Nâng mũi bọc sụn xong có sợ va chạm không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi bọc sụn xong có sợ va chạm không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Giải pháp nâng mũi bọc sụn là một phương pháp làm đẹp được đông đảo các chị em lựa chọn là phương pháp để cải thiện dáng mũi của mình. Phương pháp làm đẹp này không chỉ cải thiện khuyết điểm của chiếc mũi hiện tại mà còn khắc phục được những biến chứng tiềm ẩn của các phương pháp nâng mũi truyền thống. Tuy nhiên vẫn có một thắc mắc khi các chị em thực hiện nâng mũi đó chính là nâng mũi bọc sụn xong có sợ va chạm không?

 

 

TÌM HIỂU VỀ PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI BỌC SỤN


Nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi là giải pháp sử dụng sụn sinh học định hình cao cấp đưa vào khoang mũi nhằm nâng cao sóng mũi, đồng thời sử dụng miếng megaderm bọc bảo vệ đầu mũi, hạn chế tối đa việc xảy ra các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ, lộ chất liệu độn.

Miếng megaderm được coi là một trong những bước tiến quan trọng trong công nghệ thẩm mỹ mũi. Có thành phần cấu tạo từ của người hoặc động vật, chính vì thế khi được đưa vào khoang mũi, megaderm có độ tương thích gần như là tuyệt đối với cơ thể, không gây ra bất kì biến chứng hay phản ứng có hại nào, mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo lâu dài theo thời gian.

Nâng mũi bọc sụn xong có sợ va chạm không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Phương pháp nâng mũi bọc sụn - Sụn nhân tạo nâng cao sóng mũi nhanh chóng du nhập vào Việt Nam và trở thành trào lưu được nhiều tín đồ làm đẹp săn lùng bởi những ưu điểm ưu việt mà phương pháp này mang lại.

NÂNG MŨI BỌC SỤN XONG CÓ SỢ VA CHẠM KHÔNG?
Nâng mũi bọc sụn xong có sợ va chạm không là câu hỏi thắc mắc được đa số những người sử dụng các dịch vụ thẩm mỹ mũi đặt ra cho các bác sĩ thẩm mỹ. Bởi sau khi thực hiện nâng mũi, lúc này cấu trúc mũi vẫn chưa ổn định chắc chắn như mũi thật, những hoạt động sinh hoạt hằng ngày của chúng ta có thể vô tình đụng chạm đến mũi, nhiều trường hợp gây ra hiện tượng lệch sóng mũi mới nâng.

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, có rất nhiều ca sau khi phẫu thuật thẩm mỹ mũi, gặp phải những tai nạn hay tác động mạnh khiến cho sóng mũi bị sập hay lệch sóng mũi, ảnh hưởng đến thẩm mỹ của các chị em. Thường sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn nói riêng và các phương pháp thẩm mỹ mũi khác nói chung, chúng ta tuyệt đối không nên tác động lực vào chiếc mũi. Vì lúc này mũi chưa được ổn định và rất nhạy cảm, các tác động này có thể khiến cho mũi bị cong, lệch, vẹo, tạo hình mũi không được như mong muốn ban đầu của khách hàng.

 Tham khảo bài viết: Nâng mũi bọc sụn và những vấn đề cần quan tâm

Nâng mũi bọc sụn xong có sợ va chạm không? - MEDIKA.vn
Nâng mũi bọc sụn xong có sợ va chạm không?

Bạn nên tuân thủ chặt chẽ việc không tác động mạnh lên mũi đến hết 1 tháng sau khi thực hiện nâng mũi bọc sụn. Lúc này sụn sinh học định hình cùng miếng megaderm đã bắt đầu tương thích chắc chắn với cơ thể của bạn, những tác động nhẹ như chạm tay lên mũi hay vệ sinh vùng mũi sẽ không gây ra những ảnh hưởng gì đến chiếc mũi của bạn. Tuy nhiên, không phải tác động nào va chạm vào mũi sau vài tháng thực hiện cũng đều không đáng ngại, thực tế có rất nhiều tác động vô tình khiến mũi bị vẹo, mất dáng mũi như mong muốn và phải thực hiện sửa lại mũi.

Mời bạn tham khảo phương pháp nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ) của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để nhanh chóng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn sao Hàn, dáng mũi thanh tú hài hòa với tổng thể đường nét trên khuôn mặt, hiệu quả thẩm mỹ lâu dài theo thời gian. Ngoài ra MEDIKA sử dụng loại sụn sinh học định hình cao cấp có tính chất mềm dẻo, dễ dàng tạo hình dáng mũi và giúp bạn tránh được những biến chứng của chất liệu độn mũi truyền thống khác.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp nâng mũi bọc sụn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM