Cô nàng nâng mũi sụn sườn bị nhiễm trùng khắc phục ra sao?

Phẫu thuật nâng mũi sụn sườn là một trong những kĩ thuật khá phức tạp, đòi hỏi nhiều chuyên môn của bác sĩ và kĩ thuật hiện đại. Chỉ cần một sai sót nhỏ bạn cũng có thể gặp nguy cơ biến chứng rất cao. Cô nàng 9x Anh Thư vì quá tin tưởng một địa chỉ spa mà đã khiến cho chiếc mũi của mình bị nhiễm trùng nguy hiểm. Cùng theo chân cô nàng nâng mũi sụn sườn bị nhiễm trùng khắc phục ra sao với tình trạng này như thế nào nhé.

NHỮNG NGÀY THÁNG “ĐEN TỐI” VÌ MŨI NHIỄM TRÙNG
“Xin chào tất cả mọi người, em tên là Anh Thư, hôm nay em đến để tái khám mũi sau 1 tháng thực hiện nâng mũi sụn sườn tại MEDIKA. Trước đây em cũng đã từng thực hiện giải pháp làm đẹp này, tuy nhiên vì muốn tiết kiệm chi phí nên em chỉ làm ở một spa. Bởi lẽ ở đây họ cam kết bác sĩ tại bệnh viện thực hiện phẫu thuật, chính vì thế em đã đặt niềm tin nhầm chỗ tại đây.

Sau khi thực hiện nâng mũi sụn sườn tại đây, về nhà em cảm thấy mũi bình thường. Tuy nhiên ngày hôm sau em bắt đầu thấy đau nhức vùng mũi. Vì nghĩ đây là tình trạng bình thường và cơ địa của mình nhạy cảm nên em vẫn cố sử dụng thuốc mà bác sĩ kê. Thế nhưng tình trạng đau nhức này kéo dài đến 1 tuần và ngày càng tệ hơn, đỉnh điểm là mũi em bị chảy dịch và sưng mủ. Em đến ngay spa nơi thực hiện nâng mũi sụn sườn của mình nhưng tại đây họ không đồng ý sửa lại cho em với lí do em đã chăm sóc mũi sai cách tại nhà.

Cô nàng nâng mũi sụn sườn bị nhiễm trùng khắc phục ra sao? - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Nhờ một người chị ở công ty đã khuyên em đến bệnh viện MEDIKA để các bác sĩ thăm khám thử. Chính vì thế em đã quyết định đến MEDIKA để tìm cho mình một giải pháp cải thiện mũi.”

Đọc tiếp bài viết: Những lưu ý sau nâng mũi sụn sườn không phải ai cũng nhắc

HÀNH TRÌNH CÔ NÀNG NÂNG MŨI SỤN SƯỜN BỊ NHIỄM TRÙNG KHẮC PHỤC RA SAO?
“Khi đến MEDIKA điều đầu tiên em cảm nhận đó chính là phong cách làm việc ở đây hoàn toàn chuyên nghiệp, khác hẳn spa em đã thực hiện nâng mũi trước đó. Khi được các bác sĩ thăm khám, em được thông báo rằng mũi của em đang có dấu hiệu nhiễm trùng, do sụn nâng mũi không tương thích với cơ thể. Cần phải được phẫu thuật rút sụn mũi ngay.

Để có thể tăng cao tính an toàn, các bác sĩ đã lựa chọn sử dụng dịch vụ nâng mũi sụn tự thân cho em trong lần thực hiện này. Thật sự khi nghe đến tin này em rất lo sợ, tuy nhiên nếu không thực hiện có thể mũi của em sẽ bị hoại tử.

Sau khi được kiểm tra sức khỏe lâm sàng, em được các chị y tá đưa vào trong phòng phẫu thuật. Phải một lần nữa em công nhận rằng phòng phẫu thuật tại MEDIKA hiện đại và an toàn hơn nhiều so với địa chỉ lần trước em thực hiện nâng mũi. Vì phải thực hiện khá nhiều kĩ thuật phức tạp, chính vì thế em đã được gây mê để không cảm thấy đau đớn hay khó chịu gì.

Cô nàng nâng mũi bằng sụn sườn bị nhiễm trùng khắc phục ra sao? - MEDIKA.vn

Ngủ một giấc tỉnh dậy, em đã thấy mình có một chiếc mũi mới rồi các chị em ạ. Hoàn toàn không đau đớn hay khó chịu gì. Cảm giác sưng đau do nhiễm trùng trước đó cũng biến mất. Em được nghỉ ngơi tại bệnh viện cho đến khi hoàn toàn tỉnh táo. Tiếp đó các chuyên gia chăm sóc sau mổ vào kiểm tra mũi lại một lần cuối và căn dặn em những chế độ chăm sóc mũi khoa học tại nhà.

Vì mũi của em trước đây đã từng nhiễm trùng, chính vì thế việc chăm sóc mũi sẽ cần được kĩ càng hơn và thời gian hồi phục mũi cũng lâu hơn so với bình thường. Tuy nhiên mọi chuyện cũng không quá khó khăn vì trong lúc chăm sóc mũi tại nhà, những nhân viên chăm sóc khách hàng tại MEDIKA thường xuyên gọi điện hỏi thăm, theo dõi tình trạng hồi phục mũi cũng như sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của em. Chính vì thế chỉ sau 1 tháng thực hiện nâng mũi sụn sườn, mũi của em đã hồi phục và lên phom dáng mới rất đẹp. Em rất hài lòng về chiếc mũi mới của mình.

Một lời khuyên dành cho các chị em khi có ý định thực hiện phẫu thuật nâng mũi thì nên lựa chọn cơ sở làm đẹp chất lượng cho mình nhé. Đừng nên vì ham rẻ như em mà ôm cay đắng.”

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi