Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn hay đột phá? - MEDIKA

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn hay đột phá?

Ngày đăng: 19/01/2022

Phẫu thuận nâng mũi những năm gần đây đang là lựa chọn của nhiều khách hàng, mặc dù thực hiện có phần đơn giản, tuy nhiên việc nâng mũi lại đòi hỏi rất nhiều yếu tố tạo nên một 1 chiếc mũi đẹp cũng như an toàn. Một câu hỏi được đặt ra chính là việc nên lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn hay đột phá?

 

 

NHỮNG YẾU TỐ TẠO NÊN VIỆC PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN

 

Thoạt nhìn qua, chúng ta cứ nghĩ phẫu thuật nâng mũi an toàn, nói an toàn là thực hiện an toàn, điều này hoàn toàn sai, đầu tiên để thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp chúng ta cần bác sĩ thực hiện phải thật sự giỏi và có chuyên môn tốt.

Mũi là đường thở ( hô hấp ) chính của chúng ta, chính vì vậy mà chúng ta không được coi thường điều này, với việc chọn lựa cho mình một bác sĩ nâng mũi giỏi, không chỉ giúp cho chúng ta mang lại kết quả nâng mũi đẹp, hoàn hảo, mà còn thật sự an toàn, mang đến cho khách hàng dáng mũi hài hòa.

 

 

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn hay đột phá? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Phẫu thuật nâng mũi an toàn ngày nay đa số được thực hiện trong những bệnh viện thẩm mỹ lớn như bệnh viện MEDIKA, những ca mũi hầu như đều mang cho mình 1 vẻ đẹp riêng.

Ngoài ra phẫu thuật nâng mũi an toàn còn tùy thuộc vào vật liệu khách hàng sử dụng, với những khách hàng chọn dòng sụn nhân tạo rẻ tiền ( sụn lô ) thì rất nguy hiểm đến chiếc mũi. Không mang lại được vẻ đẹp tự nhiên, ca nào cũng lộ nguyên 1 cây sống suông đuột, mất hẳn đi độ tự nhiên, bên cạnh đó xảy ra cũng rất nhiều trường không thích nghi với vật liệu, gây tình trạng viêm mũi liên tục.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách

 

Đối với việc chọn lựa sụn tự thân thì lại có nhiều ưu điểm hơn, sụn tự thân mang đến vẻ đẹp tự nhiên cho khách hàng, sau một thời gian sử dụng sẽ thích nghi với cơ thể hơn, phẫu thuật nâng mũi an toàn bằng sụn tự thân giúp cho chiếc mũi của khách hàng được hoàn hảo hơn.

Tuy nhiên khuyết điểm của phương pháp này chính là phải thực hiện tối thiểu 2 cuộc phẫu thuật chung, nhưng chỉ là tiểu phẫu, lấy sụn sườn làm sống mũi và sụn vách ngăn hay sụn vàng tai làm phần bọc đầu mũi khiến cho mũi được đảm bảo hơn, giá thành của gói nâng mũi bằng sụn tự thân cũng có chi phí cao hơn so với nâng mũi bằng sụn sườn.

Tuy nhiên chúng ta đừng quá lo lắng, những vấn đề này có thể tham khảo lại theo ý kiến của bác sĩ.

 

 

Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn hay đột phá? - MEDIKA.vn
Lựa chọn phẫu thuật nâng mũi an toàn hay đột phá?

 

 

Ngày nay vật liệu nhân tạo cũng được sản xuất với những dòng cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể không khá lắm so với sụn tự thân, chúng ta cũng được chọn lựa hình dáng và kích thước dáng mũi hài hòa với mình, đối với sụn sườn thì kết quả chúng ta phỏng đoán chỉ được 80%, vì các bác sĩ phải tháo ra và mài gọt lại cho chúng ta chiếc sống mũi hài hòa.

 

Tham khảo bài viết: Tìm hiểu những giải pháp nâng mũi an toàn xu thế 2019

 

Vấn đề quan trọng chính là việc lựa chọn dáng mũi, rất nhiều trường hợp với gương mặt đậm chất Á Đông, tài nguyên da lại rất ít nhưng phải thực hiện dáng mũi cấu trúc cao tây, sửa toàn bộ lại chiếc mũi, trong khi thực hiện điều này đòi hỏi gương mặt chúng ta phải thật sự cần thiết, nếu các bộ phận nằm mức trung bình thì không thể nào thực hiện dáng mũi cao tây được.

Nhưng cũng có những khách hàng chiếc mũi vô cùng dị dạng yêu cầu làm theo dáng cấu trúc mới thay đổi được thì chỉ yêu cầu nâng sống mũi lên theo vì chị đạ đẹp sẵn.

 

 

LỰA CHỌN PHẪU THUẬT NÂNG MŨI AN TOÀN HAY ĐỘT PHÁ?

 

Điều này chúng ta phải hết sức quan tâm, bạn muốn một chiếc mũi sửa hài hòa hay một chiếc mũi được can thiệp chỉnh sửa quá lố và nhìn dị dạng. Thực hiện phẫu thuật nâng mũi an toàn đầu tiên chính là sự phù hợp, phù hợp ở đây không chỉ phù hợp với nhan sắc của bạn, mà còn phù hợp với tài nguyên của bạn đang cố. Nếu như chúng ta chỉ mong muốn làm theo những dáng như các thần tượng mà bỏ quên rằng họ là họ, ta là ta, ta nâng lên có chắc gì ra họ hay lại ra 1 phiên bản khác xấu hơn. Hãy quan tâm điều này và để bác sĩ tư vấn cho phù hợp nhé.