Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn?

Chào bác sĩ MEDIKA! Em sở hữu một chiếc mũi có dáng mũi cao, tuy nhiên phần đầu mũi của em lại không được thon gọn khiến cho chiếc mũi của em không được hài hòa với tổng thể khuôn mặt. Em được mọi người giới thiệu là nên thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Tuy nhiên em vẫn chưa hiểu rõ về phương pháp này. Bác sĩ có thể tư vấn cho em là phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn? Cảm ơn bác sĩ.

 

(Trần Thị Anh Thư - 25 tuổi - Biên Hòa)

 

Thân chào bạn Trần Thị Anh Thư. Đầu tiên MEDIKA xin cảm ơn bạn đã tin tưởng và lựa chọn bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để chia sẻ thắc mắc của mình. Với câu hỏi phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn của bạn, chúng tôi xin được chia sẻ cụ thể như sau:

Như các tín đồ làm đẹp cũng biết rằng, một chiếc mũi đẹp là không phải là một chiếc mũi đủ cao mà là chiếc mũi hài hòa phù hợp với gương mặt. Có rất nhiều trường hợp khách hàng sở hữu cho mình một chiếc mũi có dáng mũi cao thanh tú, nhưng đầu mũi to bè không thon gọn gây cho tổng thể khuôn mặt không được hài hòa và thu hút. Sóng mũi cao càng khiến cho người đối diện dễ dàng chú ý đến nhược điểm đầu mũi của bạn.

 

 

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Ở một số phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sửa mũi, thì các bác sĩ chỉ có thể tác động vào một phần của khoang mũi, để thực hiện đưa sụn nhân tạo vào nâng cao sóng mũi hiện tại của bạn, phần sụn sẽ giúp kéo dài đầu mũi khắc phục được phần nào đầu mũi to bè của bạn. Tuy nhiên với những trường hợp đầu mũi to bè quá nhiều phương pháp này sẽ không mang lại cho bạn một hiệu quả tối ưu như mong đợi.

Phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi là một sự lựa chọn tối ưu và hoàn hảo dành cho bạn, giúp khắc phục hoàn toàn nhược điểm đầu mũi, mang đến cho bạn một chiếc mũi cao, dáng mũi thanh tú, đầu mũi thon gọn đạt chuẩn phong thủy, đẹp hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt bạn.

Thu nhỏ đầu mũi là một giải pháp sửa mũi có kỹ thuật tương đối phức tạp, đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có một kinh nghiệm lâu năm, tay nghề cao cùng với kiến thức am hiểu chuyên sâu về cấu trúc khoang mũi. Để có thể thực hiện mọi thao tác một cách chính xác tuyệt đối, hạn chế xâm lấn đến các mô xung quanh, đưa ra được những phán đoán và phương pháp điều trị phù hợp và cần thiết với từng trường hợp khách hàng cụ thể.

Kỹ thuật Thu nhỏ đầu mũi bao gồm 3 kĩ thuật tương ứng với 3 trường hợp đầu mũi to bè khác nhau: đầu mũi to bè do sụn 2 cánh mũi không khép vào nhau, đầu mũi to bè do mô mềm, đầu mũi to bè do sụn và mô mềm gây ra. Với mỗi nguyên nhân và tình trạng mũi khác nhau, bác sĩ sẽ lựa chọn thực hiện một kĩ thuật Thu nhỏ đầu mũi khác nhau phù hợp với từng khách hàng cụ thể, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo không tì vết.

 

Tham khảo bài viết: Bí quyết thu nhỏ đầu mũi hiệu quả

 

 

Phương pháp thu nhỏ đầu mũi có thật sự an toàn? - MEDIKA.vn

 

 

PHƯƠNG PHÁP THU NHỎ ĐẦU MŨI CÓ THẬT SỰ AN TOÀN?

 

Các chuyên gia thẩm mỹ của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp thu nhỏ đầu mũi được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Nếu như được thực hiện bởi một bác sĩ có đủ kinh nghiệm và am hiểu chuyên sâu, trang thiết bị và môi trường thực hiện phẫu thuật đạt chuẩn an toàn, thì hiệu quả thành công có thể lên đến 100%. Chính vì thế để có thể tránh gặp phải những biến chứng nguy hiểm không đáng có ảnh hưởng đến thẩm mỹ và sức khỏe của mình, bạn nên cân nhắc thật kĩ, đưa ra lựa chọn sáng suốt trong việc chọn địa chỉ thẩm mỹ để thực hiện thu nhỏ đầu mũi. Nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo, đạt chuẩn tỉ lệ vàng, thu hút ánh nhìn người đối diện từ giây phút đầu tiên, nắm bắt được những cơ hội và may mắn trong cuộc sống.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật thu nhỏ đầu mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi