Làm sao để phẫu thuật nâng mũi đẹp đổi vận giàu sang?

Phẫu thuật nâng mũi đẹp không chỉ mang đến cho bạn một chiếc mũi hài hòa với gương mặt mà dáng mũi mới phải đạt tiểu chuẩn tỉ lệ vàng, hợp với phong thủy của khách hàng. Vậy làm sao để phẫu thuật nâng mũi đẹp đổi vận giàu sang có thể đáp ứng được những yêu cầu này. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời nhé.

THẾ NÀO LÀ MỘT CHIẾC MŨI ĐẸP THEO NHÂN TƯỚNG HỌC?
Theo một số sách về thuật xem tướng, một chiếc mũi đẹp hay còn được gọi mà mũi phú quý phải có sóng mũi cao thẳng, cánh mũi có độ dày vừa phải và cân đối hai bên, đầu mũi tròn trịa và không to bè. Khi nhìn trực diện hay nhìn góc nghiêng thì chiếc mũi không bị thô và hài hòa với tổng thể với đường nét trên gương mặt của bạn. Những người may mắn sở hữu dáng mũi này sẽ có cuộc sống may mắn, thành công và hạnh phúc.

Ngày nay những chuyên gia thẩm mỹ cũng dựa vào những quy chuẩn này của chiếc mũi để xây dựng lên những những tỉ lệ mũi vàng.

Làm sao để phẫu thuật nâng mũi đẹp đổi vận giàu sang? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP CÓ GÂY ẢNH HƯỞNG ĐẾN TƯỚNG SỐ?
Để trả lời cho câu hỏi này, các chị em phải quay trở lại suy nghĩ lí do vì sao mình quyết định thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp. Phần lớn khách hàng quyết định sửa mũi vì mong muốn khắc phục những nhược điểm trên chiếc mũi của mình, phần số ít còn lại thì muốn sở hữu một chiếc mũi hợp thời.

Những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp, khi thực hiện tạo hình dáng mũi, các bác sĩ cũng phải dựa theo những tỉ lệ vàng quy chuẩn của giới chuyên gia quy định. Chính vì thế dáng mũi mới của bạn sau khi thẩm mỹ không chỉ đẹp hài hòa, thu hút ánh nhìn mà còn đạt chuẩn phong thủy.

Tuy nhiên việc nâng mũi có thay đổi tướng số hay không tùy vào quan niệm của mỗi cá nhân. Với những người hiện đại, nâng mũi chỉ là giải pháp để cải thiện những khuyết điểm trên mũi. Tuy nhiên với những phái đẹp khá tín tâm thì việc sở hữu cho mình một dáng mũi đạt chuẩn phong thủy sẽ giúp cho con đường công danh, sự nghiệp cũng như cuộc sống của bạn trở nên rộng mở hơn.

Đọc tiếp bài viết: Phẫu thuật nâng mũi đẹp kiêng quan hệ bao lâu?

Về mặt khoa học, các chuyên gia chia sẻ rằng, hiện nay vẫn chưa có một báo cáo hay nghiên cứu nào cho rằng phẫu thuật nâng mũi đẹp sẽ gây ảnh hưởng đến tướng số của bạn. Tuy nhiên trên thực tế, khách hàng sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp, hài hòa và cân đối sẽ khiến cho bạn cảm thấy tự tin hơn trong giao tiếp, cuộc sống của bạn cũng trở nên tươi đẹp hơn.

Làm sao để phẫu thuật nâng mũi đẹp đổi vận giàu sang? - MEDIKA.vn

LÀM SAO ĐỂ PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP ĐỔI VẬN GIÀU SANG?
Để thực hiện phẫu thuật nâng mũi sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp, không những thế còn đạt chuẩn phong thủy không phải là một điều đơn giản. Việc này đòi hỏi những kinh nghiệm lâu năm của các bác sĩ thẩm mỹ. Chính vì thế bạn cần phải lựa chọn đúng bác sĩ có tay nghề cao và tỉ mỉ.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là một trong những địa chỉ bạn sẽ không nên bỏ qua khi đang tìm kiếm cơ sở thẩm mỹ thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp cho riêng mình. MEDIKA sở hữu độc quyền nhiều kĩ thuật được chuyển giao trực tiếp từ nước ngoài hoặc được các bác sĩ chuyên khoa đầu ngành nghiên cứu. Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc hiện đại, chắc chắn sẽ có thể đáp ứng được những yêu cầu của chiếc mũi đẹp. Đem đến cho bạn một kết quả thẩm mỹ tối ưu và lâu dài theo thời gian.

Trước khi đưa ra quyết định thực hiện thẩm mỹ mũi cho khách hàng, bác sĩ sẽ phải thăm khám tình trạng mũi để có thể tìm ra giải pháp điều trị phù hợp. Mọi hình dáng mũi mới đều được xây dựng dựa trên tỉ lệ vàng của chiếc mũi, vừa chuẩn phong thủy vừa hài hòa với tổng thể gương mặt. Đây cũng chính là điểm mạnh khiến cho những giải pháp nâng mũi tại MEDIKA luôn được các khách hàng ưa chuộng.

Hy vọng những chia sẻ sở trên giúp cho bạn có thêm những kiến thức về các giải pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp. Chúc bạn sớm sở hữu cho mình một chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi