Nâng mũi sụn sườn giải quyết triệt để sóng mũi tụt do phẫu thuật

Tụt sụn mũi là biến chứng thường gặp ở những trường hợp thực hiện nâng mũi sụn tự thân sai cách. Tuy nhiên để cải thiện tình trạng này không phải là một điều dễ dàng và đòi hỏi nhiều chuyên môn của bác sĩ. Vậy liệu giải pháp thẩm mỹ đình đám nâng mũi sụn sườn giải quyết triệt để sóng mũi tụt do phẫu thuật có thể khắc phục được tình trạng này? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để trả lời cho vấn đề này nhé.

NGUYÊN NHÂN DẪN ĐẾN TÌNH TRẠNG TỤT SÓNG MŨI SAU PHẪU THUẬT?
Tình trạng này thường gặp phải ở những khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi sụn tự thân. Bởi lẽ để thực hiện kĩ thuật này các bác sĩ phải sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao và chỉnh hình những nhược điểm trên sóng mũi của bạn. Tuy nhiên sụn tự thân sẽ được sử dụng để bọc đầu mũi và dựng trụ.

Mặc dù sụn tự thân được biết đến là một chất liệu có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể. Tuy nhiên để sụn có thể tiếp tục được nuôi dưỡng trong khoang mũi, bác sĩ phải tính toán chính xác lượng sụn cần lấy. Điều này đòi hỏi kĩ thuật và kinh nghiệm cao của bác sĩ thẩm mỹ.

Vì không hẳn ai cũng thực hiện được điều này, đặc biệt tại các cơ sở nhỏ lẻ, khiến cho sụn tự thân dần bị teo trong khoang mũi. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng tụt sụn mũi sau phẫu thuật.

Nâng mũi sụn sườn giải quyết triệt để sóng mũi tụt do phẫu thuật - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ KHẮC PHỤC ĐƯỢC TÌNH TRẠNG NÀY KHÔNG?
Để có thể khắc phục được tình trạng tụt sóng mũi, bạn sẽ cần lựa chọn cho mình những phương pháp thẩm mỹ có kĩ thuật can thiệp sâu vào cấu trúc mũi của bạn và có thể tái cấu trúc lại dáng mũi. Hiệu quả này chỉ có thể đạt được ở những kĩ thuật như nâng mũi cấu trúc, nâng mũi siêu cấu trúc và nâng mũi sụn sườn.

Đọc đến đây chắc hẳn bạn đã có câu trả lời dành cho mình về vấn đề cải thiện tình trạng tụt sóng mũi bằng nâng mũi sụn sườn. Không những thế các bác sĩ còn sử dụng sụn sườn tự thân để bọc đầu mũi và dựng trụ mũi. Với tính chất cứng và thẳng, sụn sườn tự thân được đánh giá là một chất liệu tối ưu, mang đến cho bạn hiệu quả cao và lâu dài.

Đọc tiếp bài viết: Cách chăm sóc sau nâng mũi sụn sườn chuẩn

Tuy nhiên có một vấn đề bạn cần quan tâm đó chính là kĩ thuật nâng mũi sụn sườn thường khá phức tạp. Chính vì thế đòi hỏi bác sĩ thẩm mỹ phải có một tay nghề và kinh nghiệm lâu năm. Đây là một điều không hẳn bất kì một cơ sở làm đẹp nào cũng có thể đáp ứng được, đặc biệt là những cơ sở nhỏ lẻ trên thị trường. Thế nên để có thể đảm bảo an toàn bạn cần chú trọng trong việc lựa chọn cơ sở làm đẹp cho riêng mình.

Nâng mũi bằng sụn sườn giải quyết triệt để sóng mũi tụt do phẫu thuật - MEDIKA.vn

ĐỊA CHỈ THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN SƯỜN AN TOÀN TẠI TP. HCM
Là một trong top 4 các bệnh viện thẩm mỹ đạt chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, cùng với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành thẩm mỹ. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự tin là một địa chỉ thẩm mỹ phẫu thuật nâng mũi an toàn bạn không nên bỏ qua.

Toàn bộ kĩ thuật nâng mũi sụn sườn được chính tay bác sĩ thẩm mỹ có kinh nghiệm trực tiếp thực hiện. Với công nghệ độc quyền được chuyển giao hoàn toàn từ nước ngoài, cùng hệ thống máy móc hiện đại. Luôn đảm bảo sẽ mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu.

Với mỗi khách hàng thực hiện dịch vụ nâng mũi sụn sườn giải quyết triệt để sóng mũi tụt do phẫu thuật tại MEDIKA sẽ được hưởng chế độ bảo hành sụn trọn đời. Đây được coi là một lời đảm bảo trách nhiệm dịch vụ mà MEDIKA cung cấp. Giúp cho bạn luôn yên tâm về kết quả thẩm mỹ mà mình đạt được.

Chính vì thế nếu như bạn đang có nhu cầu thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ đạt tiêu chuẩn an toàn và chất lượng dịch vụ 5 sao, đừng ngại ngần liên hệ trực tiếp với MEDIKA nhé. Đội ngũ bác sĩ và nhân viên lành nghề, tận tâm tại MEDIKA luôn sẵn sàng phục vụ bạn. Hãy đến để trải nghiệm nhé.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi