Thu gọn cánh mũi có sưng đau hay nguy hiểm gì không?

Để có thể cải thiện những nhược điểm trên đầu mũi của mình, các chị em đã sử dụng đến kĩ thuật thu gọn cánh mũi. Thế nhưng liệu giải pháp thu gọn cánh mũi có sưng đau hay nguy hiểm gì không với sức khỏe chiếc mũi của bạn, cũng như hiệu quả thẩm mỹ kéo dài được bao lâu là vấn đề không hẳn ai cũng biết. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho câu hỏi này nhé.

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ HẠI KHÔNG?
Một số chị em khá lo lắng việc tác động lên đầu mũi sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mũi sau này của mình. Tuy nhiên kĩ thuật thu gọn cánh mũi là tiểu phẫu vô cùng đơn giản, chỉ tác động trực tiếp lên phần mô mềm cánh mũi của khách hàng. Chính vì thế hoàn toàn không gây bất kì tác động xấu nào đến cấu trúc mũi hay chức năng mũi của bạn.

Không những thế trước khi được sử dụng rộng rãi trên thị trường, kĩ thuật thu gọn cánh mũi đã trải qua rất nhiều bài kiểm tra chất lượng khắt khe từ các chuyên gia và những cơ quan thẩm định chất lượng. Chính vì thế kĩ thuật này hoàn toàn an toàn với sức khỏe của khách hàng sử dụng dịch vụ. Tuy nhiên những vấn đề này chỉ được đảm bảo khi bạn được thực hiện thu nhỏ cánh mũi đúng cách.

Thu gọn cánh mũi có sưng đau hay nguy hiểm gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ SƯNG ĐAU HAY NGUY HIỂM GÌ KHÔNG?
Sẽ không quá khó khăn để bạn bắt gặp những bài quảng cáo dịch vụ thu gọn cánh mũi hoàn toàn không sưng đau. Tuy nhiên đây chỉ là những lời quảng cáo để giúp khách hàng yên tâm và thu hút sự chú ý. Trên thực tế thu gọn cánh mũi vẫn là một tiểu phẫu, chính vì thế vẫn cần tác động dao kéo lên chiếc mũi.

Trong quá trình thực hiện, mũi của bạn sẽ bị gây tê cục bộ, chính vì thế bạn hoàn toàn sẽ không cảm thấy đau nhức hay khó chịu gì trong lúc này. Tuy nhiên khi về nhà thuốc tê đã hết tác động, lúc này mũi của bạn sẽ có cảm giác trở lại. Bạn sẽ cảm thấy hơi đau nhức tại vùng đầu mũi. Nhưng cũng đừng quá lo lắng vì chỉ cần tuân thủ theo những chỉ định của bác sĩ, tình trạng này sẽ nhanh chóng thuyên giảm.

Đọc tiếp bài viết: So sánh bảng giá thu gọn cánh mũi tại bệnh viện và spa

Không những thế bác sĩ sẽ kê đơn thuốc kháng sinh, giảm đau cho bạn có thể sử dụng tại nhà. Việc này sẽ giúp hạn chế những cơn đau cũng như tránh nhiễm trùng và hồi phục nhanh vết thương. Chính vì thế việc thu gọn cánh mũi hoàn toàn có thể sẽ sưng đau, tuy nhiên cơn đau sẽ có thể chịu đựng được trong khả năng của bạn. Thế nên bạn cũng không cần quá lo lắng về vấn đề này nhé.

Thu gọn cánh mũi có sưng đau hay nguy hiểm gì không? - MEDIKA.vn

CÓ NÊN THỰC HIỆN CẮT CÁNH MŨI GIÁ RẺ?
Trên thị trường thẩm mỹ hiện nay, bạn có thể hoàn toàn tìm cho mình những địa chỉ thẩm mỹ thực hiện thu gọn cánh mũi với mức giá chỉ từ 500 - 700 ngàn đồng. Thế nhưng tại các bệnh viện thì giá lại lên đến vài triệu đồng. Điều này khiến cho phái đẹp khá băn khoăn trong việc lựa chọn dịch vụ.

Tuy nhiên các chị em hãy suy nghĩ lại rằng, thu nhỏ đầu mũi mặc dù được đánh giá là đơn giản, thế nhưng cũng cần rất nhiều kĩ thuật và trang thiết bị hiện đại. Với mức giá mấy trăm ngàn liệu bạn có thể được đảm bảo an toàn. Chính vì thế khi có ý định lựa chọn thực hiện một dịch vụ thẩm mỹ, bạn cần chú trọng đến những vấn đề an toàn hơn là giá cả dịch vụ. Việc này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng “tiền mất tật mang”.

Một mẹo nhỏ dành cho phái đẹp đó chính là thông thường các bác sĩ sẽ chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi chung với những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp khác để có thể mang đến cho khách hàng dáng mũi đẹp hoàn hảo. Chính vì thế việc lựa chọn thực hiện thẩm mỹ tại một địa chỉ chất lượng, sẽ có những bác sĩ tay nghề cao, luôn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ cũng như tính an toàn cho bạn.

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, công nghệ thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật độc quyền được chính các bác sĩ chuyên khoa nghiên cứu và thực hiện. Cùng với hệ thống trang thiết bị hiện đại, hứa hẹn mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tuyệt vời. Hãy đến và trải nghiệm bạn nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi