Nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi là phẫu thuật có đụng chạm dao kéo nên quá trình thực hiện khiến cho khách hàng không tránh khỏi một số lo lắng. Vì mũi nằm khá gần vùng mắt nên khách hàng thường băn khoăn không biết nâng mũi có bị kéo mắt không?

Nâng mũi quá cao trong khi da mỏng, độ đàn hồi kém, da căng nên sẽ dẫn đến việc vùng mắt bị kéo, mũi nhìn trông hơi cứng và không được tự nhiên.

 

Nâng mũi có bị kéo mắt không?

 

 

CÁC NGUYÊN NHÂN CHÍNH KHIẾN CHO MẮT BỊ KÉO KHI NÂNG MŨI LÀ:

 

  • Da quá mỏng.
  • Chất liệu nâng mũi kém chất lượng.
  • Nâng mũi quá cao.
  • Bác sĩ phẫu thuật không có kinh nghiệm.

 

 

BÍ KÍP ĐỂ KHÔNG BỊ KÉO MẮT KHI NÂNG MŨI

 

Lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý và chất liệu phù hợp. Nếu da bạn quá mỏng, chất liệu nâng cứng thì hiển nhiên sẽ bị kéo mắt, thậm chí còn hỏng cả gương mặt.

Tạo độ cao sao cho phù hợp với khuôn mặt. Lưu ý này sẽ giúp bạn sở hữu dáng mũi cao và đẹp tự nhiên, hài hòa hơn với khuôn mặt. Bởi nếu nâng cao quá thì da mỏng độ đàn hồi kém dẫn đến việc bị kéo mắt là chuyện bình thường, hơn nữa mặt trông cũng rất kém tự nhiên, thô cứng...

Chọn bác sĩ có tay nghề và cơ sở thẩm mỹ uy tín: Nâng mũi thành công hay không yếu tố quyết định 50% là nằm ở bác sĩ. Vậy nên bạn cần tìm những địa chỉ có uy tín và các bác sĩ giàu kinh nghiệm, tay nghề khéo léo sẽ tiến hành nâng mũi cao chuẩn xác và tránh những sai sót không đáng có.

 

Tham khảo: Nâng mũi xong có được nằm nghiêng không?

 

lưu ý sau nâng mũi s line

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng rất nhiều kỹ thuật nâng mũi đẹp như nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, nâng mũi cấu trúc S line. Khi làm đẹp tại bệnh viện chúng tôi bạn sẽ không phải lo lắng hay bận tâm nhiều đến vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt không bởi:

Tiến hành nâng mũi cho bạn là đội ngũ bác sĩ đã thực hiện thành công rất nhiều ca phẫu thuật. Với chuyên môn và bề dày kinh nghiệm của mình sẽ thực hiện thao tác nâng mũi chuẩn xác giúp bạn sở hữu chiếc mũi đẹp như mong đợi.

 

Xem thêm bài viết Mẹo chăm sóc sau nâng mũi giúp mũi mau lành, đẹp tự nhiên: https://medika.vn/tu-van-mui/meo-cham-soc-sau-nang-mui-giup-mui-mau-lanh-dep-tu-nhien/

 

Bệnh viện chúng tôi luôn chú trọng áp dụng các thiết bị máy móc hiện đại vào trong quá trình làm đẹp, nên những rủi ro hay biến chứng sau phẫu thuật sẽ được ngăn ngừa tối đa. Các công nghệ hiện đại sẽ hỗ trợ tốt giúp bác sĩ đặt sụn mũi vừa vặn và chính xác vào trong khoang mũi, cho mũi đẹp mà không phải lo lắng về vấn đề nâng mũi có bị kéo mắt không.