Độn cằm trong miệng có ảnh hưởng xương hàm?

Độn cằm là phương pháp thẩm mỹ hiện đại và có thể thực hiện theo 2 kỹ thuật là mổ bên ngoài và mổ trong niêm mạc miệng. Vậy, khi thực hiện kỹ thuật mổ trong miệng để độn cằm thì có gây ảnh hưởng tới xương hàm? Cùng làm rõ vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

 

 

THẨM MỸ ĐỘN CẰM - CẦN HIỂU RÕ ĐỂ LÀM ĐẸP AN TOÀN

 

Là một trong những dịch vụ thẩm mỹ mặt hiện đại, độn cằm V line đang được nhiều khách hàng ưa chuộng. Đây là phương pháp sử dụng chất liệu độn đưa vào trong giúp cằm dài hơn, thon hơn mà không để lại sẹo hay bất kỳ dấu vết nào. Chất liệu được sử dụng trong độn cằm V line là cao cấp, có xuất xứ từ Hàn Quốc và Mỹ nên đảm bảo an toàn, không gây tổn thương, không dị ứng, biến chứng.

 

 

don-cam-trong-mieng-co-anh-huong-xuong-ham

 

 

Thẩm mỹ này thích hợp áp dụng cho những người có cằm ngắn, cằm lẹm, cằm không cân đối với khuôn mặt. Phương pháp này có thể thực hiện theo hai kỹ thuật đó là mổ bên ngoài cằm và mổ trong niêm mạc miệng. Cả hai kỹ thuật này đều có những ưu điểm và khuyết điểm riêng và áp dụng cho từng đối tượng khách hàng cụ thể:

 

 

 

- ĐƯỜNG MỔ BÊN NGOÀI:

Ưu điểm của phương pháp này là có thời gian hồi phục và làm lành nhanh, không ảnh hưởng tới quá trình nhai, ăn uống. Tuy nhiên, nhược điểm là do đường mổ thực hiện bên ngoài nên dễ để lại sẹo xấu nếu như chăm sóc không đúng cách.

 

- ĐƯỜNG MỔ TRONG MIỆNG:

Kỹ thuật này được áp dụng phổ biến vì có ưu điểm là che vết mổ, không để lộ dấu vết thẩm mỹ. Nhược điểm của phương pháp này là có thời gian hồi phục lâu hơn do trong miệng luôn ẩm ướt. Hơn nữa, đường mổ trong miệng còn gây đau đớn và ảnh hưởng tới việc ăn uống hàng ngày.

 

 

KỸ THUẬT ĐỘN CẰM TRONG MIỆNG CÓ AN TOÀN?

 

Như đã nói ở trên, kỹ thuật độn cằm bằng đường mổ trong miệng đang được áp dụng phổ biến. Tuy có một số hạn chế nhưng phương pháp này lại đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu và cũng đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe, không để lại biến chứng và không gây ảnh hưởng tới sức khỏe sau thực hiện.

 

 

Với kỹ thuật này trong niêm mạc miệng, bạn hoàn toàn có thể an tâm vì không gây ảnh hưởng tới xương hàm. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy đau nhức và cần phải ăn cháo cũng như thức ăn mềm trong thời gian đầu. Nhưng đây là những phản ứng rất tự nhiên của cơ thể trước những tác động từ bên ngoài. Và những biểu hiện này sẽ dần mất đi sau thời gian khoảng 5 ngày.

 

 

don-cam-trong-mieng-co-anh-huong-xuong-ham

 

 

Một số thông tin được lan truyền trên mạng xã hội như độn cằm trong miệng có thể gây biến chứng, gây ảnh hưởng tới xương hàm là hoàn toàn sai sự thật. Có thể khi thực hiện phẫu thuật này tại những địa chỉ kém chất lượng, do trình độ bác sĩ thực hiện chưa đủ chuyên môn nên có thể gây nên một số vấn đề như biến dạng khuôn mặt, lệch cằm, cằm quá dài mất cân đối… Do vậy, trước khi quyết định thực hiện bạn cần lựa chọn địa chỉ uy tín.

 

 

MEDIKA - ĐỊA CHỈ THẨM MỸ ĐỘN CẰM BẠN NÊN CHỌN

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ được nhiều chị em tin chọn. Hiện tại MEDIKA đang áp dụng hai phương pháp đó là độn cằm V line Hàn Quốc và độn cằm V line Mỹ đem tới hiệu quả thẩm mỹ tối ưu. Tùy thuộc vào nhu cầu, tình trạng hình dáng khuôn mặt mà bác sĩ MEDIKA tư vấn cho bạn giải pháp thích hợp.

Thẩm mỹ độn cằm V line tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) được các bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện nên đảm bảo an toàn tuyệt đối. Ngay sau thực hiện, bạn sẽ thấy được kết quả, khuôn mặt thanh thoát và sắc nét hơn nhờ dáng cằm thon dài và cân đối. Thời gian thực hiện phương pháp thẩm mỹ này là khoảng 60 phút và thời gian hồi phục là khoảng 7 ngày.

Trên đây chúng tôi đã giải đáp vấn đề kỹ thuật độn cằm trong miệng có ảnh hưởng xương hàm và giúp bạn hiểu rõ hơn về công nghệ độn cằm V line. Hy vọng bạn đã có thêm những thông tin hữu ích thông qua bài viết này.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi