Nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

Trên gương mặt của mỗi người chúng ta, chiếc mũi nằm ở vị trí trung tâm và có vai trò quan trọng trong việc tạo nên đường nét của khuôn mặt. Do đó, hẳn ai cũng mong muốn mình sở hữu một dáng mũi thanh cao, đẹp hài hòa phải không nào? Thế những nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

Tuy nhiên cũng có nhiều bạn không may sở hữu một dáng mũi thấp, cánh mũi to bè và dày. Đây cũng là dáng mũi chung của  nhiều người Châu Á chúng ta. Nhưng với sự phát triển như vũ bão của nghành phẫu thuật thẩm mỹ thì mọi khiếm khuyết của mũi hoàn toàn có thể khắc phục. Có một câu hỏi được đặt ra là, liệu với một bạn mũi vừa thấp vừa to bè thì nên thực hiện phương pháp nào cho hiệu quả và nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?  Chúng ta cùng tìm ra câu trả lời qua bài chia sẻ dưới đây của các chuyên gia ngành thẩm mỹ nhé.

 

Nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không?

 

Theo các chuyên gia hoàn toàn có thể thực hiện hai thẩm mỹ nâng mũi và thu gọn cánh mũi cùng lúc để giảm bớt thời gian nghĩ dưỡng sau phẫu thuật cho quý khách hàng cũng như đem lại cho khách hàng một dáng mũi đẹp nhanh chóng. Phương pháp làm nên điều kì diệu ấy chính là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi S line.

Nâng mũi S line chính là phương pháp giúp tái cấu trúc toàn bộ hình dáng mũi. Phương pháp này có xuất xừ từ Hàn Quốc, rất phù hợp với đặc điểm chiếc mũi tẹt, thô, bè của người Việt chúng ta. Khi thực hiện phương pháp này, các bạn không chỉ được nâng cao sống mũi như các phương pháp khác mà còn được kết hợp thu nhỏ đầu mũi, cánh mũi để chiếc mũi trở nên thon gọn, thanh tú, hài hòa với gương mặt.

 

Xem thêm bài viết: Quy trình thu gọn cánh mũi được thực hiện thế nào?

 

Nâng mũi S line nâng cao sống mũi mà còn được kết hợp thu nhỏ đầu mũi

 

Qua những thao tác cắt ghép, điều chỉnh chính xác tới từng mm khi thực hiện phương pháp nâng mũi S line, cấu trúc của mũi sẽ được thay đổi một cách tinh tế, bao gồm tất cả các phần như phần đầu mũi cho đến phần sống mũi, cánh mũi…Chính vì thế, hiện nay phương pháp nâng mũi ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui/ ) được lựa chọn rất nhiều bởi nó rất phù hợp để khắc phục tình trạng mũi thấp, cánh mũi thô, bè của đa số người Việt, mang lại cho các bạn một chiếc mũi hoàn hảo, tôn lên  đường nét trên gương mặt.

Hiện nay dịch vụ nâng mũi S line được thực hiện hằng ngày tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bởi bệnh viện có giấy phép hoạt động của Bộ Y tế và có nhiều bác sĩ tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, đã phẫu thuật thành công, nhanh chóng, đảm bảo an toàn và mang lại một dáng mũi đẹp hoàn hảo cho rất nhiều khách hàng.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi có bị kéo mắt không?

 

Hi vọng qua bài chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi S line và việc nâng mũi có làm thu gọn cánh mũi không? Nếu có bất cứ băn khoăn hay điểm nào chưa rõ về các dịch vụ làm đẹp, nâng cao, thu gọn cánh mũi hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 1900 65 66 để được các bác sĩ tư vấn bạn nhé. Chúc các bạn sớm sở hữu dáng mũi xinh như ý!

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi