Ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại TPHCM?

Thu gọn cánh mũi ở đâu đẹp luôn là vấn đề khiến cho các phái đẹp phải đau đầu, bởi lẽ trên thị trường ngày càng xuất hiện thêm nhiều địa chỉ làm đẹp với những chất lượng hoàn toàn khác nhau. Chính vì thế việc tìm đúng những cơ sở làm đẹp uy tín sẽ giúp cho phái đẹp có thể đạt được những kết quả thẩm mỹ như mong muốn. Thế thì ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại TPHCM?

NHỮNG TIÊU CHÍ LỰA CHỌN ĐỊA CHỈ THẨM MỸ

Cơ sở thẩm mỹ có giấy phép hoạt động hợp pháp
Để có thể đánh giá cơ sở làm đẹp bạn lựa chọn có an toàn hay không thì điều đầu tiên phải quan tâm đến đó chính là giấy phép hoạt động. Để có được giấy phép này cơ sở làm đẹp phải trải qua nhiều lần kiểm tra chất lượng từ những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Chính vì thế sự an toàn của bạn cũng được đảm bảo.

Có một sự thật mà các chị em thường ít quan tâm khi thực hiện thu gọn cánh mũi đó chính là trên thị trường có hơn 60% cơ sở làm đẹp không có giấy phép, hay còn gọi là thẩm mỹ chui. Tuy nhiên tại các địa chỉ này thường có những mức giá vô cùng hấp dẫn thu hút khách hàng.

Ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại TPHCM? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tay nghề bác sĩ thẩm mỹ
Một trong những điều kiện tiên quyết giúp cho bạn có thể đạt được những hiệu quả thẩm mỹ như mong muốn tuyệt đối không thể nào bỏ qua được chính là tay nghề bác sĩ thực hiện. Mặc dù thu gọn cánh mũi được đánh giá không phải là một kĩ thuật quá phức tạp, thế nhưng nếu không được thực hiện một cách tinh tế sẽ rất khó để mang đến cho bạn hai bên cánh mũi đẹp và cân đối. Việc này phụ thuộc vào kinh nghiệm và tay nghề mà bác sĩ bạn lựa chọn thực hiện.

Công nghệ thẩm mỹ hiện đại
Mặc dù thực hiện khá đơn giản và không tốn khá nhiều thời gian, tuy nhiên kĩ thuật thu gọn cánh mũi được đánh giá là phương pháp sử dụng công nghệ hiện đại hiện nay. Việc này giúp tiểu phẫu này không gây tác động xâm lấn đến các mô xung quanh mũi và có thể thực hiện đồng thời với các kĩ thuật nâng mũi khác, mang đến cho khách hàng những hiệu quả tối ưu. Chính việc thế việc chú trọng đến công nghệ được sử dụng trong quá trình thẩm mỹ cũng là một yếu tố không nên bỏ qua.

Đọc tiếp bài viết: Có nên thu gọn cánh mũi và nâng mũi trong cùng 1 phẫu thuật?

Ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại TPHCM?
Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong top 4 các bệnh viện chất lượng được Sở y tế công bố trong năm 2019 vừa qua, là một địa chỉ có thể tự tin đáp ứng được mọi yêu cầu mà bạn đang tìm kiếm. Với thế mạnh về đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị và công nghệ thẩm mỹ, đảm bảo có thể mang đến cho bạn những hiệu quả thẩm mỹ vô cùng tối ưu.

Ở đâu thu gọn cánh mũi đẹp và an toàn tại TPHCM? - MEDIKA.vn

Toàn bộ quy trình thu gọn cánh mũi tại MEDIKA đều được chính tay bác sĩ thực hiện hoàn toàn, việc này giúp hạn chế những sai sót không đáng có. Các bác sĩ MEDIKA là những bác sĩ lành nghề có kinh nghiệm lâu năm, và đặc biệt là được đào tạo bài bản từ những trường đại học lớn và có giấy chứng chỉ hành nghề hợp pháp. MEDIKA thường xuyên tổ chức các buổi hội thảo hoặc cử các bác sĩ đi tu nghiệp ngắn hạn ở nước ngoài để nâng cao kiến thức và mang đến những công nghệ thẩm mỹ hiện đại cho khách hàng.

Tham khảo bài viết: Thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không?

MEDIKA cũng là mô hình bệnh viện đầu tiên trên Việt Nam xây dựng mô hình phức hợp giữa bệnh viện thẩm mỹ và trung tâm y khoa, việc này chứng tỏ sự an toàn của khách hàng luôn là vấn đề được MEDIKA quan tâm. Với sự hỗ trợ y tế từ trung tâm y khoa, có thể chắc chắn rằng, toàn bộ quy trình thẩm mỹ tại MEDIKA đều được tuân thủ chặt chẽ mọi chỉ định về chất lượng của Bộ y tế đề ra.

Với không gian phẫu thuật khép kín một chiều, cùng hệ thống phòng ốc hậu phẫu thiết kế chuẩn tiêu chuẩn 5 sao. Bạn hoàn toàn có thể tự tin trải nghiệm các dịch vụ tuyệt vời và sở hữu một ngoại hình đẹp như mong muốn, không cần lo lắng bất kì vấn đề biến chứng hay không đạt được hiệu quả như mong muốn nào.

 

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi