Nâng mũi bao lâu thì tháo chỉ? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nâng mũi bao lâu thì tháo chỉ?

Ngày đăng: 12/11/2021

Là phái đẹp ai cũng mong muốn sở hữu chiếc mũi cao đẹp, thanh tú. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại việc dành ra một khoảng thời gian để đi tút tát lại dung nhan cho chiếc mũi cũng là điều khó khăn. Vì sợ ảnh hưởng đến công việc nên trước khi nâng mũi, nhiều chị em thường băn khoăn rằng nâng mũi bao lâu thì tháo chỉ? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ làm sáng tỏ vấn đề này.

 

Nâng mũi bao lâu thì tháo chỉ?

 

 

NÂNG MŨI BAO LÂU THÌ THÁO CHỈ?

 

Hiện có rất nhiều phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, tùy vào từng phương pháp mà thời gian tháo cắt chỉ và ổn định của mũi cũng khác nhau kéo dài khoảng từ 7 ngày cho đến nửa tháng.

Sau phẫu thuật, để vết thương mau lành cũng như thời gian tháo chỉ và ổn định của chiếc mũi đúng như dự tính thì chế độ chăm sóc sau phẫu thuật nâng mũi cũng rất cần được chú ý. Từ việc kiêng cữ trong ăn uống cho đến vệ sinh, bạn cần tránh va chạm mạnh gây ảnh hưởng đến chiếc mũi…

Nếu phẫu thuật diễn ra suôn sẻ và chế độ chăm sóc sau nâng mũi tốt thì chỉ sau khoảng 7 ngày, bạn có thể quay trở lại trung tâm thẩm mỹ để tháo cắt chỉ, vì lúc này vết thương đã liền da và hầu như không còn cảm thấy đau đớn hay khó chịu. Tuy nhiên, sau khi tháo chỉ bạn vẫn phải hết sức cẩn thận vì lúc này chiếc mũi vẫn chưa được ổn định hoàn toàn và chắc chắn.

 

4 - 6 tuần thì chiếc mũi của bạn sẽ hoàn toàn ổn định và chắc chắnNâng mũi bao lâu thì tháo chỉ?

 

Đợi sau khoảng 4 - 6 tuần thì chiếc mũi của bạn sẽ hoàn toàn ổn định và chắc chắn, mọi sinh hoạt lúc này có thể bắt đầu lại một cách bình thường.

Để có được chiếc mũi cao đẹp, an toàn mà không phải tốn nhiều thời gian chăm sóc, phục hồi thì bạn nên chọn cho mình một trung tâm thẩm mỹ uy tín và chất lượng để thực hiện.

 

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì rửa mặt được?

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ như thế! Chúng tôi sở hữu đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm cùng con mắt thẩm mỹ tinh tế chắc chắn sẽ mang lại cho bạn chiếc mũi đẹp như ý, nhanh chóng phục hồi và thời gian duy trì lâu dài. Ngoài ra, chất liệu độn mà chúng tôi sử dụng để nâng mũi đảm bảo an toàn và đã qua sự kiểm định nghiêm ngặt của Bộ Y tế, nhập trực tiếp từ nước ngoài.

Bên cạnh đó, hệ thống phòng ốc, trang thiết bị máy móc cũng được trang bị hiện đại, đầy đủ để có thể hỗ trợ tốt cho việc phẫu thuật nhằm mang lại kết quả tối ưu. Chúng tôi sẽ cho bạn câu trả lời chính xác về thời gian phục hồi cũng như ổn định của chiếc mũi để bạn có thể thêm yên tâm và tự tin hơn trong việc làm đẹp của mình.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0984445354 để được giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến vấn đề nâng mũi nói riêng và các hình thức làm đẹp khác.