THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

  Nâng mũi đẹp không chỉ cần phải đạt được yếu tố hài hòa đường nét mà các yếu tố khác cũng phải đảm bảo như cấu trúc của mũi được chỉnh sửa và dựng một cách chắc chắn, dáng mũi hài hòa từ chân mũi, sống mũi đến đầu mũi. Vậy nâng mũi cấu trúc là gì Nâng mũi cấu trúc có an toàn không? Hãy cùng các chuyên gia hàng đầu ngành phẫu thuật thẩm mỹ tìm hiểu trong bài viết sau

  Nâng mũi cấu trúc còn được gọi là nâng mũi S Line, phương pháp này kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo, được tiến hành theo quy trình khép kín và đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Phần chóp mũi khi nâng mũi cấu trúc sẽ được dựng hoàn toàn bằng sụn tự thân nên khi sờ vào bạn sẽ cảm thấy mềm mại mà không có cảm giác là mình đã sửa mũi. Hơn nữa những khuyết điểm ở vùng chóp mũi, sóng mũi và khung xương mũi đều được sửa chữa trọn vẹn thông qua cách mổ hở khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi cấu trúc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-cau-truc-s-line/ ).

  Nâng mũi cấu trúc là gì? Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?
  Nâng mũi cấu trúc là gì, Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

   

  Nâng mũi cấu trúc thích hợp cho các bạn mong muốn sở hữu một chiếc mũi trông tự nhiên khi nhìn và cảm giác như thật khi sờ nắn, những bạn có chóp mũi bạn quá ngắn, cần kéo dài ra nhiều hay những bạn dị ứng với chất liệu nhân tạo, không thể đặt sóng giả. Thậm chí ngay cả trường hợp mũi đã chỉnh nhiều lần mà chưa vừa ý đặc biệt thích hợp.

  Có thể nói so với tất cả các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, phương pháp nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và tuyệt đối an toàn cho khách hàng. Vì phương pháp này sử dụng kết hợp sụn tự thân và sụn nhân tạo (nếu cần thiết). Sụn tự thân được lấy từ chính cơ thể của khách hàng (sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn) nên sẽ đảm bảo độ tương thích cao, không gây dị ứng hoặc đào thải và không gây biến chứng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng mũi so với những phương pháp nâng mũi thông thường trước đây.

  Tham khảo bài viết: Giải mã sức hút công nghệ nâng mũi cấu trúc S line

  Nâng mũi cấu trúc chính là kĩ thuật đỉnh cao của nâng mũi hiện đại và tuyệt đối an toàn cho khách hàng.Nâng mũi cấu trúc là gì, Nâng mũi cấu trúc có an toàn không?

   

  Tuy nhiên phương pháp này đòi hỏi các bác sĩ phẫu thuật phải có kiến thức và kinh nghiệm nhiều về phẫu thuật mũi, phải khéo léo, tỉ mỉ kiên nhẫn vì thời gian phẫu thuật kéo dài. Để đạt được kết quả phẫu thuật cao nhất, các bạn cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ phẫu thuật đáng tin cậy. Một địa chỉ nâng mũi uy tín, an toàn phải đảm bảo điều tối thiểu nhất là có giấy phép hoạt động do Bộ Y Tế cấp. Bên cạnh đó, đội ngũ bác sĩ phải giàu kinh nghiệm, thực hiện thành công nhiều cuộc phẫu thuật nâng mũi cho nhiều người và luôn cập nhật những kỹ thuật và phương pháp nâng mũi tiên tiến, hiện đại. Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tự hào là một địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ hội tụ đầy đủ những yếu tố trên, đã và đang mang đến cho nhiều khách hàng một dáng mũi cao, thon gọn như ý.

   Tham khảo dịch vụ nâng mũi siêu cấu trúc: https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-sieu-cau-truc/

  Khách hàng thực hiện nâng mũi cấu trúc S line tại MEDIKA

   

  Hy vọng những thông tin trên đã giúp cho các bạn biết được. Nếu quan tâm tới công nghệ nâng mũi này, bạn nên trực tiếp đến địa chỉ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ tới tổng đài 094 888 5354 để được các chuyên gia thăm khám và tư vấn cụ thể.

  To top