Độn cằm V line hỏng cùng tìm hiểu những ca thẩm mỹ này nhé

Độn cằm V line đang được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là giải pháp làm đẹp an toàn và có được hiệu quả tối ưu. Tuy nhiên, vẫn có một số tai nạn đáng tiếc sau khi thực hiện độn cằm tại những địa chỉ thẩm mỹ chui, kém chất lượng. Cùng tìm hiểu những ca thẩm mỹ độn cằm V line hỏng ngay nhé.

Mặt biến dạng méo mó, lệch lạc

Thực chất, độn cằm chỉ là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhẹ nhàng trong thời gian khỏng 60 phút. Phương pháp này sử dụng thiết bị chuyên dụng, tạo một đường mổ bên trong niêm mạc miệng hoặc bên ngoài cằm đưa miếng độn cằm vào bên trong. Tiếp đó, bác sĩ sẽ cân chỉnh dáng cằm và khâu lại bằng chỉ thẩm mỹ.

don-cam-v-line-hong-cung-tim-hieu-nhung-ca-tham-my-nay-nhe

Tuy nhiên, nếu thực hiện sai cách, sai quy trình và bác sĩ không đủ trình độ chuyên môn thì rất dễ gây ra tình trạng cằm bị méo mó, lệch lạc sau khi thực hiện. Đây là một trong những ca phẫu thuật độn cằm V line hỏng rất nhiều người gặp phải. Không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà vấn đề này còn gây ảnh hưởng tới sức khỏe, tạo tâm lý hoang mang và lo sợ cho người thực hiện.

Gương mặt mất cân đối do cằm quá dài khi độn cằm v line

Tỷ lệ dáng cằm là vô cùng quan trọng bởi nó quyết định tới dáng mặt, độ cân đối của tổng thể gương mặt. Chính vì vậy, tại những địa chỉ thẩm mỹ uy tín, bác sĩ sẽ đo vẽ hình dáng khuôn mặt để xác định tỷ lệ cằm sao cho phù hợp. Với những người có mặt ngắn thì dáng cằm độn sẽ dài ra nhưng với người có mặt thon dài thì dáng cằm cần ngắn lại.

Việc tạo dáng cằm quá dài khiến gương mặt thiếu cân đối, đơ cứng và nhìn thiếu sự tự nhiên. Do vậy, rất nhiều trường hợp sau khi thực hiện độn cằm tại những địa chỉ thẩm mỹ chui đã để lại hậu quả là mặt bị mất cân đối và phải tìm tới các bệnh viện thẩm mỹ để khắc phục, tháo chất liệu độn cằm cũ và tạo dáng cằm mới.

Độn cằm V line có khắc phục được khuyết điểm mặt ngắn?

Biến chứng, dị ứng với chất liệu độn cằm

Đây là một trong những tai nạn nghiêm trọng khi thẩm mỹ độn cằm V line hỏng. Trong thẩm mỹ độn cằm, chất liệu độn cằm là vô cùng quan trọng, quyết định tới 80% hiệu quả và tính an toàn. Theo yêu cầu thì chất liệu độn cằm phải có nguồn gốc rõ ràng, chất liệu cao cấp, có độ tương thích cao với cơ thể…

don-cam-v-line-hong-cung-tim-hieu-nhung-ca-tham-my-nay-nhe

Với những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, chất liệu độn cằm không rõ nguồn gốc nên rất dễ gây nên hiện tượng dị ứng với chất liệu, khả năng đào thải ra ngoài cơ thể cao khiến cho vùng cằm bị biến dạng nghiêm trọng sau thực hiện. Do vậy, bạn cần lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ độn cằm V line uy tín và được cấp giấy phép hoạt động.

Độn cằm v line và những điều cần biết khi thẩm mỹ

Sưng tấy, viêm nhiễm, để lộ sẹo xấu khi độn cằm v line

Ngoài các ca phẫu thuật độn cằm hỏng nêu trên thì tai nạn khác phải nhắc tới như vùng cằm bị viêm nhiễm, sưng tấy trong thời gian dài. Thông thường, sau khi độn cằm bạn sẽ cần khoảng 3-5 ngày để giảm sưng bầm và khoảng 7-10 ngày để vùng cằm hồi phục hoàn toàn và vào form đẹp. Nếu vùng cằm sưng tấy và bầm tím quá lâu, rất có thể bạn đã bị biến chứng sau phẫu thuật.

độn cằm v line

Nên độn cằm V line ở đâu cho đẹp

Ngoài ra, khi thực hiện độn cằm tại những địa chỉ thẩm mỹ kém chất lượng, trình độ bác sĩ chưa đủ chuyên môn và kinh nghiệm, việc tạo đường mổ không khéo léo khiến vùng vết thương để lộ sẹo xấu sau khi thực hiện. Điều này gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ và khiến chị em thiếu tự tin trong giao tiếp. Hơn nữa, với các giải pháp thẩm mỹ độn cằm thì bạn nên lựa chọn kỹ thuật tạo đường mổ trong niêm mạc miệng để hạn chế để lại sẹo.

Tham khảo thêm video thực tế tại MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Trên đây là những ca thẩm mỹ độn cằm V line hỏng. Để tránh bản thân rơi vào hoàn cảnh “tiền mất tật mang”, hãy chú ý tới việc tìm hiểu để lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ an toàn, uy tín, được Bộ y tế cấp giấy phép hoạt động. Hy vọng bài viết đã cung cấp thêm cho bạn những thông tin hữu ích.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi