Phẫu thuật nâng mũi đẹp kiêng quan hệ bao lâu?

Việc sử dụng những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp để cải thiện nhược điểm trên chiếc mũi không còn là điều quá xa lạ với những phái đẹp hiện đại. Tuy nhiên có một vấn đề kiêng cữ sau khi nâng mũi được các chị em quan tâm và đặt ra câu hỏi rất nhiều cho bác sĩ MEDIKA đó chính là phẫu thuật nâng mũi đẹp kiêng quan hệ bao lâu? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm ra câu trả lời cho vấn đề này nhé.

SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG?
Đây là một trong những vấn đề khá băn khoăn của các khách hàng sau khi thực hiện những kĩ thuật phẫu thuật nâng mũi đẹp. Các chuyên gia của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chia sẻ rằng, về mặt lý thuyết thì phẫu thuật nâng mũi hoàn toàn không gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh lý của bạn. Tất cả những tác động chỉ ảnh hưởng đến những mô sụn vùng mũi, những chức năng bộ phận khác hoàn toàn không bị tác động. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể sinh hoạt bình thường ngay sau khi nâng.

Mặc khác sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp ( https://medika.vn/phau-thuat-mui/ ), bác sĩ còn cố định vùng mũi của bạn bằng nẹp chuyên dung. Việc này giúp hạn chế những rủi ro lệch vẹo trong những quá trình vận động bình thường của bạn.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp kiêng quan hệ bao lâu? - MEDIKA.vn

TẠI SAO BÁC SĨ KHUYẾN CÁO KHÔNG NÊN QUAN HỆ SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI?
Phần lớn các trường hợp sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp thường được các chuyên gia căn dặn rằng nên hạn chế quan hệ trong thời gian đầu sau khi sửa mũi. Việc này giúp hạn chế tối đa những biến chứng không đáng có làm ảnh hưởng đến kết quả thẩm mỹ mũi của bạn.

Bởi lẽ trong quá trình đó, bạn khó có thể tranh được những tác động va chạm hay tác động đè né lên chiếc mũi. Với một dáng mũi chưa ổn định mà chịu những tác động lực này rất dễ bị xô lệch vẹo hoặc thậm chí có thể là biến dạng. Chính vì thế để có thể luôn đảm bảo được hiệu quả thẩm mỹ mà khách hàng đạt được, bạn nên kiêng quan hệ trong thời gian đầu nâng mũi.

Đọc tiếp bài viết: Gợi ý lựa chọn phương pháp phẫu thuật nâng mũi đẹp phù hợp

SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP KIÊNG QUAN HỆ BAO LÂU?
Trung bình, thời gian để kiêng việc yêu sau khi phẫu thuật nâng mũi đẹp sẽ từ 1 - 2 tuần. Lúc này chiếc mũi của bạn đã hồi phục và cấu trúc mũi cũng bắt đầu ổn định hơn. Chính vì thế sẽ không cần lo mũi bị biến dạng hay lệch vẹo không mong muốn.

Tuy nhiên tùy vào kĩ thuật nâng mũi bạn lựa chọn, cơ địa mỗi người cũng như cách chăm sóc mũi tại nhà của bạn mà thời gian mũi hồi phục có thể rút ngắn hoặc kéo dài hơn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian kiêng quan hệ của bạn. Chỉ cần chiếc mũi của bạn hồi phục và ổn định, việc sinh hoạt vợ chồng hoàn toàn có thể diễn ra bình thường như trước mà không cần lo lắng chiếc mũi sẽ bị ảnh hưởng.

Phẫu thuật nâng mũi đẹp kiêng quan hệ bao lâu? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Với những trường hợp khách hàng quá lo lắng việc yêu có thể làm ảnh hưởng đến hình dáng mũi của bạn, thì bạn có thể đợi mũi hồi phục hoàn toàn sau 1 tháng phẫu thuật rồi mới thực hiện hoạt động mạnh. Ngoài ra có thể đến thăm khám bác sĩ để được đánh giá độ hồi phục của mũi, từ đó bạn sẽ có những quyết định có nên làm “chuyện ấy” hay không.

Tham khảo bài viết: Nâng mũi có làm ảnh hưởng đến mắt không?

LƯU Ý TRONG QUAN HỆ SAU PHẪU THUẬT NÂNG MŨI ĐẸP
Sau khi thực hiện phẫu thuật nâng mũi đẹp, chắc hẳn chiếc mũi của bạn sẽ hơi đau nhức và sưng bầm. Việc này sẽ ảnh hưởng đến những quá tình hoạt động cơ mặt. Chính vì thế bạn sẽ cần quan tâm đến những vấn đề như tư thế quan hệ sau nâng mũi. Hạn chế tối đa những tác động không mong muốn hay va chạm vào mũi trong quá trình này.

Việc kiêng cữ khoa học sẽ giúp cho chiếc mũi của bạn có thể hồi phục một cách nhanh chóng, mang đến hiệu quả như mong muốn. Tránh những trường hợp biến chứng đáng tiếc diễn ra khiến cho việc phẫu thuật phải thực hiện lại nhiều lần. Nếu như có bất kì vấn đề bất thường gì về mũi, bạn hãy liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được điều trị kịp thời nhé.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi