LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Kéo núm nhũ hoa tụt

  Kéo núm nhũ hoa tụt là gì?

  Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng 1 đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

  Tiểu phẫu kéo núm nhũ hoa tụt ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

  Tùy vào tình trạng và mức độ tụt núm nhũ hoa, Bác sĩ nâng ngực MEDIKA sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp cũng như mức độ can thiệp phù hợp cho bạn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu mà không gây tổn thương mô tuyến nhũ hoa.

   

  3 CẤP ĐỘ TỤT NÚM NHŨ HOA:

  • MỨC ĐỘ 1:
   Đây là mức độ nhẹ, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm nhũ hoa ra, không làm tổn thương các ống dẫn sữa, phẫu thuật sẽ được thực hiện nếu biện pháp trên không hiệu quả.
  • MỨC ĐỘ 2:
   Núm nhũ hoa có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại dễ dàng tụt trở lại, do đó cần được can thiệp bằng tiểu phẫu kéo nũm nhũ hoa tụt mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.
  • MỨC ĐỘ 3:
   Núm nhũ hoa tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do thiếu hụt tổ chức mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu nhũ hoa. Trường hợp này cũng cần can thiệp bằng phẫu thuật.

  Kết quả phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

   

   

   

  Ưu điểm vượt trội của kéo núm vú tụt

  TÍNH THẨM MỸ CAO
  Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt giúp khắc phục tình trạng tụt núm nhũ hoa vào trong hiệu quả, nhanh chóng. Trong khi thực hiện, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ điều chỉnh núm nhũ hoa nhô cao vừa phải, cân đối, tỷ lệ phù hợp với bầu ngực. Giúp bầu ngực thêm phần quyến rũ hơn hù hợp với vòng 1.

  ĐẢM BẢO AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
  Kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Do đó, mức độ an toàn và tỷ lệ thành công rất cao. Tất cả các thao tác phẫu thuật đầu nhũ hoa đều dừng lại ở mô mềm, không tác động tới các dây thần kinh cảm giác ở đầu vú nên bầu ngực giữ nguyên cảm giác trọn vẹn. An toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm biến chứng, không ảnh hưởng tới tuyến sữa và khả năng cho con bú.

  KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG
  Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu giấu vết mổ bằng kỹ thuật khéo léo, hoàn toàn không lộ sẹo, tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện nhanh gọn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày.

   

  Thời gian và chi phí thực hiện kéo núm vú tụt

  Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

   

  Chỉ định đối tượng thực hiện kéo núm vú tụt

  • Khách hàng bị tụt núm nhũ hoa do bẩm sinh.
  • Khách hàng bị tụt núm nhũ hoa sau sinh hoặc do cho con bú.
  • Khách hàng bị tút núm nhũ hoa do viêm nhiễm hoặc bị tổn thương.

   

  Quy trình kéo núm nhũ hoa

  quy trình thực hiện

   

  BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

  Bác sĩ tư vấn về phương pháp kéo núm nhũ hoa cho khách hàng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại MEDIKA sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng từng trường hợp cụ thể về phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt. Sau đó thăm khám cụ thể cho khách hàng để có được phương pháp điều trị hiệu quả.

  BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

  Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện phẫu thuật hay không.

  BƯỚC 3: TIẾN HÀNH GÂY TÊ

  Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện.

  BƯỚC 4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

  • Ở mức độ nhẹ:
   Bác sĩ luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm nhũ hoa và kéo núm nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu nhũ hoa nhô ra mà không bị tụt trở lại. Với phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật,không ảnh hưởng tuyến sữa.
  • Ở mức độ nặng:
   Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm nhũ hoa, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm nhũ hoa và cố định để đầu núm nhũ hoa nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng nhũ hoa rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

  BƯỚC 5: DẶN DÒ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

  Kết thúc quá trình phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ, đây là bước quan trọng đảm bảo không để lại sẹo về sau, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kỹ thuật khéo léo. Bác sĩ sẽ kê đơn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

  kéo núm vú tụt

   

  Lưu ý sau khi thực hiện kéo núm vú tụt

  • Giữ vết thương khô, vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý.
  • Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
  • Không mặc các loại áo vòng một quá chật.
  • Không vận động mạnh, tránh mọi va chạm tiếp xúc, tác động lực mạnh lên vùng đầu nhũ hoa khoảng 1 tháng.
  • Không sử dụng các thực phẩm có tính gây viêm như đồ nếp, rau muống, gà, trứng, cua,…
  • Uống và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

   

   

  Tại sao nên lựa chọn tại MEDIKA

   

   

  NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT

  Nguyên tắc thực hiện phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt:

  - Ở mức độ 1 (mức độ nhẹ): Bác sĩ luồn chỉ quanh chân núm nhũ hoa và kéo núm nhũ hoa bị tụt ra ngoài. Sau đó, Bác sĩ sẽ khâu cố định phần chân núm nhũ hoa để núm nhũ hoa không bị tụt trở lại. Phương pháp này không để lại sẹo và đảm bảo không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa của bạn.

  - Ở mức độ 2: Bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường sát chân núm nhũ hoa, bóc tách các dải sợi xơ gây kéo núm vú. Sau đó, Bác sĩ tạo các đường cân ngang ngay dưới chân núm nhũ hoa, giữ cho núm nhũ hoa không bị tụt trở lại. Đường khâu lẩn khuất trong phần quầng nhũ hoa sẽ mờ dần và không thể phát hiện ra.

  Sau khi tiến hành phẫu thuật kéo núm nhũ hoa bị tụt, cần nghỉ ngơi từ 3 – 5 ngày đầu để đảm bảo kết quả thẩm mỹ được tối ưu. Khi trở về với công việc bình thường, trong 3 – 4 tuần đầu nên tránh va chạm mạnh và hoạt động nhẹ nhàng.

  Kết quả sau phẫu thuật kéo tụt núm nhũ hoa là lâu dài. Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và các trang thiết bị y tế hiện đại tiên tiến, đáp ứng đủ các tiêu chuẩn của Bộ Y tế, MEDIKA cam kết sẽ luôn đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

  • Núm vú bị tụt do bẩm sinh.
  • Kéo núm vú để cải thiện chức năng cho con bú.
  • Vú bị viêm làm núm vú tụt vào.
  • Kéo núm vú để cải thiện tính thẩm mỹ của đầu ngực.

  Phẫu thuật kéo núm vú bị tụt được tiến hành dựa trên tình trạng tụt núm vú cụ thể của từng khách hàng:

  1. Mức độ 1: Mức độ này là mức độ nhẹ nhất, không cần phẫu thuật chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm vú ra, phẫu thuật sẽ được thực hiện nếu các biện pháp trên không hiệu quả.
  2. Mức độ 2: Núm vú có thể kéo được ra tuy nhiên sau khi thực hiện tình trạng núm vụ lại tụt trở lại, trường hợp này sẽ được can thiệp bằng tiểu phẫu mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.
  3. Mức độ 3: Núm vụ tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được, trường hợp này do thiếu hụt tổ chức mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sữa. Với mức độ tụt núm vú này được thực hiện bằng cách phẫu thuật. Ở mức độ này thường tuyến sữa không thể bài tiết sữa qua đầu vú đuợc dù đầu vú được phẫu thuật tạo hình cho dài ra.

  Kéo núm vú bị tụt tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA sẽ mang lại cho bạn hiệu quả vĩnh viễn, ổn định lâu dài. Tuy là một kỹ thuật đơn giản nhưng phương pháp này sẽ được thực hiện bởi các bác sỹ chuyên khoa giàu kinh nghiệm đã từng tu nghiệp nhiều năm tại các nền thẩm mỹ lớn trên thế giới. Dựa vào mức độ tụt của núm vú, các bác sỹ sẽ đưa ra phương pháp tiến hành phù hợp.

  Trong trường hợp núm vú tụt ít, có thể được kéo ra một cách dễ dàng và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần kéo liên tục, các bác sĩ sẽ tiến hành kéo núm vú bị tụt bằng các dụng cụ chuyên biệt giúp núm vú nhô ra ngoài như bình thường. Còn đối với trường hợp nặng hơn, bác sỹ sẽ phải sử dụng đến phương pháp phẫu thuật núm vú để giúp bạn có được kết quả như ý.

  Với tay nghề khéo léo, tỉ mỉ của bác sỹ chuyên khoa, khách hàng sẽ được tiến hành kéo núm vú bị tụt một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng mà hoàn toàn không ảnh hưởng gì đến tuyến sữa, không đau, không để lại sẹo, hiệu quả duy trì vĩnh viễn.

  • Mặc áo ngực mềm trong thời gian đầu để độ nhô núm vú ổn định.
  • Tránh tiếp xúc vùng phẫu thuật với bụi bẩn và nước.
  • Tránh va chạm mạnh trong thời gian đầu sau phẫu thuật.
  • Nên kiêng một số thực phẩm sau: Đồ nếp, thịt gà, trứng, rau muống…
  • Sử dụng thuốc kháng sinh theo chỉ định của bác sĩ để có kết quả tốt nhất.
  • Không cần cắt chỉ.
  • Tái khám theo lịch hẹn của bác sĩ.
  To top