Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn

Nâng mũi sụn sườn là một trong những giải pháp có thể giúp bạn cải thiện được những vấn đề chiếc mũi đã trải qua thẩm mỹ nhiều lần gặp phải. Với kĩ thuật hiện đại và cao cấp hiện nay, nâng mũi sụn sườn luôn được các phái đẹp quan tâm và lự chọn thực hiện. Vậy giải pháp làm đẹp này có nguy hiểm không, cùng theo dõi bài viết đưới đây để tìm ra những nguyên tắc không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn nhé.

 

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

 

Câu hỏi này được rất nhiều các phái đẹp đặt ra cho bác sĩ MEDIKA khi có ý định sử dụng kĩ thuật này để cải thiện dáng mũi của mình. Câu trả lời được các chuyên gia nhận định chắc chắn rằng, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn mặc dù hiện đại và có thể can thiệp sâu cấu trúc mũi, tuy nhiên hoàn toàn an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

Bởi lẽ trước khi được ra mắt và sử dụng rộng rãi trên thị trường, kĩ thuật nâng mũi sụn sườn ( https://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-suon/ ) sẽ được kiểm tra chất lượng chặt chẽ bởi các chuyên gia và những cơ quan chức năng có thẩm quyền. Phải được đảm bảo an toàn về mọi mặt thì mới được ứng dụng đến khách hàng. Chính vì thế việc gây nguy hiểm là điều hoàn toàn không thể xảy ra.

 

 

Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Tuy nhiên việc này chỉ được đảm bảo khi cơ sở làm đẹp của bạn thực hiện đúng theo quy trình chuẩn. Với một số địa chỉ để có thể giảm thiểu chi phí, họ thường cắt bớt đi một số công đoạn, việc này vô tình ảnh hưởng đến hiệu quả thẩm mỹ bạn đạt được hoặc có thể gây ra những biến chứng vô cùng nguy hiểm. Điều này cũng là nguyên nhân gây ra thắc mắc cho các phái đẹp khi có ý định thực hiện nâng mũi sụn sườn

 

 

NHỮNG NGUYÊN TẮC KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

 

 

TUYỆT ĐỐI KHÔNG NÂNG MŨI TẠI CÁC SPA TRÁI PHÉP

Ít ai biết được rằng chỉ có những bệnh viện lớn mới đủ điều kiện và được cấp phép thực hiện các kĩ thuật làm đẹp phẫu thuật trong đó có nâng mũi sụn sườn. Tuy nhiên tại những spa nhỏ lẻ họ thường áp dụng mức giá vô cùng hấp dẫn, chính vì thế thu hút được sự chú ý của khách hàng.

Tuy nhiên với một kĩ thuật phức tạp như nâng mũi sụn sườn, spa sẽ không đủ tiêu chuẩn để thực hiện hay tuân thủ theo các quy tắc an toàn. Nguy cơ gặp phải biến chứng của bạn cũng tăng cao.

 

Đọc tiếp bài viết: Những tác hại khôn lường vì ăn mì tôm sau nâng mũi sụn sườn

 

 

CHỌN BỆNH VIỆN CÓ CHUYÊN KHOA NÂNG MŨI CHUYÊN SÂU

Muốn đạt được hiệu quả tối ưu từ kĩ thuật nâng mũi sụn sườn, bạn nên chọn cho mình bệnh viện có chuyên khoa nâng mũi. Tại đây sẽ được trang bị đầy đủ những máy móc và công nghệ hiện đại, hoàn toàn đáp ứng được những yêu cầu mà nâng mũi sụn sườn yêu cầu.

 

 

Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn - MEDIKA.vn
Những nguyên tắc không thể bỏ qua khi nâng mũi sụn sườn

 

 

BÁC SĨ THẨM MỸ CÓ TAY NGHỀ CAO

Với những kĩ thuật chuyên sâu này, không hẳn bác sĩ nào cũng có thể thực hiện và xử lý được mọi vấn đề diến ra. Chính vì thế việc tìm cho mình một bác sĩ có uy tín và giàu kinh nghiệm là điều vô cùng quan trọng. Đặc biệt bác sĩ thẩm mỹ phải có giấy phép hành nghề hợp pháp và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành.

 

Tham khảo bài viết: Nâng mũi sụn sườn - Giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ

 

 

TUÂN THỦ CHẾ ĐỘ CHĂM SÓC MŨI CỦA BÁC SĨ

Ngoài việc được thực hiện nâng mũi sụn sườn đúng cách, bạn cũng cần phải tuân thủ chặt chẽ những chỉ định chăm sóc mũi mà bác sĩ đã hướng dẫn. Vì việc này quyết định trực tiếp kết quả thẩm mỹ mà bạn đạt được. Trong những ngày đầu tiên, mũi sẽ vô cùng nhạy cảm với bất kì tác động nào. Thế nên bạn cần phải có những kiến thức cần thiết về việc chăm sóc và bảo vệ mũi trong thời gian này. Bạn có thể tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc những chia sẻ trên mạng để chăm sóc mũi đúng cách.

Hy vọng những chia sẻ trên đây về giải pháp nâng mũi sụn sườn đã giúp cho bạn có thêm những kiến thức cần thiết. Nếu có bất kì câu hỏi nào về các giải pháp thẩm mỹ, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ thăm khám và tư vấn nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi