẹp không phải là một điều gì xấu hết, bài viết ngày hôm nay hy vọng sẽ thay đổi được góc nhìn của những khách hàng vẫn cho rằng nâng mũi xấu, nguy hiểm cũng như phá tướng và phong thủy của nhiều người. Hãy thay đổi để chúng ta có những cơ hội tốt hơn trong cuộc sống, hãy nâng mũi đẹp - Tại sao bạn còn giữ chiếc mũi kém duyên hoài?

NÂNG MŨI ĐẸP - LỰA CHỌN BAN ĐẦU KHÓ NHƯNG CÓ KẾT QUẢ ĐẸP!
Phẫu thuật nâng mũi chúng ta cứ tưởng là những tiểu phẫu đơn giản, thế nhưng thật sự để nâng mũi đẹp, cũng như phải thật an toàn thì rất khó khăn, buộc người thực hiện phải là những chuyên gia trong lĩnh vực phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, có kinh nghiệm và chuyên môn cao.

Khi nâng mũi đẹp chúng ta cứ nhớ một đều rằng, vùng mũi là nơi thực hiện hô hấp cho chúng ta, vì vậy điều đầu tiên phải đảm bảo được sức khỏe thật là tốt, sau đó tính đến những vấn đề khác.

Khách hàng trước khi nâng mũi đẹp nên dành nhiều thời gian lên mạng cho việc tìm hiểu về những dáng mũi đẹp, những bệnh viện thẩm mỹ thực hiện nâng mũi an toàn. Ngày nay những thông tin nâng mũi đẹp đều có đầy đủ trên mạng xã hội.

Nâng mũi đẹp - Tại sao bạn còn giữ chiếc mũi kém duyên hoài? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tham gia những nhóm làm đẹp, dao kéo để xem những câu chuyện, tips, kết quả hoặc những cảnh báo của các anh chị em về việc phẫu thuật nâng mũi, từ đó chúng ta cũng sẽ có nhiều kiến thức hơn phải không nào.

Tham khảo ý kiến của người thân, bạn bè và gia đình, biết đâu chúng ta có thêm một kiến thức nâng mũi đẹp nào đó thật tốt.

Những khách hàng muốn phẫu thuật nâng mũi cải vận, điều này thì do tâm linh của mỗi người, chúng ta có thể xem xét để có những dáng mũi như mình mong muốn, tuy nhiên cũng dựa vào ý kiến của bác sĩ trước khi thực hiện.

Cuối cùng hãy lựa phân khúc bệnh viện thực hiện để có kết quả nâng mũi tốt, giữ cho mình tâm trạng cũng như sức khỏe thật tốt trước khi thực hiện.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi đẹp - Kiến tạo dáng mũi mong ước

DÁNG MŨI VÀ VẬT LIỆU QUYẾT ĐỊNH % THÀNH CÔNG CỦA CA MỔ
Chắc hẳn trước khi quyết định thực hiện nâng mũi đẹp, 90% khách hàng đã chuẩn bị được cho mình dáng mũi yêu thích và mong muốn, nhiều khách hàng còn có những hình ảnh của các idol, với mong muốn mình nâng mũi sẽ được giống như vậy.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp - Tại sao bạn còn giữ chiếc mũi kém duyên hoài? - MEDIKA.vn

Tuy nhiên dáng mũi muốn thực hiện cần dựa vào 2 yếu tố: Hài hòa với gương mặt và tài nguyên của cơ thể. Giả định như thế này cho chúng ta dễ dàng hiểu hơn, nếu vùng mũi khách quá tệ, chiếc mũi to, bè, da mũi rất ít thì không thể nào thực hiện được dáng mũi cao tay thon gọn được, về mặt hình thức sẽ không hài hòa được với gương mặt, mặt khác thì tài nguyên da mũi không đủ để thực hiện, dễ dàng làm cho chiếc mũi gặp tình trạng bóng đỏ, lệch, lộ sóng mũi, ...

Như vậy chúng ta vẫn được quyền lựa chọn dáng mũi của mình, tùy theo tình trạng mà các bác sĩ sẽ bắt đầu tư vấn cho sự hài hòa, giữa ước muốn và khả năng đáp ứng của bản thân. Tuy nhiên lời khuyên tối ưu chính là khách hàng nên thực hiện những dáng mũi hài hòa, có độ cao vừa phải với gương mặt sẽ mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhưng không kém phần sang trọng.

Vật liệu nâng mũi cũng tương tự như vậy, đối với những khách hàng quan tâm đến sức khỏe của mình và có điều kiện sẽ thực hiện nâng mũi đẹp bằng sụn tự thân, sụn được lấy chính từ cơ thể làm vật liệu.

Sụn sườn sẽ làm sống nâng mũi, sụn vách ngăn và sụn tai có thể làm vật liệu bọc đầu mũi. Khi chọn sụn tự thân kết quả nâng ngực thuồng sẽ đẹp tự nhiên, có độ tương thích cao với cơ thể so với sụn nhân tạo. Tuy nhiên giá nâng mũi cũng sẽ chua hơn rất nhiều.

Đối với khách hàng chọn lựa thực hiện sụn nhân tạo cũng có thể làm bình thường, tuy nhiên phải có sự chọn lựa nghiêm túc để không phải chọn nhầm những dòng sụn lô, kém chất lượng, sẽ gây nguy hiểm cho sức khỏe và kết quả thẩm mỹ.

Hy vọng với những chia sẽ bên trên “Nâng mũi đẹp - Tại sao bạn còn giữ chiếc mũi kém duyên hoài?” giúp đưa bạn ra khỏi vùng tự ti bản thân hướng đến sự tự tin bởi vẻ đẹp mới hoàn hảo hơn.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi