THÁNG 6 RỰC RỠ, BÙNG CHÁY HẾT CỠ - ĐẾN MEDIKA NHẬN QUÀ “SIÊU KHỦNG”
Hè đẹp rực rỡ - Ưu đãi hết cỡ
LỄ LỚN - ƯU ĐÃI LỚN: MEDIKA TẶNG QUÀ GIÁ TRỊ “KHỦNG”

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

  Có thể nói nâng mũi Hàn Quốc hiện nay chính là phương pháp được rất nhiều chị em tin tưởng và lựa chọn khi quyết định phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi vì có thể mang lại một diện mạo mới cho người làm đẹp với một sóng mũi cao thẳng, thon gọn, tự nhiên và an toàn hiệu quả. Thế thì nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

  Nâng mũi Hàn Quốc duy trì được bao lâu?

   

  Tuy nhiên, tâm lý chung của mọi người khi quyết định bỏ ra một số tiền lớn để phẫu thuật thẩm mỹ là thì chiếc mũi mới không chỉ đẹp mà cũng cần phải duy trì được lâu dài. Vậy nâng mũi hàn quốc duy trì được bao lâu? Đây cũng là câu hỏi được rất nhiều người đặt ra, băn khoăn và thắc mắc trước khi quyết định nâng mũi Hàn Quốc ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/nang-mui-han-quoc/ ). Chúng ta cùng tìm lời giải đáp qua bài tư vấn sau nhé.

  Theo các chuyên gia ngành thẩm mỹ thì không có đáp án chính xác cho câu hỏi này bởi vì thời gian duy trì của chiếc mũi phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố:

  Trước hết, thời gian tồn tại của dáng mũi sau khi phẫu thuật mũi phụ thuộc vào trung tâm thẩm mỹ mà bạn lựa chọn. Dù bạn có chọn nâng mũi bằng phương pháp nào đi chăng nữa thì đây là yếu tố quan trọng, ảnh hưởng đến kết quả cũng như thời gian duy trì của chiếc mũi.

  Nếu bạn lựa chọn được đúng những cơ sở được cấp giấy phép hoạt động; có uy tín, tiếng tăm và chất lượng; đội ngũ bác sĩ có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm; hệ thống cơ sở vật chất, thiết bị, máy móc đầy đủ, hiện đại thì chắc chắn kết quả bạn nhận được không chỉ là chiếc mũi đẹp mà còn an toàn cũng như bền bỉ với thời gian. Ngược lại, nếu bạn thực hiện cuộc phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc ở những địa chỉ kém chất lượng thì ngay cả kết quả phẫu thuật còn chưa chắc mang lại kết quả như mong muốn, chứ đừng kể đến thời gian duy trì.

  Chính vì thế, lựa chọn trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng sẽ mang lại cho bạn dáng mũi cao đẹp, hiệu quả và tồn tại dài lâu.

  Tham khảo bài viết: Phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có đau không?

  Thời gian duy trì của chiếc mũi sau phẫu thuật còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu.

   

  Thời gian duy trì của chiếc mũi sau phẫu thuật còn phụ thuộc vào chế độ chăm sóc hậu phẫu. Nếu các bạn thực hiện theo đúng những lời dặn của bác sĩ phẫu thuật cho bạn thì mũi của bạn sẽ nhanh chóng phục hồi, trở nên cao đẹp tự nhiên nhanh hơn và thời gian tồn tại của nó cũng sẽ dài hơn.

  Sau phẫu thuật mũi bạn nên giữ gìn và bảo vệ chiếc mũi mới một cách cẩn thận, tránh những va chạm mạnh và chú ý đến việc vệ sinh mũi, cần cẩn thận trong ăn uống, ăn những món bổ sung chất và kiêng cữ những món không nên ăn như nếp, trứng, thịt bò, rau muống … Những việc làm tưởng chừng như đơn giản này cũng chính là một trong những yếu tố rất quan trọng trong việc hoàn thiện hình dáng và thời gian duy trì của chiếc mũi mới.

  Nếu thỏa mãn được những yêu cầu trên thì chắc chắn phương pháp phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc có thể mang lại cho bạn một dáng mũi cao đẹp, tự nhiên, an toàn và dài lâu như mong muốn.

  Hy vọng với những chia sẻ trên các bạn sẽ hiểu rõ hơn về phương pháp nâng mũi Hàn Quốc và nâng mũi hàn quốc duy trì được bao lâu, các bạn hãy đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA hoặc liên hệ qua hotline: 094 888 5354 để được các bác sĩ tư vấn bạn nhé. Chúc các bạn luôn vui vẻ và xinh đẹp.

  To top