Vuốt mũi thường xuyên có làm mũi cao được không? - MEDIKA

Vuốt mũi thường xuyên có làm mũi cao được không?

Ngày đăng: 12/11/2021

Vuốt mũi thường xuyên có làm mũi cao được không? Dân gian ta thường nói nếu sống mũi của trẻ bị thấp tẹt thì người lớn nên thường xuyên vuốt mũi cho trẻ, vì làm như vậy có thể khiến cho sống mũi cao lên. Vậy thực hư của vấn đề này là gì? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé!

Do cấu trúc xương của trẻ còn mềm mại nên nhiều người tin rằng việc vuốt mũi có thể giúp sống mũi thẳng hơn được phần nào đó. Tuy nhiên, điều này sẽ không giúp mũi được cao hơn như một người có sống mũi cao tự nhiên mà nó chỉ cải thiện được một phần nào rất hạn chế, giúp cho sống mũi thẳng hơn mà thôi.

 

Vuốt mũi thường xuyên có làm mũi cao được không?Vuốt mũi thường xuyên có làm mũi cao được không?

 

Sống mũi cao hay thấp là do các nhân tố di truyền, tốc độ phát triển cũng như dinh dưỡng trong thời kỳ đầu quyết định. Hiện nay vẫn chưa có căn cứ khoa học chính xác nào để xác định rằng thường xuyên vuốt mũi có thể làm mũi trở nên thẳng và đẹp hơn.

 

 

VẬY LÀM MŨI CAO BẰNG CÁCH NÀO?

 

Giải pháp để nâng cao mũi hiệu quả hiện nay chính là áp dụng phương pháp phẫu thuật nâng mũi. Bằng phương pháp này sẽ giúp bạn chỉnh hình lại dáng mũi, đầu mũi và cả phần sống mũi, đem lại cho bạn chiếc mũi đẹp tự nhiên, cong nhẹ theo hình chữ S và nhìn rất mềm mại, cân xứng với khuôn mặt. Nâng mũi cấu trúc S line với công nghệ nâng mũi mới, hiện đại đến từ Hàn Quốc đã và đang được Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA đưa vào ứng dụng thành công, làm hài lòng rất nhiều đối tượng khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi có bị kéo mắt không?

 

Nâng mũi cấu trúc S line giúp nâng cao mũi một cách tự nhiênVuốt mũi thường xuyên có làm mũi cao được không?

 

Nâng mũi cấu trúc S line không những chỉnh sửa đầu mũi, chân mũi mà còn giúp nâng cao mũi một cách tự nhiên và cân đối với khuôn mặt. Đặc biệt, trong kỹ thuật nâng mũi cấu trúc S line sẽ sử dụng chất liệu sụn tự thân kết hợp với sụn nhân tạo, mà phần sụn tự thân này sẽ được lấy từ chính trên cơ thể khách hàng, do vậy đảm bảo nguồn sụn khi cấy vào mũi sẽ phù hợp với cơ địa của khách hàng đó.

Sau khi nâng mũi cấu trúc S line bạn sẽ sở hữu dáng mũi S line mềm mại giống như sao Hàn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy tự tin và hãnh diện hơn về bản thân mình sau khi nâng mũi.

Để hiểu rõ hơn về vấn đề cũng như các dịch vụ nâng mũi tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 094 888 5354 hoặc thu xếp thời gian đến trực tiếp tại trung tâm để được các bác sĩ tư vấn cụ thể và giúp bạn nhanh chóng sở hữu dáng mũi đẹp hoàn hảo, như ý nhé!