Phẫu thuật kéo núm vú tụt an toàn, hiệu quả lâu dài

Kéo núm nhũ hoa tụt

Kéo núm nhũ hoa tụt là gì?

Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt là một tiểu phẫu, giúp kéo núm nhũ hoa ra ngoài, tạo tính thẩm mỹ cho vòng 1 đồng thời hỗ trợ khả năng cho con bú sau này của bạn. Trước khi tiến hành phẫu thuật kéo núm vú tụt chỉ cần gây tê tại chỗ tạo cho bạn cảm giác nhẹ nhàng và thoải mái trong quá trình thực hiện.

Tiểu phẫu kéo núm nhũ hoa tụt ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Tùy vào tình trạng và mức độ tụt núm nhũ hoa, Bác sĩ nâng ngực MEDIKA sẽ tư vấn và lựa chọn phương pháp cũng như mức độ can thiệp phù hợp cho bạn nhằm mang lại hiệu quả tối ưu mà không gây tổn thương mô tuyến nhũ hoa.

 

3 CẤP ĐỘ TỤT NÚM NHŨ HOA:

 • MỨC ĐỘ 1:
  Đây là mức độ nhẹ, không cần phẫu thuật, chỉ cần tác động cơ học bằng cách kéo ra thường xuyên hay dùng dụng cụ hút sữa tác động để kéo núm nhũ hoa ra, không làm tổn thương các ống dẫn sữa, phẫu thuật sẽ được thực hiện nếu biện pháp trên không hiệu quả.
 • MỨC ĐỘ 2:
  Núm nhũ hoa có thể kéo được ra, nhưng sau đó lại dễ dàng tụt trở lại, do đó cần được can thiệp bằng tiểu phẫu kéo nũm nhũ hoa tụt mà hoàn toàn không ảnh hưởng đến tuyến sữa.
 • MỨC ĐỘ 3:
  Núm nhũ hoa tụt sâu vào trong và không thể kéo ra được do thiếu hụt tổ chức mô liên kết hoặc do ngắn tuyến sữa, gây khó khăn cho việc bài tiết sữa qua đầu nhũ hoa. Trường hợp này cũng cần can thiệp bằng phẫu thuật.

Kết quả phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt ở Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

 

 

Ưu điểm vượt trội của kéo núm vú tụt

TÍNH THẨM MỸ CAO
Phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt giúp khắc phục tình trạng tụt núm nhũ hoa vào trong hiệu quả, nhanh chóng. Trong khi thực hiện, bác sĩ Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA sẽ điều chỉnh núm nhũ hoa nhô cao vừa phải, cân đối, tỷ lệ phù hợp với bầu ngực. Giúp bầu ngực thêm phần quyến rũ hơn hù hợp với vòng 1.

ĐẢM BẢO AN TOÀN, KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO
Kéo núm vú tụt chỉ là tiểu phẫu đơn giản. Do đó, mức độ an toàn và tỷ lệ thành công rất cao. Tất cả các thao tác phẫu thuật đầu nhũ hoa đều dừng lại ở mô mềm, không tác động tới các dây thần kinh cảm giác ở đầu vú nên bầu ngực giữ nguyên cảm giác trọn vẹn. An toàn tuyệt đối, không viêm nhiễm biến chứng, không ảnh hưởng tới tuyến sữa và khả năng cho con bú.

KHÔNG ĐỂ LẠI SẸO, KHÔNG CẦN NGHỈ DƯỠNG
Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu giấu vết mổ bằng kỹ thuật khéo léo, hoàn toàn không lộ sẹo, tự nhiên mà không hề có dấu vết thẩm mỹ. Thời gian thực hiện nhanh gọn, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng, không ảnh hưởng nhiều tới sinh hoạt hàng ngày.

 

Thời gian và chi phí thực hiện kéo núm vú tụt

Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1

 

Chỉ định đối tượng thực hiện kéo núm vú tụt

 • Khách hàng bị tụt núm nhũ hoa do bẩm sinh.
 • Khách hàng bị tụt núm nhũ hoa sau sinh hoặc do cho con bú.
 • Khách hàng bị tút núm nhũ hoa do viêm nhiễm hoặc bị tổn thương.

 

Quy trình kéo núm nhũ hoa

quy trình thực hiện

 

BƯỚC 1: THĂM KHÁM VÀ TƯ VẤN

Bác sĩ tư vấn về phương pháp kéo núm nhũ hoa cho khách hàng. Bác sĩ giàu kinh nghiệm tại MEDIKA sẽ tư vấn chi tiết cho khách hàng từng trường hợp cụ thể về phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt. Sau đó thăm khám cụ thể cho khách hàng để có được phương pháp điều trị hiệu quả.

BƯỚC 2: XÉT NGHIỆM TỔNG QUÁT

Ngay sau khi thăm khám, khách hàng sẽ được kiểm tra sức khỏe ban đầu: Làm các xét nghiệm thử máu, kiểm tra tin mạch, huyết áp,… để xác định khách hàng có đủ điều kiện sức khỏe tiến hành thực hiện phẫu thuật hay không.

BƯỚC 3: TIẾN HÀNH GÂY TÊ

Các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê, giúp bạn cảm thấy thoải mái và thư giãn trong suốt thời gian thực hiện.

BƯỚC 4: THỰC HIỆN PHẪU THUẬT

 • Ở mức độ nhẹ:
  Bác sĩ luồn chỉ một vòng hoặc hai vòng quanh chân núm nhũ hoa và kéo núm nhô ra ngoài, sau đó khâu cố định phần chân núm vú để đầu nhũ hoa nhô ra mà không bị tụt trở lại. Với phương pháp này, sẽ không hề để lại sẹo sau phẫu thuật,không ảnh hưởng tuyến sữa.
 • Ở mức độ nặng:
  Bác sĩ sẽ cắt tạo hai vạt da tam giác đối diện núm nhũ hoa, sau đó luồn hai vạt da xuống dưới chân núm nhũ hoa và cố định để đầu núm nhũ hoa nhô cao ra được lâu dài. Đường khâu sẽ lẩn khuất trong phần quầng nhũ hoa rất mờ và hầu như không phát hiện thấy.

BƯỚC 5: DẶN DÒ CHĂM SÓC TẠI NHÀ

Kết thúc quá trình phẫu thuật kéo núm nhũ hoa tụt, bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu vết mổ, đây là bước quan trọng đảm bảo không để lại sẹo về sau, đòi hỏi bác sĩ phải có tay nghề cao và kỹ thuật khéo léo. Bác sĩ sẽ kê đơn và hướng dẫn chăm sóc tại nhà để quá trình phục hồi diễn ra nhanh chóng.

kéo núm vú tụt

 

Lưu ý sau khi thực hiện kéo núm vú tụt

 • Giữ vết thương khô, vệ sinh vùng phẫu thuật bằng nước muối sinh lý.
 • Tránh tiếp xúc với bụi bẩn và nước.
 • Không mặc các loại áo vòng một quá chật.
 • Không vận động mạnh, tránh mọi va chạm tiếp xúc, tác động lực mạnh lên vùng đầu nhũ hoa khoảng 1 tháng.
 • Không sử dụng các thực phẩm có tính gây viêm như đồ nếp, rau muống, gà, trứng, cua,…
 • Uống và tái khám theo đúng lịch hẹn của bác sĩ.

 

 

Tại sao nên lựa chọn tại MEDIKA

 

 

NHỮNG CÂU HỎI THƯỜNG GẶP VỀ KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT