So sánh bảng giá thu gọn cánh mũi tại bệnh viện và spa

Bảng giá dịch vụ thẩm mỹ tại bệnh viện thẩm mỹ và spa luôn là vấn đề được các chị em đặc biệt quan tâm. Hiểu được điều đó, bài viết dưới đây sẽ giúp các phái đẹp tham khảo so sánh bảng giá thu gọn cánh mũi tại bệnh viện và spa. Từ đó khách hàng sẽ có những lựa chọn đúng đắn và phù hợp dành cho mình. Cùng theo dõi nhé.

THU NHỎ CÁNH MŨI LÀ KĨ THUẬT GÌ?
Không giống như những phương pháp phẫu thuật nâng mũi, thu gọn cánh mũi chỉ tác động lên phần cánh mũi của khách hàng. Tuy nhiên tiểu phẫu này lại mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu. Thông thường khi thực hiện nâng mũi, những kĩ thuật này chỉ tác động lên phần sóng mũi, chính vì thế việc chỉnh sửa phần đầu mũi và cánh mũi vô cùng khó khăn.

Thế nhưng với thu nhỏ cánh mũi thì điều này không còn gì là quá khó. Với hai kĩ thuật cuộn cánh mũi và cắt cánh mũi, bác sĩ có thể can thiệp và khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi bạn đang gặp phải. Mang đến cho bạn hiệu quả chiếc mũi thon gọn và lâu dài theo thời gian.

So sánh bảng giá thu gọn cánh mũi tại bệnh viện và spa - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

SO SÁNH BẢNG GIÁ THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BỆNH VIỆN VÀ SPA
Hiện nay trên mạng xã hội như facebook, instagram… thật không quá khó khăn để bạn có thể thấy những bài quảng cáo về dịch vụ thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/thu-gon-canh-mui/ ) của các địa chỉ thẩm mỹ trên thị trường. Theo thống kê, mức giá trung bình dịch vụ thu gọn cánh mũi tại các spa sẽ có mức giá dao động từ 500 - 700 ngàn đồng. Tuy nhiên trong những bệnh viện thẩm mỹ thì dịch vụ này lại có giá từ 7 triệu - 8 triệu đồng. Điều này khiến cho phái đẹp cảm thấy rất băn khoăn trong việc lựa chọn.

Tuy nhiên các chị em hẵn thật bình tĩnh và suy nghĩ lại rằng, thu gọn cánh mũi mặc dù là một tiểu phẫu có kĩ thuật thực hiện khá đơn tuy nhiên để có thể mang đến những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu lại đòi hỏi tay nghề cao, cùng sự tinh tế và tỉ mỉ của bác sĩ. Chính vì thế với mức giá 500 - 700 ngàn đồng này liệu có thể mang đến cho bạn được những điều này hay không?

Để có thể giảm giá thành dịch vụ thu hút sự chú ý của các khách hàng, một số cơ sở đã sử dụng các bác sĩ không có tay nghề thực hiện thẩm mỹ, hoặc sử dụng các trang thiết bị không đạt tiêu chuẩn an toàn. Chính vì thế đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng biến chứng vô cùng nguy hiểm đến cho khách hàng.

Đọc tiếp bài viết: Ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại TPHCM?

Các spa này thường là những địa chỉ thẩm mỹ chui, không có giấy phép hoạt động hợp pháp. Chính vì thế một số trường hợp khi quay trở lại để bắt đền thì các cơ sở này đã biến mất từ bao giờ. Khiến cho chị em gặp phải tình trạng “tiền mất tật mang”.

So sánh bảng giá thu gọn cánh mũi tại bệnh viện và spa - MEDIKA.vn

NÊN THỰC HIỆN THU GỌN CÁNH MŨI TẠI BỆNH VIỆN HAY SPA
Chắc hẳn đến đây các chị em đã có câu trả lời dành cho mình là nên thực hiện thu gọn cánh mũi tại spa hay các bệnh viện thẩm mỹ. Một số chị em thường cho rằng đây chỉ là một tiểu phẫu vô cùng nhẹ nhàng, vậy tại sao cần phải vào bệnh viện cho mất công. Tuy nhiên ít ai biết được rằng việc lựa chọn chính xác địa chỉ thẩm mỹ đã có thể giúp bạn thành công hơn 50% ca thẩm mỹ của mình.

Thông thường để có thể mang đến cho khách hàng những hiệu quả thẩm mỹ tối ưu, các bác sĩ thường chỉ định thực hiện thu gọn cánh mũi chung với những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi an toàn. Chính vì thế để có thể đảm bảo được an toàn và đạt được kết quả tối ưu thì các chị em nên lựa chọn cho mình một bệnh viện thẩm mỹ chất lượng.

Khi thực hiện thẩm mỹ tại bệnh viện, bạn sẽ được chính các bác sĩ có tay nghề trực tiếp thực hiện. Mọi quy trình thẩm mỹ đều tuân thủ theo chỉ định an toàn và được các cơ quan chức năng thẩm định. Chính vì thế có thể hạn chế tối đa những biến chứng nguy hiểm hoặc không đạt được kết quả nhu mong muốn. Thế nên các phái đẹp nên thật sáng suốt, đừng vì ham rẻ mà hại đến sức khỏe của mình nhé.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi