Phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách

Phẫu thuật nâng mũi đẹp cứ tưởng chừng rất dễ dàng thực hiện, tuy nhiên để thực hiện quả thật vô cùng khó khăn nhé chị em. Đòi hỏi không chỉ tay nghề bác sĩ, tài nguyên của khách hàng, còn vật liệu và những điều khác nữa. Chính vì vậy mà chúng ta sẽ dành thời gian để cùng tìm hiểu về dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách hàng một cách đúng nhất nhé.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP NHƯNG LÀM SAO ĐỂ ĐẸP?

 

Tâm lý chung của khách hàng khi thực hiện nâng mũi điều chỉ mong muốn chiếc mũi mình nâng xong phải thật đẹp và hài hòa, nhưng thường tự ý quyết định theo ý mình, không muốn thực hiện theo lời khuyên của bác sĩ, chúng ta cần xác định rõ những vấn đề sau.

Đầu tiên xác định gương mặt mình hướng về đâu nhiều hơn, ví dụ gương mặt chúng ta đậm chất Á Đông thì việc thực hiện nâng cao tây Lline sẽ khiến cho gương mặt không hài hòa, bên cạnh đó thì việc nâng như vậy làm chiếc mũi cao mất đi sự tự nhiên. Rất nhiều bạn trẻ chỉ mong muốn thực hiện những dáng mũi cao tây, mũi chiếc phải thật cao, các bạn sợ sẽ bị rút lại. Điều này hoàn toàn không đúng nhé.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách

 

 

Với gương mặt Á Đông thì khách hàng nên thực hiện dáng mũi Sline sẽ phù hợp nhất, có độ cao vừa phải, lại mang đến vẻ đẹp hài hòa cho gương mặt.

Điều thứ hai chính là tài nguyên da mũi của mình, với khách hàng ít da mũi thì những đòi hỏi điều là khó đám ứng, khách hàng bắt buộc nên phải thực hiện theo lời chỉ định của bác sĩ, các bác sĩ thực hiện sẽ mang đến cho chúng ta mũi chiếc mũi tốt nhất với hiện trạng tài nguyên của mình.

Rất nhiều trường hợp bác sĩ không có kinh nghiệm thực hiện theo yêu cầu của khách hàng dẫn tới tình trạng da mũi bị căng lộ sống ra, chính vì vậy chúng ta nên tìm hiểu thật kỹ trước khi thực hiện nhé.

Với những trường hợp chiếc mũi quá xấu, gặp nhiều vấn đề từ sống mũi, cánh mũi, đầu mũi thì muốn phẫu thuật nâng mũi đẹp bắt buộc phải thực hiện nâng mũi cấu trúc, thay đổi toàn bộ vùng mũi của mình. Với những khách hàng này thì lời khuyên bác sĩ sẽ là hợp lý nhất.

 

 

NHỮNG LỰA CHỌN BAN ĐẦU TRONG PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP

 

Đối với dịch vụ phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách hàng thì việc nâng mũi đầu tiên phải chọn lựa được bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao để thực hiện, vùng mũi liên quan đến hệ hô hấp của chúng ta, chính vì vậy bên cạnh việc phẫu thuật nâng mũi đẹp thì chúng ta cũng cần phải thật an toàn.

 

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp - Chiếc mũi bao nhiều mơ ước

 

Thường hiện nay các bác sĩ giỏi sẽ đã có tên tuổi trên thị trường thẩm mỹ, hoặc sẽ đầu quân vào các bệnh viện thẩm mỹ lớn và nổi tiếng như MEDIKA. Chúng ta có thể tham khảo và lựa chọn thật phù hợp với mình.

 

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp mang đến chiếc mũi hài hòa cho khách - MEDIKA.vn

 

 

TIẾP THEO ĐẾN VIỆC LỰA CHỌN DÁNG MŨI CŨNG NHƯ VẬT LIỆU PHÙ HỢP

 

Với dáng mũi thì như phân tích ở phía trên, khách hàng nên có sự lắng nghe từ bác sĩ, không nên thực hiện theo ý kiến cá nhân của mình quá nhiều, tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, đơn vị này có thể thực hiện hài hòa giữa yêu cầu của khách hàng và tài nguyên để thực hiện dáng mũi tốt nhất.

 

 

ĐỐI VỚI VẬT LIỆU NÂNG MŨI THÌ HIỆN NAY CÓ 2 DẠNG VẬT LIỆU LÀ SỤN TỰ THÂN VÀ SỤN NHÂN TẠO

 

Hiện nay khách hàng chủ yếu lựa chọn sụn tự thân vì những ưu điểm mà phương pháp này mang lại, việc sử dụng sụn tự thân có thể dùng sụn sườn làm sống mũi và sụn vành tai hoặc sụn vách ngăn để làm bọc đầu mũi. Sụn tự thân sau một thời gian dài sử dụng sẽ vô cùng tương thích với cơ thể của chúng ta.

 

Tham khảo bài viết: Thế nào là tiêu chuẩn nâng mũi đẹp chuẩn Á Đông

 

Phẫu thuật nâng mũi đẹp bằng sụn tự thân còn mang đến vẻ đẹp tự nhiên nhất, chiếc mũi có độ mềm mại tốt. Tuy nhiên khuyết điểm vẫn là khách hàng phải thực hiện 2 cuộc phẫu thuật, cùng với chi phí thực hiện cũng khá mắc so với việc dùng sụn nhân tạo.

Phẫu thuật nâng mũi bằng sụn nhân tạo ngày nay cũng được cải thiện tân tiến, sụn cũng đã tương thích với cơ thể vô cùng, chúng ta có thể tham khảo thêm.