Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Là phái đẹp ai cũng muốn sở hữu cho mình một vẻ ngoài thật hoàn hảo. Chiếc mũi là một bộ phận nằm ở trung tâm của khuôn mặt, thu hút rất nhiều sự chú ý của người đối diện. Sở hữu một chiếc mũi đẹp đạt chuẩn tỉ lệ vàng có thể dễ dàng khiến các chị em ghi được điểm trong mắt người đối diện. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp sở hữu dáng mũi cao, nhưng cánh mũi lại to bè gây mất thẩm mỹ. Phương pháp phẫu thuật thu gọn cánh mũi ra đời là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn. Thế nhưng phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

Thu gọn cánh mũi là một kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại mới được ra đời, nhằm giúp các chị em cải thiện được tối đa những nhược điểm trên chiếc mũi của mình. Trên thị trường hiện nay có rất ít những địa chỉ thẩm mỹ có khả năng thực hiện thu gọn cánh mũi. Chính vì thế câu hỏi phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không được nhiều chị em quan tâm.

 

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

THU GỌN CÁNH MŨI CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ KHÔNG?

 

 

SỨC KHỎE KHÁCH HÀNG THỰC HIỆN DỊCH VỤ:

Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, phương pháp thu gọn cánh mũi là giải pháp thẩm mỹ được đánh giá cao về độ an toàn cũng như hiệu quả thẩm mỹ mang lại cho khách hàng. Với kỹ thuật thực hiện đơn giản, chỉ tác động vào phần mô mềm bên ngoài mũi, chính vì thế không gây ra bất kì những ảnh hưởng gì đến sức khỏe của khách hàng.

Thu gọn cánh mũi bao gồm 2 kĩ thuật cơ bản, phù hợp với 2 trường hợp cánh mũi khác nhau. Tùy vào từng tình trạng mũi mà các bác sĩ sẽ thực hiện những kĩ thuật phù hợp để mang lại cho bạn hiệu quả thẩm mỹ như ý muốn.
Cắt cánh mũi: đây là kĩ thuật phù hợp với những đối tượng khách hàng sở hữu cánh mũi to bè quá nhiều, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt đi một phần da và mô mềm phần cánh mũi sau đó khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, đường khâu được dấu bên trong và dưới nếp gấp mũi và má, nên rất khó có thể nhận ra.

 

Tham khảo bài viết: Thu gọn cánh mũi có khiến cho mũi bị thấp đi không?

 

Cuộn cánh mũi: kĩ thuật này phù hợp với những trường hợp cánh mũi to bè nhẹ, các bác sĩ sẽ thực hiện cắt đi 1 phần da và mô mềm phần chân cánh mũi và thực hiện khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ, di chuyển chân cánh mũi dịch vào bên trong, mang lại phần cánh mũi thon gọn hơn.

Cả 2 kĩ thuật thực hiện thu gọn cánh mũi đều chỉ tác động lên phần da bên ngoài và mô mềm chứ hoàn toàn không tác động đến cấu trúc mũi, chính vì thế bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng, phương pháp làm đẹp này không gây ra bất kì những biến chứng hay ảnh hưởng gì đến sức khỏe của bạn.

 

 

Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không? - MEDIKA.vn
Phẫu thuật thu gọn cánh mũi có ảnh hưởng gì không?

 

 

THẨM MỸ CỦA KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ:

Không thể phủ nhận rằng, thu gọn cánh mũi là một giải pháp sửa mũi giúp cải thiện hình dáng chiếc mũi của bạn một cách tối ưu. Cánh mũi to bè, rộng, tốn nhiều diện tích trên khuôn mặt khiến cho đường nét khuôn mặt bạn trở nên không được hài hòa có thể được thay thế bằng cánh mũi thon gọn, nhỏ nhắn, phù hợp với thẩm mỹ tổng thể. Trên thực tế có rất nhiều trường hợp khách hàng chỉ cần thực hiện thu gọn cánh mũi cũng có thể sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo và cân đối.

Với những trường hợp khách hàng sở hữu một chiếc mũi thấp và cánh mũi to bè thì cũng không cần phải lo lắng vì hiện nay với những kĩ thuật thẩm mỹ hiện đại, các bác sĩ hoàn toàn có thể kết hợp những phương pháp thẩm mỹ nâng mũi với kĩ thuật thu gọn cánh mũi, hứa hẹn mang đến cho bạn một chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn ban đầu.

Hy vọng bài viết trên đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp thu gọn cánh mũi. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi