Lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor có phải là lựa chọn tốt?

Trong phẫu thuật nâng vòng 1 thì việc lựa chọn túi nâng vòng 1 được đánh giá rất quan trọng, vốn dĩ túi vòng 1 sẽ nằm trong cơ thể chúng ta 1 thời gian rất lâu, chính vì vậy lựa chọn sai sẽ dẫn tới những hậu quả không hay. Nhiều khách hàng chọn lựa dòng túi Mentor sau khi phẫu thuật không gì xảy ra, nhưng liệu thời gian sau này có biến chứng gì không? Hôm nay chúng ta sẽ đi tìm câu trả lời lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor có phải là lựa chọn tốt?

 

 

LỊCH SỬ HÌNH THÀNH TÚI MENTOR

 

Là một dòng túi vòng 1 của hãng túi lâu đời. Hãng Mentor Worldwide LLC được thành lập vào năm 1969, trụ sở chính được đặt tại thành phố Santa Barbara, Los Angerles cùng 2 nhà máy được đặt tại Texas, Hoa Kỳ và Hà Lan, ngoài ra dòng túi vòng 1 này còn 1 dòng tên là Perthese.

Vào năm 1992 khi nước Mỹ ra yêu cầu cấm sử dụng dòng túi nâng vòng 1 sản xuất bằng silicon gây nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng, lập tức hãng đã nghiên cứu và cho ra đời dòng túi tương thích với cơ thể, không ảnh hưởng đến sức khỏe. Túi Mentor - Hài hòa đến hoàn hảo giữa hình dáng và cảm giác lập tức tạo được tiếng vang vào thời điểm ra mắt, trãi qua nhiều thời kì nghiên cứu thì hãng đã nâng cấp cho ra đời liên tục những dòng túi cao cấp.

 

 

Lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor có phải là lựa chọn tốt nhất? - MEDIKA.vn
Lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor có phải là lựa chọn tốt?

 

 

Túi Mentor là dòng túi chiều lòng khách hàng tuyệt đối, liên tục cập nhật các tính năng phục vụ tốt cho khách hàng. Nếu như chúng ta đã quá mệt với những dòng túi nặng nề, độ bám lại không cao, nâng vòng 1 xong không khác gì mang 2 quả tạ trên vòng 1, thì dòng túi Mentor biến hóa những điều đó hoàn hảo.

Với thiết kế siêu nhẹ như gòn, có thể nói sau khi vào mô vòng 1, túi Mentor không gây ra một sự nặng nề nào, thay vào đó khách hàng sẽ có cảm tưởng như mô vòng 1 thật của mình, ngoài ra cảm giác này có được vì dòng túi vòng 1 có độ bám siêu cao, được thiết kế hình giọt nước với về mặt nhám nguyên khối, khách hàng hầu hết trải nghiệm điều cho rằng xứng đáng.

Độ tương thích với cơ thể vô cùng cao, đây cũng là điểm mạnh của dòng túi nâng vòng 1 này, túi Mentor sản xuất dựa trên nguyên lý phát triển và đào thải của cơ thể, chính vì vậy mà khi mô vòng 1 vào bên trong cơ thể lập tức khách hàng sẽ cảm nhận đây như mô vòng 1 của mình.

 

Đọc tiếp bài viết: Túi Mentor - Dòng túi nâng vòng 1 quốc dân

 

Sau một thời gian sử dụng, rất hiếm và ít trường hợp bị bao xơ, và dị ứng túi vòng 1. Điều mà hầu hết túi vòng 1 khác vẫn chưa thực hiện được.

Hơn 28 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất túi vòng 1 chuyên dụng, có mặt trên hơn 70 quốc gia và được 5 triệu phụ nữ trên toàn thế giới tin dùng, du nhập vào Việt Nam vào những năm 2000, nhanh chóng túi Mentor loại bỏ những dòng túi nâng vòng 1 khác, được mệnh danh là túi vòng 1 quốc dân.

 

 

Lựa chọn nâng ngực túi Mentor có phải là lựa chọn tốt nhất? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA
Lựa chọn nâng vòng 1 túi Mentor có phải là lựa chọn tốt?

 

 

LỰA CHỌN TÚI MENTOR HƠN 10 NĂM VÒNG 1 VẪN ĐẸP NHƯ MỚI

 

Khánh An ( Quận Bình Thạnh, Thành Phố Hồ Chí Minh ) thực hiện nâng vòng 1 bằng túi Mentor, chị chia sẻ lại rằng, thời điểm đó chưa có nhiều dòng túi vòng 1 ( https://medika.vn/tu-van-vong-1/tui-vong-1/ ), thế nhưng việc lựa chọn cũng khó vô cùng, chị tư vấn tại các cơ sở nhỏ khi được cho coi mô vòng 1, chị sờ vào có cảm giác không chắc chắn và tin tưởng một xíu nào.

Chị thay đổi qua phân khúc Bệnh viện để an toàn hơn, chị lựa chọn Bệnh viện phẫu thuật thẩm mỹ MEDIKA để tư vấn, chị được giới thiệu dòng túi Mentor, thật sự ngay cảm giác lần đầu cầm lên mình đã thấy chắc tay và có một cảm giác giống như đồ hiệu, nghe tiếp đến lịch sử hình thành của dòng túi này chị cũng cảm thấy an tâm hơn được phần nào. Nên chị quyết định thực hiện nâng vòng 1 bằng túi Mentor.

Hiện nay đã hơn 10 năm thẩm mỹ, túi vòng 1 dần chị cảm thấy như mô vòng 1 thật của chị, chứ không còn là túi vòng 1 nữa, hơn 10 năm nay, chị đi công tác nhiều nơi, thay đổi tần suất khí không khí, thay đổi môi trường thời tiết vẫn chưa thấy dấu hiệu phản vệ nào từ vòng 1 hay túi vòng 1, bầu vòng 1 vẫn mềm mại vô cùng.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi