Nâng mũi sụn sườn giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ

Nếu đã quan tâm đến những phương pháp thẩm mỹ mũi làm đẹp thì các chị em sẽ không thể nào bỏ qua được giải pháp nâng mũi sụn sườn. Được đánh giá là một phương pháp làm đẹp cao cấp. Vậy nâng mũi sụn sườn - Giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ này mang đến cho phái đẹp hiệu quả gì mà đươc đánh giá cao như vậy. Cùng theo dõi ngay bài viết sau để tìm ra câu trả lời nhé.

Nâng mũi sụn sườn là giải pháp sử dụng sụn sườn tự thân hoặc sụn sườn sinh học để khắc phục những nhược điểm trên dáng mũi của bạn. Với kĩ thật vẫn sử dụng sụn sinh học định hình để nâng cao sóng mũi cũng như loại bỏ các điểm xấu xí trên mũi như mũi gồ, mũi bè… tuy nhiên thay vì dùng các chất liệu nhân tạo để bọc đầu mũi, các bác sĩ sẽ sử dụng sụn sườn để bọc toàn bộ phần đầu mũi cũng như dựng trũ mũi cho bạn.

 

 

Nâng mũi sụn sườn - Giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

Với kĩ thuật cho phép bác sĩ có thể can thiệp vào toàn bộ vùng mũi, chính vì thế khắc phục được nhược điểm trên dáng mũi của bạn, kể cả những khách hàng sở hữu chiếc mũi nhiều khuyết điểm. Cũng giống như phương pháp nâng mũi cấu trúc, khi thực hiện nâng mũi sụn sườn bạn sẽ không cần lo lắng về các biến chứng như lộ sóng, bóng đỏ hoặc lộ chất liệu độn. Không những thế giải pháp nâng mũi này còn có thể tái cấu trúc lại những chiếc mũi đã trải qua phẫu thuật nhiều lần nhưng không thành công hoặc những khách hàng vô tình gặp phải những tai nạn ảnh hưởng đến cấu trúc mũi.

Đọc đến đây nhiều chị em sẽ nghĩ rằng, phương pháp nâng mũi sụn sườn sẽ chỉ giống với phương pháp nâng mũi cấu trúc và không có điểm gì nổi bật. Các chuyên gia đầu ngành thẩm mỹ chia sẻ rằng, phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý này là một giải pháp hoàn hảo dành cho những khách hàng đã thực hiện nâng mũi nhiều lần và có độ an toàn rất cao. Nếu như bạn đã thực hiện lấy hết sụn tai và không còn sụn tự thân để bọc bảo vệ đầu mũi thì sụn sườn chính là một sự lựa chọn sáng suốt. Có rất nhiều khách hàng không muốn xâm lấn quá nhiều vào cơ thể của mình cũng đừng lo lắng, vì kĩ thuật nâng mũi sụn sườn sinh học với sụn sườn có tính chất tăng sinh tế bào xương ở khoang mũi của bạn, sau một thời gian ngắn bạn sẽ vẫn có thể tự tin sở hữu cho mình chiếc mũi hoàn toàn bằng sụn tự thân.

 

Đọc tiếp bài viết: Nâng mũi bằng sụn sườn - Lựa chọn dành cho cô nàng mũi hỏng

 

 

Nâng mũi sụn sườn - Giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ - MEDIKA.vn
Nâng mũi sụn sườn giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ

 

 

Mặc dù có thể mang lại cho các phái đẹp những hiệu quả tối ưu và đánh bay những nỗi niềm lo lắng biến chứng của các phương pháp nâng mũi truyền thống chỉ trong một phương pháp thực hiện, đó chính là nguyên do khiến cho phương pháp nâng mũi sụn sườn trở thành một giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý, mức giá của giải pháp này cũng không hề mềm. Lợi dụng điểm yếu này, nhiều địa chỉ xuất hiện cung cấp dịch vụ làm đẹp này cùng bảng giá dịch vụ vô cùng hấp dẫn khiến cho nhiều chị em tin tưởng và nhẹ dạ lựa chọn thực hiện. Thế nhưng đi cùng mức giá mềm đó là việc chất lượng không được đảm bảo, dễ dàng gây ra những biến chứng khôn lường, ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như thẩm mỹ mũi của bạn. Với những trường hợp khách hàng này nếu không được phát hiện và điều trị kịp thời có thể sẽ để lại những hậu quả lâu dài về sau.

Đó chính là nguyên nhân mà các bác sĩ luôn khuyên các khách hàng của mình phải thật sáng suốt trong việc lựa chọn địa chỉ làm đẹp cho riêng mình. Tuyệt đối không nên lựa chọn các địa chỉ làm đẹp kém chất lượng hoặc không có giấy chứng nhận đủ điều kiện thực hiện thẩm mỹ. Hãy trở thành một khách hàng thật sáng suốt, chủ động bảo vệ mình khỏi những biến chứng nguy hiểm.

Hy vọng nội dung bài viết trên "Nâng mũi sụn sườn giải pháp nâng mũi cao cấp hiệu quả bất ngờ" đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về phương pháp phẫu thuật nâng mũi sụn sườn. Để được tư vấn miễn phí hay trải nghiệm các dịch vụ thẩm mỹ cao cấp bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua:

• Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
• Hotline 1900 65 66
• 262 Đường 3/2, phường 12, quận 10, TPHCM
Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi