Thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không?

Ngày trước mọi người thường có quan niệm rằng một chiếc mũi đẹp chỉ cần cao thanh tú. Tuy nhiên hiện nay, một chiếc mũi gọi là đẹp thì cao thôi chưa đủ mà cánh mũi và đầu mũi phải thon gọn, lỗ mũi phải có hình hạt chanh, xinh xắn và hài hòa với khuôn mặt. Do đó, nhiều chị em có cánh mũi to thường cảm thấy tự ti về sống mũi của mình, đặc biệt là khi cười. Tuy nhiên với sự phát triển của ngành phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp thu gọn cánh mũi ra đời đã có thể khắc phục được những cánh mũi to. Vậy thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không? Chúng ta cùng tìm hiểu qua bài viết sau nhé.

 

Thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không?

 

Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là phương pháp giúp các bạn chỉnh hình mũi một cách đơn giản theo công nghệ và kỹ thuật của xứ sở kim chi. Thu gọn cánh mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/thu-gon-canh-mui/ ) là một giải pháp cực kì hiệu quả cho các bạn sở hữu chiếc mũi có phần sống mũi cao thẳng, đầu mũi thon gọn nhưng cánh mũi hơi to và thô. Với phương pháp này, phần cánh mũi của các bạn sẽ được thu gọn lại một cách nhanh chóng mà không để lại sẹo hay bất cứ di chứng nào.

Tùy từng trường hợp cụ thể, khi đến thực hiện công nghệ thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, các bác sĩ sẽ tiến hành tư vấn và chỉnh sửa, thu gọn cánh mũi theo các cách khác nhau cho phù hợp với mỗi người để mang lại hiệu quả cao. Với những trường hợp lỗ mũi to mà cánh mũi không quá to thì bác sĩ sẽ tiến hành cuộn cánh mũi lại; còn đối với trường hợp cánh mũi to và dày các bác sĩ sẽ thực hiện cắt cánh mũi.

 

Xem thêm: Nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

 

thu gọn cánh mũiThu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không?

 

Thu gọn cánh mũi tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là phương pháp chỉnh hình mũi đơn giản, giúp cánh mũi của các bạn được thon gọn và phù hợp với gương mặt hơn. Tuyệt đối an toàn vì các bác sĩ chỉ tác động vào phần da thừa bên ngoài chứ không hề gây ảnh hưởng đến phần xương bên trong nên sẽ không gây xâm lấn và không có gây hại đến các chức năng của mũi. Hơn nữa, phương pháp này cũng không để lại sẹo vì cánh mũi được thu gọn ngay tại chân cánh mũi, đồng thời vết bóc tách sẽ được bác sĩ phẫu thuật khéo léo giấu đi khi thực hiện.

Thu gọn cánh mũi chỉ mất thời gian 30 phút và cũng không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng của các bạn, sau khi thực hiện xong các bạn có thể ra về ngay và sinh hoạt nhẹ nhàng, đảm bảo mũi bạn sẽ thon gọn trong suốt thời gian dài.

 

 

Thu gọn cánh mũi có vĩnh viễn không? Điều này phụ thuộc vào 3 yếu tố chính:

 

  • Đầu tiên là cơ địa của khách hàng.
  • Thứ hai là địa chỉ thu gọn cánh mũi mà các bạn chọn.
  • Thứ ba là cách chăm sóc của bạn trước và sau khi thực hiện phẫu thuật thu gọn cánh mũi.

 

Tìm hiểu thêm: Thu nhỏ đầu mũi - Tạo đầu mũi thon gọn cân xứng khuôn mặt

 

Nếu cơ địa của các bạn tốt, được thực hiện tại cơ sở thẩm mỹ uy tín như bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và biết cách chăm sóc bản thân đúng cách trước và sau khi phẫu thuật thì chiếc mũi mới sau khi được thu gọn của bạn sẽ giữ được vĩnh viễn.

Hy vọng qua bài viết này các bạn có thể trả lời được thắc mắc thu gọn cánh mũi có duy trì lâu dài không? Nếu còn bất kì lo lắng hay điều gì chưa rõ về các dịch vụ nâng mũi, sửa mũi, thu gọn cánh mũi các bạn có thể đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ với bệnh viện qua hotline 094 888 5354