Phẫu thuật nâng mũi an toàn mang đến một chiếc mũi hoàn hảo

Phẫu thuật nâng mũi an toàn từ lâu đã không còn là một dịch vụ xa lạ đối với chúng ta nữa, ngày nay hầu như đa số ai cũng điều có nhu cầu thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn mang đến một chiếc mũi hoàn hảo vô cơ địa người Á Đông thường có vùng mũi không được cao, chính vì vậy mà chọn lựa nâng mũi là quyết định hằng đầu. Tuy nhiên cho dù là phương pháp thực hiện dễ dàng nhanh chóng thì chúng ta cũng cần phải lựa chọn cơ sở thực hiện an toàn.

NHỮNG YẾU TỐ CHỌN LỰA CHO VIỆC PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN
Phẫu thuật nâng mũi mặc dù có thể nhận xét là thực hiện đơn giản hơn rất nhiều so với những phương pháp thẩm mỹ khác, tuy nhiên vùng mũi là nơi thực hiện chức năng hô hấp của chúng ta, vì vậy việc lựa chọn bác sĩ thực hiện cũng đỏi hỏi phải có chuyên môn và kinh nghiệm, không thể để ảnh hưởng đến sức khỏe của chúng ta.

Vì vậy đầu tiên chúng ta phải lựa chọn được cơ sở thực hiện uy tín, cũng như bác sĩ có tay nghề cao, với kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Ngay cả bản thân chúng ta thì ai cũng mong muốn chọn lựa 1 bác sĩ giỏi thực hiện cho mình cho dù trường hợp nào đi chăng nữa.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn mang đến một chiếc mũi hoàn hảo - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Đối với bác sĩ giỏi cũng sẽ biết cách xử lý giúp chúng ta có được chiếc mũi hài hòa, an toàn mà không ảnh hưởng hoặc bị môt vấn đền nào.

Bên cạnh đó khách hàng khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ) nên nghe theo lời tư vấn của bác sĩ, không nên thực hiện những dáng mũi áo ước khi tài nguyên cơ thể không thể đáp ứng được.

Rất nhiều khách hàng ao ước những dáng mũi Lline cao tây nhưng tài nguyên da mũi lại rất ít, hoặc dáng mũi có nhiều vấn đề không thực hiện được. Nếu để những bác sĩ không có chuyên môn và có tâm, họ sẽ vẫn nhận làm để lấy tiền nhưng cuối cùng dáng mũi chúng ta lại rất xấu, giả cũng như dễ gặp những vấn đề như : lộ sóng, bóng đỏ đầu mũi, lệch mũi, .. cùng nhiều nguyên nhân khác.

Đọc tiếp bài viết: Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn hay đột phá?

VẬT LIỆU CŨNG QUYẾT ĐỊNH VIỆC THỰC HIỆN NÂNG MŨI AN TOÀN
Ngoài những vấn đề trên thì yếu tố quyết định khác của việc phẫu thuật nâng mũi an toàn chính là vật liệu. Hiện nay cơ bản có 2 dòng vật liệu nâng mũi là : Sụn nhân tạo và sụn tự thân.

Thông thường phẫu thuật nâng mũi an toàn khách hàng sẽ được bác sĩ lựa chọn thực hiện sụn tự thân.

Phẫu thuật nâng mũi an toàn mang đến một chiếc mũi hoàn hảo - MEDIKA.vn

Sụn tự thân sẽ được sử dụng làm sống mũi và đầu mũi, thông thường sụn sườn sẽ làm sống mũi, sụn tai và sụn vách ngăn được dùng làm vật liệu bọc đầu mũi. Đối với phương pháp phẫu thuật nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân thì khách hàng phải thực hiện 2 ,3 cuộc tiểu phẫu để lấy sụn sườn và sau đó tiến hành thực hiện.

Đối với sụn sườn thì khách hàng hoàn toàn an tâm được chất lượng cũng như sự tương thích của vật liệu này. Khách hàng thực hiện sẽ mang đến một kết quả rất tốt, dáng lên tự nhiên, về lâu dài cơ thể tương thích tuyệt đối với vật liệu. Hầu như không xảy ra những phản ứng gì, ngoài ra việc Phẫu thuật nâng mũi an toàn mang đến một chiếc mũi hoàn hảo bằng sụn tự thân thì chắc chắn hơn rất nhiều so với sụn nhân tạo.

Khuyết điểm của phương pháp này phải thực hiện 2,3 cuộc tiểu phẫu cùng lúc, giá thành cho chiếc mũi này cũng khá đắt.

Tham khảo bài viết: Làm gì để có thể thực hiện nâng mũi an toàn

Đối với khách hàng thực hiện nâng mũi bằng sụn nhân tạo thì có thể thực hiện chọn lựa được dáng mũi trước theo lời khuyên bác sĩ, thấy được hình dạng chiếc mũi của mình. Tuy nhiên do nhiều cơ sở sử dụng “ sụn lô “ nên ít nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe của khách hàng, và làm tai tiếng cho ngành thẩm mỹ. Thực chất nếu chọn được sụn nhân tạo loại tốt thì chúng ta vẫn an tâm về mặt chất lượng.

Giá thành cho chiếc mũi này cũng không quá mắc, khách hàng nên chọn lựa những cơ sở uy tín thực hiện nếu quyết định chọn lựa sử dụng sụn nhân tạo, để tránh sữ dụng sụn giả lảm ảnh hưởng đến sức khỏe của chính mình.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi