Kéo núm nhũ hoa tụt vào bên trong ra bên ngoài

Có quy trình thẩm mỹ nào giúp kéo núm nhũ hoa tụt vào bên trong ra bên ngoài hay không? Quy trình này có khó thực hiện và đau không? Nếu bạn đang gặp phải vấn đề núm vú bị tụt hãy đọc ngay bài viết này để tìm cách bài viết dưới đây để tìm giải pháp.

Tình trạng núm nhũ hoa tụt là gì?

Một bầu vòng 1 đẹp không đơn giản chỉ là to về kích thước mà còn có sự cân đối với vóc dáng, màu sắc, bán kính nhũ hoa và hình dạng của núm vú. Đối với những trường hợp núm vú bị tụt vào bên trong nó không chỉ ảnh hưởng đến thẩm mỹ của vòng 1 mà còn ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ của người phụ nữ cũng như cảm giác hưng phấn, tự tin khi ái ân với người bạn đời của mình. Đó chính là lí do vì sao phương pháp kéo núm nhũ hoa bị tụt ra đời giúp khắc phục triệt để tình trạng này.

kéo núm nhũ hoa tụt vào bên trong ra bên ngoài

Núm nhũ hoa bị tụt hay còn gọi là tình trạng núm vú ngược là do sự kết dính giữa nhũ hoa với các ống tuyến, tổ chức mô bên dưới kéo nó vào bên trong thay vì hướng ra bên ngoài. Tình trạng này có thể sảy ra ở 1 hoặc cả hai bên núm vú.

Tình trạng núm nhũ hoa bị tụt có thể sảy ra liên tục đồng nghĩa với việc nhũ nhoa không bao giờ nhô thẳng lên hoặc cũng có thể nó sảy ra theo từng giai đoạn, thi thoảng sẽ nhô lên, thi thoảng lại tụt vào trong. Trường hợp nếu núm vú bị tụt vào bên trong kéo dài có thể mức độ kết dính này rất chặt. Lúc này bạn cần can thiệp chỉnh sửa bằng quy trình phẫu thuật để kéo núm nhũ hoa bị tụt lên trên.

Đói tượng có thể thực hiện kéo núm nhũ hoa tụt bao gồm nhưng người từ 18 tuổi trở lên. Những bạn gặp tình trạng núm vú bị tụt bẩm sinh hoặc gặp tình trạng núm nhũ hoa tụt trong giai đoạn sau sinh con.

Chỉnh sửa kéo núm nhũ hoa tụt vào bên trong ra bên ngoài

Thông thường khi núm vú bị tụt vào bên trong là do ống dẫn sữa bên trong bầu vú kéo núm vú ngược vào. Việc núm vú bị tụt sảy ra cũng có thể do sẹo, do chấn thương, nhiễm trùng hoặc khối u nhưng sẽ rất hiếm. Nếu tình trạng núm vú của bạn chỉ bị ở mức độ nhẹ, thi thoảng thì bạn có thể áp dụng các biến pháp không phẫu thuật như sử dụng dụng cụ hút ngược (nipplette).

Tuy nhiên để biết chắc chắn rằng bạn có thể sử dụng cách này hay không bạn cần thăm khám và được chỉ định của bác sĩ. Lúc này bác sĩ sẽ dựa trên những mong muốn của bạn, xem xét về cấu trúc giải phẫu, tình trạng núm vú hiện tại và những thay đổi trong quá trình mang thai hoặc cho con bú và khả năng cho con bú…

Nếu bạn áp dụng cách kéo núm nhũ hoa tụt không phẫu thuật nó có thể mang lại kết quả đẹp mắt và rất ít tác dụng phụ. Tuy nhiên nếu tình trạng tụt ở cấp độ nặng hơn có thể bạn sẽ phải phẫu thuật để cắt ngang ống dẫn sữa nối với núm vú. Điều này sẽ khiến bạn có nguy cơ không thể cho con bú trong tương lai.

kéo núm nhũ hoa tụt vào bên trong ra bên ngoài

Tham khảo giá dịch vụ: Kéo núm nhũ hoa tụt giá bao nhiêu tiền?

Tuy cơ thể của phụ nữ đã gần như trưởng thành khi đủ 16 tuổi. Tuy nhiên phần bầu vòng 1, đặc biệt núm vú vẫn có thể sẽ thay đổi về hình dạng, kích cỡ. Đặc biệt nếu cơ thể bạn có sự thay đổi về cân nặng, nội tiết tố hay việc dùng thuốc tránh thai và mang thai.

Đối với phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt ra bên ngoài, quy trình này có thể kéo dài khoảng 60 phút (tùy vào việc bạn chỉnh sửa 1 hay 2 bên núm vú). Bạn sẽ được gây tê tại chỗ chính vì thế trong quá trình thực hiện bạn hoàn toàn không có cảm giác đau đớn. Sau khi thực hiện xong bạn có thể ra về ngay mà không cần nghỉ ngơi.

Bạn nên biết rằng, đối với bất cứ một ca phẫu thuật nào có đụng chạm dao kéo thì nguy cơ biến chứng là có thể sảy ra. Với phẫu thuật kẹo núm nhũ hoa tụt bạn có thể bị nhiễm trùng, tụ máu, rách vết thương. Nặng hơn có thể là sẹo phì đại, bất đối xứng, mất cảm giác ở núm vú, mất khả năng cho con bú hoặc đổi màu quầng vú.

Xem thêm nhiều dịch vụ nữa của MEDIKA tại đây: Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - Công nghệ thẩm mỹ

Sau phẫu thuật, bạn nên dành hẳn 1 tuần để cơ thể nghỉ ngơi và tốt cho quá trình hồi phục. Tránh các hoạt động thể chất mạnh trong 3 tuần đầu. Một số trường hợp có thể bạn sẽ phải quấn băng để đảm bảo sự hồi phục cho cuộc phẫu thuật.

Trên là những thông tin quan trọng về phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt mà Chúng tôi đã tham khảo ý kiến từ các chuyên gia tạo hình thẩm mỹ đầu ngành. Hy vọng những chia sẻ trên đã cung cấp đến bạn những thông tin bổ ích.

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi