Túi vòng 1 siêu quốc dân gọi tên Túi Mentor

Để chọn lựa được một dòng túi vòng 1 quả thật là bài toán khó hiện nay cho rất nhiều chị em, hầu hết những dòng túi nâng vòng 1 chuyên sâu hiện nay rất nhiều chị em biết, đa số khi lựa chọn cơ sở thực hiện nâng vòng 1 thì chị em sẽ được tư vấn dòng túi vòng 1 tại cơ sở đó luôn. Vậy tại sao chúng ta không dành thời gian tìm hiểu về dòng túi vòng 1 siêu quốc dân gọi tên Túi Mentor để có thêm kiến thức trước khi quyết định nâng vòng 1. Hôm nay chúng ta cùng bàn về dòng túi Mentor nhé.

TÚI NÂNG VÒNG 1 VỤT SÁNG NHỜ LỆNH CẤM
Túi Mentor là dòng túi đến từ Hoa Kỳ, có thâm niên trong ngành sản xuất túi, dòng túi này may mắn sở hữu một đội ngũ các chuyên gia sản xuất phát triển túi vòng 1, chính xác là hãng Mentor ra đời vào năm 1969. Thời điểm ấy thì cũng rất nhiều người lựa chọn dòng túi này, nhưng cơ bản hãng vẫn chưa có tên tuổi hay tiếng vang.

Vào 1992, Mỹ ban bố lệnh cấm sử dụng dòng túi vòng 1 bằng chất liệu silicon gây hại cho cơ thể của con người, điều này nhanh chóng được thực thi trên toàn nước mỹ, nhiều hãng túi vòng 1 phải đóng cửa vì không biết phải thay thế túi vòng 1 vật liệu silicon bằng gì.

Túi vòng 1 siêu quốc dân gọi tên Túi Mentor - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Lập tức túi Mentor nhanh chóng cho ra đời dòng túi vòng 1 siêu chất từ mình, dòng túi này có lượng silicon chỉ để tạo chất kết dính, chỉ tiêu nguy hiểm dưới mức cho phép rất nhiều thậm chí còn dưới những yếu phẩm sử dụng hằng ngày của chúng ta như mỹ phẩm, dầu gội, ...

Dòng túi Mentor này được FDA Hoa Kỳ chứng nhận và cấp phép sử dụng rộng rãi trên toàn nước mỹ, nhanh chóng dòng túi nâng vòng 1 này đã đi vào lịch sử, tạo cú hit đẩy tên tuổi túi Mentor lên dòng túi vòng 1 cao cấp.

Hiện nay túi Mentor đã có mặt trên hơn 70 quốc gia, được hơn 5 triệu phụ nữ trên toàn thế giới sử dụng, vào năm 2000 dòng túi này du nhập về Việt Nam, cũng đã nhanh chóng thay thế hàng loại dòng túi vòng 1, trở thành túi vòng 1 chiếm thị phần Việt Nam nhiều, tới 40%.

Đọc tiếp bài viết: Vì sao túi Mentor lại được mệnh danh túi vòng 1 quốc dân?

TRẢI NGHIỆM TUYỆT VỜI TỪ TÚI MENTOR
Hầu như những khách hàng tới những Bệnh viện thẩm mỹ lớn đều được tư vấn dòng túi Mentor. Và khuyên khách hàng nên chọn lựa thực hiện. Chị Anh Thy ( Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh ) cũng không ngoại lệ, bản thân chị hiện đang có nhu cầu nâng vòng 1, tuy nhiên cũng chưa biết chọn lựa dòng túi vòng 1 nào.

Về phương pháp nâng vòng 1 thì chị có tìm hiểu và biết hiện nay đa số các đơn vị chỉ sử dụng phương pháp nâng vòng 1 , chỉ có túi vòng 1 là thật sự quá khó chọn lựa vì những dòng túi vòng 1 hiện nay quá xô bồ, hãng nào cũng giới thiệu rất tốt.

Túi ngực siêu quốc dân gọi tên Túi Mentor - MEDIKA.vn

Sau quá trình tìm hiểu những đơn vị thực hiện nâng vòng 1 thì chị đã chọn lựa Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA, một trong những đơn vị thực hiện phẫu thuật nâng vòng 1 tốt hiện nay.

Khi tư vấn chị được giới thiệu dòng túi vòng 1 siêu quốc dân gọi tên Túi Mentor này chị cũng đã về nhà và tìm hiểu, từ lịch sử hình thành cho đến tên tuổi nổi tiếng hiện nay, quả thật khi cầm túi vòng 1 trên tay cũng thấy chắc tay và cảm giác rất tin tưởng so với những dòng túi vòng 1 khác.

Cuối cùng chị quyết định phẫu thuật nâng vòng 1 kết hợp túi Mentor, trãi qua hơn 120 phút thực hiện, khi tỉnh dậy thì chị cũng cảm thấy có hơi đau nhức một xíu, chị nhanh chóng được chuyển qua phòng hồi sức, được các bạn điều dưỡng chăm sóc rất tốt, các bác sĩ thì liên tục hỏi han tình trạng nâng vòng 1 như thế nào.

Sau khi nâng vòng 1 bằng túi Mentor, quả thật chị thấy sự lựa chọn của mình hoàn toàn chính xác, túi nâng vòng 1 nằm trong cơ thể rất nhẹ nhàng, không gây ra cảm giác nặng nề hay khó chịu. Bầu vòng 1 nhìn từ xa thì rất quyến rũ nhưng khi sờ vào thì rất mềm mại.

Đã hơn 10 năm chung sống với dòng túi Mentor, chưa một ngày nào trái gió trở trời mà chị cảm thấy mệt mỏi hay khó chịu, dòng túi này vô cùng tương thích với cơ thể của chị, ngày một làm cho chị cảm giác như là vòng 1 thật của mình.

 

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi