Nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Nâng mũi bọc sụn hiện đang là phương pháp giúp chị em nhanh chóng sở hữu chiếc mũi cao thẳng với những đường cong mềm mại, tự nhiên và đảm bảo hài hòa với khuôn mặt. Tuy nhiên, trước khi nâng mũi bên cạnh tính thẩm mỹ thì kết quả có duy trì vĩnh viễn hay không? Chính là điều mà nhiều chị em còn băn khoăn. Vậy nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không? Cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn qua bài viết này nhé!

 

Nâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

 

 

Nâng mũi bọc sụn có duy trì hiệu quả thẩm mỹ lâu dài không?

 

Như các bạn đã biết, nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũi. Trong đó sụn tự thân được dùng để bao bọc, bảo vệ phần đầu mũi và sụn nhân tạo để nâng cao cho phần thân mũi. Sự kết hợp hoàn hảo này sẽ mang lại dáng mũi vừa cao đẹp, tự nhiên mà lại tránh được những biến chứng có thể xảy ra cho phần đầu mũi như hiện tượng bóng đỏ, lộ sóng…Đặc biệt, với phương pháp này chiếc mũi xinh đẹp của bạn có thể tồn tại lâu bền với thời gian.

Có thể khẳng định được điều này bởi với việc sử dụng sụn tự thân (sụn vành tai, sụn vách ngăn, sụn sườn) giúp tạo sự tương thích với cơ thể rất cao, đảm bảo không gây kích ứng hay phản ứng phụ từ đó đem lại kết quả duy trì lâu dài.

Ngoài ra, để chiếc mũi có thể tồn tại lâu dài thì bạn cũng nên thực hiện theo đúng những hướng dẫn của bác sĩ từ việc chăm sóc, kiêng cữ cho đến vệ sinh sau phẫu thuật. Bởi, tùy thuộc vào việc bạn giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi hậu phẫu thuật như thế nào cũng sẽ đem lại những tác động đến hình dáng và thời gian tồn tại của chiếc mũi.

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bọc sụn có giá bao nhiêu?

Nâng mũi bọc sụn chính là phương pháp kết hợp giữa sụn tự thân và sụn nhân tạo để nâng mũiNâng mũi bọc sụn có duy trì lâu dài không?

 

Một trong những yếu tố quyết định cuối cùng trong việc nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn không đó là trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Chỉ những địa chỉ uy tín và chất lượng mới đủ điều kiện về mọi mặt như: tay nghề bác sĩ thực hiện, chất liệu nâng mũi, quy trình nâng mũi cũng như hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc… để đem lại cho bạn chiếc mũi cao đẹp và bền bỉ.

Do đó, việc bạn cần quan tâm lúc này không phải là nâng mũi bọc sụn có vĩnh viễn hay không mà là phải tìm kiếm được đúng những địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để thực hiện.

Nếu bạn đang khó khăn trong việc kiếm tìm một địa chỉ uy tín và chất lượng thì bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những gợi ý mà bạn không nên bỏ qua.

Tham khảo Bảng giá nâng mũi - Sửa mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-tham-my-mui/

Kỹ thuật nâng mũi và làm đẹp mới nhất để đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng

Tại Việt Nam chúng tôi là một trong những cơ sở luôn đi đầu trong việc nghiên cứu và ứng dụng những phương pháp, kỹ thuật nâng mũi và làm đẹp mới để đáp ứng nhu cầu và mang lại sự hài lòng cho mọi đối tượng khách hàng.