Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

Ngày đăng: 07/03/2022

Sự phát triển vượt trội của ngành thẩm mỹ trong những năm gần đây thu hút rất nhiều người tìm đến “dao kéo” để có được chiếc mũi đẹp hoàn hảo như ý muốn. Trong đó, nâng mũi bọc sụn là phương pháp chinh phục được các “thượng đế” trong lĩnh vực làm đẹp nhiều? Vậy nâng mũi bọc sụn là gì, Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp? Hãy cùng tìm câu trả lời qua vài ý kiến chia sẻ của các chuyên gia.

 

 

Nâng mũi bọc sụn là gì?

 

Đó là phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ sử dụng sụn nhân tạo để nâng sống mũi, còn phần đầu chóp mũi sẽ được bọc lại bằng chất liệu sụn tự thân. Phần sụn tự thân này có thể được lấy từ sụn vành tai, sụn vách ngăn của mũi hay sụn sườn. Còn phần sụn nhân tạo bạn sẽ được nâng mũi với sụn mềm nhập khẩu trực tiếp từ Hàn.

Có rất nhiều phương pháp khác nhau từ đơn giản đến phức tạp và tùy vào tình trạng mũi thực tế của khách hàng mà các bác sĩ sẽ tư vấn và áp dụng phương pháp thích hợp để đem lại kết quả hoàn hảo và hài hòa với khuôn mặt.

 

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?Nâng mũi bọc sụn là gì, Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

 

Nâng mũi bọc sụn sẽ thích hợp với trường hợp có tình trạng sóng mũi thấp, phần đầu mũi không quá lớn. Điểm đặc biệt của phương pháp này là sẽ nâng cao sóng mũi bằng sụn nhân tạo tại phần sóng, còn đầu mũi sẽ bọc lại bằng sụn tự thân - được ví như tấm đệm bảo vệ cho phần đầu mũi tránh khỏi những tác động bên ngoài. Hơn nữa, sụn tự thân bọc nơi đầu mũi còn có tác dụng hạn chế tình trạng bóng đỏ đầu mũi, lộ sóng nhân tạo và giảm bớt hiện tượng nhọn nơi đầu mũi. Chính vì vậy, sau khi nâng mũi bọc sụn bạn sẽ sở hữu chiếc mũi hài hòa với khuôn mặt và đạt được sự tự nhiên.

Tuy nhiên, muốn có được kết quả phẫu thuật thẩm mỹ cao bạn cần phải chọn đúng nơi, đúng người để tránh “tiền mất, tật mang”.

 

 

 

Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

 

Các quy cách, kỹ thuật phẫu thuật mũi tuy không quá phức tạp nhưng đòi hỏi cần sự chuyên nghiệp và chuẩn xác của bác sĩ thực hiện. Bên cạnh đó cũng cần phải có sự hỗ trợ đắc lực của các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất đảm bảo cho ca phẫu thuật diễn ra an toàn, thành công cùng công nghệ thực hiện tiên tiến thì mới có thể đạt được kết quả như ý.

 

Nâng mũi bọc sụn là gì? Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?Nâng mũi bọc sụn là gì, Nâng mũi bọc sụn ở đâu đẹp?

 

Do đó rất nhiều chị em hoang mang khi muốn tìm một nơi để để trao gởi niềm tin cho vẻ đẹp của chính bản thân. Để làm đẹp an toàn, các bạn cần phải tìm hiểu thật kỹ địa chỉ nơi mà bạn dự định thực hiện phẫu thuật có uy tín không?  Công nghệ phẫu thuật nâng mũi bọc sụn có tiên tiến và chất liệu độn có đảm bảo an toàn không? Đội ngũ bác sĩ ra sao? Bệnh viện thẩm mỹ đó có được cấp phép hành nghề hay không? Thà mất một một chút thời gian để chuẩn bị kĩ và đạt được kết quả như ý còn hơn là trao gửi niềm tin  nhầm chỗ để rồi “tiền mất tật mang” phải không các bạn?

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín, có giấy phép hoạt động của bộ y tế, có đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp, nhiều năm kinh nghiệm phẫu thuật nâng mũi bọc sụn. Bên cạnh đó, bệnh viện cũng luôn đứng đầu trong việc ứng dụng những công nghệ hiện đại để làm đẹp cho khách hàng. Chúng tôi tự hào là nơi đã đem đến những dáng mũi hoàn hảo cho quý khách hàng trong thời gian qua.

Để biết thêm chi tiết Các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ đầy kinh nghiệm giải đáp.