Trào lưu thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà nên không?

Đầu mũi to bè luôn là một vấn đề phần lớn các phái đẹp Á Đông đều gặp phải. Chính vì thế các chị em thường tìm kiếm những giải pháp thu nhỏ đầu mũi tại nhà để cải thiện tình trạng này. Tuy nhiên những phương pháp này có mang đến cho bạn hiệu quả như mong muốn hay không. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề trào lưu thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà nên không này nhé.

 

 

NHỮNG PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI NHÀ ĐANG ĐƯỢC CÁC CHỊ EM SỬ DỤNG

 

 

KẸP THU NHỎ ĐẦU MŨI

Chiếc kẹp này bạn có thể dễ dàng mua tại các cửa hàng mĩ phẩm với mức giá vô cùng hạt dẻ. Cách sử dụng cũng vô cùng đơn giản, chỉ cần kẹp trực tiếp trên phần mũi của bạn, có thể cải thiện được cả phần đầu mũi và cánh mũi. Duy trì kẹp từ 15 - 20 phút mỗi lần và lặp lại từ 2 - 3 lần/ ngày. Kiên trì cho đến khi đạt được hiệu quả thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt như mong muốn nhé.

 

SERUM THU NHỎ ĐẦU MŨI

Loại serum này cũng rất được các chị em ưa chuộng và lựa chọn thực hiện khi có ý định thu nhỏ đầu mũi. Với cơ chế hoạt động khi được sử dụng trên da sẽ nhanh chóng thẩm thấu vào bên trong lớp biểu bì da, kích thích da co rút đàn hồi, cuối cùng dẫn đến kết quả đầu mũi thon gọn.

 

 

Trào lưu thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà nên không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Trào lưu thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà nên không?

 

 

Cách thực hiện cũng không quá khó khăn, vệ sinh sạch sẽ da mặt, nhỏ 1 - 2 giọt serum rồi xoa đều lên phần mũi. Bạn có thể kết hợp massage mũi từ 5 - 10 phút để tăng hiệu quả serum thẩm thấu vào da. Thực hiện lặp lại 2 - 3 lần mỗi ngày cho đến khi đạt được kết quả như mong muốn nhé.

 

THU NHỎ ĐẦU MŨI BẰNG THÌA

Nghe có vẻ vô lý nhưng trào lưu thu nhỏ đầu mũi bằng thìa lại được rất nhiều phái đẹp quan tâm. Sử dụng 2 chiếc thìa có phần thân nhỏ, nhẹ nhàng cho phần thân thìa vào bên hốc mũi và kéo nhẹ phần đầu mũi lên. Thực hiện như vậy nhiều lần mỗi ngày cho đến khi đạt được kết quả.

 

 

CÁC GIẢI PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI TẠI NHÀ CÓ HIỆU QUẢ?

 

Nguyên nhân lớn khiến cho phần đầu mũi của bạn bị to bè xuất phát từ sụn và mô mềm đầu mũi của bạn. Tuy nhiên cả 3 phương pháp thu nhỏ đầu mũi ở trên đều không thể tác động vào nguyên nhân này. Nên có thể nói hiệu quả mang đến hầu như không đáng kể hoặc thậm chí là không có.

 

Đọc tiếp bài viết: Thu nhỏ đầu mũi tại nhà có đem lại hiệu quả như lầm tưởng

 

Không những thế việc sử dụng thìa tác động trực tiếp vào hốc mũi có thể sẽ gây ảnh hưởng đến phần niêm mạc mũi bên trong, nguy cơ cao gây ra những vấn đề nhiễm trùng hoặc ảnh hưởng đến hô hấp. Đây hoàn toàn là những phương pháp thu nhỏ đầu mũi được chia sẻ trên các diễn đàn công nghệ nhưng chưa được kiểm chứng về chất lượng và an toàn.

 

 

Trào lưu thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà nên không? - MEDIKA.vn

 

 

LỜI KHUYÊN CỦA CHUYÊN GIA VỀ GIẢI PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI HIỆU QUẢ?

 

Trào lưu thu nhỏ đầu mũi không phẫu thuật tại nhà nên không? Một trong những lời khuyên đến từ các bác sĩ thẩm mỹ khi khách hàng có nhu cầu cải thiện phần đầu mũi của mình đó chính là tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi. Đây là một kĩ thuật hoàn toàn đơn giản, tác động trực tiếp đến nguyên nhân gây ra tình trạng đầu mũi to bè của bạn. Đồng thời bác sĩ còn có thể tạo hình lại phần đầu mũi của bạn. Chính vì thế hoàn toàn có thể mang đến cho khách hàng một hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian, thậm chí là vĩnh viễn.

Ưu điểm của tiểu phẫu thu nhỏ đầu mũi là toàn bộ kĩ thuật đều đã được các cơ quan chức năng có thẩm quyền chứng nhận an toàn. Đặc biệt tiểu phẫu này chỉ tác động lên phần đầu mũi, hoàn toàn không gây bất kì ảnh hưởng nào đến cấu trúc mũi của bạn. Chính vì thế hạn chế những biến chứng xâm lấn nguy hiểm.

 

Tham khảo bài viết: Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn?

 

Thu nhỏ đầu mũi hoàn toàn có thể thực hiện kết hợp với các phương pháp phẫu thuật nâng mũi cùng trong một lần phẫu thuật. Việc này vừa giúp khách hàng sở hữu cho mình chiếc mũi đẹp toàn diện vừa tiết kiệm được thời gian thẩm mỹ, nghỉ dưỡng hậu phẫu cũng như hạn chế được những lần tác động lên mũi. Đây chính là giải pháp hoàn hảo và an toàn được các chuyên gia khuyên dùng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi