Kéo núm nhũ hoa tụt giá bao nhiêu tiền? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Kéo núm nhũ hoa tụt giá bao nhiêu tiền?

Ngày đăng: 07/11/2021

Núm nhũ hoa có chức năng quan trọng là nơi tuyến sữa hoạt động khi phụ nữ mang thai và cho con bú. Do một số nguyên nhân, núm nhũ hoa của một số chị em bị tụt vào trong quầng nhũ hoa, gây mặc cảm, mất thẩm mỹ và ảnh hưởng đến việc nuôi con sau này. Trước vấn đề này, nhiều chị em đã tìm đến phương pháp kéo núm nhũ hoa tụt tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA và kéo núm nhũ hoa tụt giá bao nhiêu tiền?

Vậy kéo núm nhũ hoa tụt bao nhiêu tiền và phương pháp này được thực hiện như thế nào? Cùng MEDIKA tìm hiều trong bài viết này nhé!

 

Kéo núm vú tụt giá bao nhiêu

 

 

NGUYÊN NHÂN GÂY TỤT NÚM NHŨ HOA

 

Tụt núm nhũ hoa là hiện tượng một phần hay toàn bộ núm nhũ hoa bị tụt vào trong làm ảnh hưởng tới chức năng và hình thái thẩm mỹ của khối cấu trúc quầng núm nhũ hoa. Nguyên nhân tụt núm nhũ hoa chủ yếu do sự ngắn của các ống tuyến sữa, thiểu sản và thiếu hụt các tổ chức liên kết tuyến nhũ hoa; một số là do teo các tổ chức tuyến nhũ hoa và tổ chức liên kết tuyến nhũ hoa sau sinh.

 

 

Tùy thuộc vào mức độ tụt núm nhũ hoa mà chi phí phẫu thuật cũng khác nhau

Có 3 mức độ tụt núm nhũ hoa:

  • Đầu tiên là tình trạng đầu nhũ hoa tụt ít, có thể kéo ra một cách dễ dàng, và duy trì được khả năng nhô ra mà không cần phải kéo liên tục. Trường hợp này không cần phải thực hiện phẫu thuật.
  • Mức độ thứ hai là đầu nhũ hoa có thể kéo ra được nhưng sau đó núm nhũ hoa bị tụt trở lại, cần tiến hành phẫu thuật để khắc phục.
  • Mức độ thứ 3 là núm nhũ hoa bị tụt hoàn toàn vào trong, cần thiết phải phẫu thuật, đảm bảo cho việc nuôi con sau nay và tính thẩm mỹ vùng vòng 1 của bạn.

 

 

BẢNG GIÁ KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT TẠI BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA

Xem chi tiết bảng giá nâng vòng 1: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

 

KÉO NÚM NHŨ HOA TỤT GIÁ BAO NHIÊU TIỀN?

 

Hiện nay tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA áp dụng mức giá kéo núm nhũ hoa tụt chung là 15.000.000. Vậy kéo tụt núm nhũ hoa được thực hiện như thế nào?

 

 

KỸ THUẬT KÉO TỤT NÚM NHŨ HOA TẠI MEDIKA

 

Đầu tiên, bác sĩ sẽ thực hiện rạch một đường nhỏ ở đáy của núm nhũ hoa, kéo núm nhũ hoa ra ngoài. Sau đó sẽ nhẹ nhàng bóc tách các dải xơ gây tụt núm nhũ hoa vào bên trong. Thao tác này đòi hỏi sự tinh tế, thẩm mỹ vùng vòng 1 và khéo léo của bác sĩ để bảo tồn tối đa các dây thần kinh cảm giác đầu nhũ hoa và các tuyến ống dẫn sữa.

Khi núm nhũ hoa đã được kéo ra ngoài và có độ nhô hợp lý, các dải xơ được loại sạch, bạn sẽ được cố định bằng mũi khâu thẩm mỹ và bằng chỉ tự tiêu. Vì vết mố được thực hiện ngay tại chân núm nhũ hoa, màu da ở vùng này cũng khá sậm màu nên vết hằn mổ dường như không được nhìn thấy.

 

 

Tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) đã áp dụng phương pháp phẫu thuật kéo núm nhũ hoa bị tụt thành công lòng cho rất nhiều khách hàng. Vì vậy với chi phí phù hợp và kỹ thuật an toàn của đội ngũ các bác sĩ MEDIKA, chị em phái đẹp không cần phải lo lắng về tình trạng tụt núm nhũ hoa của mình nữa nhé!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA