THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi implant và những điều cần biết

  Phương pháp nâng mũi implant dùng việc cấy mô nhân tạo giúp nâng cao sống mũi. Kết hợp một số kỹ thuật và phương pháp để chỉnh hình mũi theo ý muốn.

  Đây là cách gọi mang tính chuyên môn, chỉ một số ít người dùng tên gọi này. Trên thị trường thẩm mỹ, chúng ta thường gọi tên chung là phương pháp nâng mũi. Cụ thể như sụn Surgiform, sụn sinh học, sụn tự thân hoặc nâng mũi cấu trúc và bán cấu trúc.

  Nâng mũi implant tái cấu trúc mang tên multi-plus

  NÂNG MŨI IMPLANT LÀ GÌ?

  Đây là một phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi hình dạng của mũi. Thực hiện bằng cách sử dụng một mô-implant, thường là silicone, được đặt vào trong mũi. Quá trình này được thực hiện bởi một bác sĩ phẫu thuật thẩm mỹ có chuyên môn về thẩm mỹ mũi.

  Trong quá trình phẫu thuật, bác sĩ sẽ tạo một vết cắt nhỏ ở giữa mũi hoặc ở trong khoang mũi. Sau đó, mô -implant sẽ được đặt vào vị trí mong muốn và được cố định bằng các mũi kim hoặc các chỉ khâu.

  NÂNG MŨI CẤY IMPLANT GIÁ BAO NHIÊU?

  Thông thường, chi phí của quá trình này có thể dao động từ vài triệu đồng đến vài chục triệu đồng. Bên cạnh đó, các chi phí khác như thuê phòng mổ, thuốc giảm đau, chăm sóc hậu phẫu,...cần được làm rõ trước. thăm khám hậu phẫu cũng sẽ tăng tổng chi phí cho quá trình này.

  Giá nâng mũi khi sử dụng implant phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Phổ biến gồm địa điểm phẫu thuật, kinh nghiệm của bác sĩ, loại implant được sử dụng và các chi phí liên quan khác. Do đó, giá có thể khác nhau tùy thuộc vào từng trường hợp cụ thể.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi cấu trúc.

  Nâng mũi Surgiform là một dạng nâng mũi inplant công nghệ cao

  THẨM MỸ MŨI CẤY IMPLANT AN TOÀN KHÔNG?

  Việc sử dụng phương pháp nâng mũi implant trong phẫu thuật thẩm mỹ cũng có một số rủi ro nhất định. Một số tình trạng như:

  • Nhiễm trùng
  • Mất cảm giác
  • Chảy máu, sưng tấy và cảm giác đau đớn.
  • Trong quá trình hồi phục, implant có thể bị dịch chuyển lệch ra khỏi vị trí cấy ghép.

  Để đảm bảo kết quả tốt, quá trình tiến hành thủ thuật này cần đạt hai tiêu chí quan trọng sau:

  • Chọn bác sĩ có kinh nghiệm và được đào tạo đầy đủ về phẫu thuật thẩm mỹ mũi.
  • Ưu tiên thực hiện ở bệnh viện thẩm mỹ tiêu chuẩn; hoặc một phòng khám đã được cấp phép. Điều kiện cơ sở vật chất đầy đủ và hiện đại.

  Trước khi quyết định cấy implant nâng mũi, bạn hãy nhờ bác sĩ tư vấn rõ về mọi rủi ro và lợi ích của phương pháp này. Sau đó hay đưa ra quyết định phù hợp với nhu cầu và mong muốn của mình.

  ⇒ Tìm hiểu thêm về: Nâng mũi Surgiform.

  HÌNH ẢNH TRƯỚC VÀ SAU NÂNG MŨI IMPLANT

  Nâng mũi Surgiform hỏng thì sau mấy tháng có thể sửa lại? - MEDIKA.vn

  Ảnh chụp trước và sau nâng mũi sụn sườn sinh học

  Bạn vẫn còn thắc mắc khác về nâng mũi implant? Hoặc muốn biết giá nâng mũi hiện tai? Hãy liên hệ với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được tư vấn kỹ hơn qua các kênh sau:

  Chúc bạn mau chóng có một chiếc mũi cao đẹp như ý!

  To top