Bấm mí vì sao mọi người còn e ngại thực hiện?

Vì sao mọi người lại lo lắng và e ngại bấm mí mắt trong khi phương pháp thẩm mỹ này rất an toàn, lại có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu? Trong bài viết này, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời cho vấn đề trên.

Bấm mí - công nghệ khắc phục mắt 1 mí, mí lót, mí ẩn

Bất kì ai trong chúng ta đều mong muốn có thể sở hữu được đôi mắt to tròn với nếp mí đều đẹp và cân đối. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể sở hữu được đôi mắt đẹp như ý muốn trước những khuyết điểm về mắt như mí mắt nhỏ, không có nếp mí hay mắt lệch mí. Và để giúp chị em có được nếp mí mới đẹp, giải pháp thẩm mỹ nhấn mí đã ra đời.

Bấm mí vì sao mọi người còn e ngại thực hiện?

Bấm mí là một phương pháp làm đẹp đơn giản, tạo nếp mí bằng cách sử dụng sợi chỉ sinh học tạo liên kết giữa vùng da mi và cơ nâng mi. Giải pháp thẩm mỹ này hoàn toàn không can thiệp dao kéo, không bóc tách nên không gây tổn thương nặng nề cho vùng da mí mắt. Thời gian thực hiện cũng rất nhanh chỉ khoảng 30 phút.

Ngay sau thực hiện, các khuyết điểm về mắt đã được loại bỏ, đôi mắt trở nên to tròn, tươi tắn hơn nhờ nếp mí mới rõ nét, cân đối với tổng thể hình dáng gương mặt. Thời gian để vùng mí mắt hồi phục hoàn toàn là khoảng 7 ngày nên cũng không xâm lấn thời gian nghỉ dưỡng của bạn.

Vì sao mọi người còn e ngại thực hiện bấm mí ?

Rất nhiều chị em hiện nay e ngại và không dám thực hiện thẩm mỹ bấm mí do lo sợ có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe đôi mắt. Nguyên nhân là do có một số trường hợp chị em thực hiện bấm mí tại địa chỉ thẩm mỹ chui, chưa được cấp giấy phép hoạt động gây nên tình trạng biến chứng sau thẩm mỹ. Dưới đây là một số biểu hiện nhấn mí hỏng bạn cần biết:

- Mắt trợn không nhắm kín khi bấm mí:

Đây là một trong những tai nạn gặp phải do trình độ chuyên môn của bác sĩ thực hiện không cao. Việc tạo nếp mí quá to hoặc dị ứng với thuốc gây tê là những nguyên nhân chính gây nên hiện tượng này. Không chỉ gây ảnh hưởng tới thẩm mỹ mà còn tạo tâm lý hoang mang lo sợ cho những người đang muốn thực hiện dịch vụ.

Cắt mí mắt hay bấm mí khi nếp mí ẩn vào trong?

Bấm mí vì sao mọi người còn e ngại thực hiện?

- Mí mắt trên bị sụp xuống:

Bấm mí là giải pháp tạo nếp mí rõ nét và khắc phục tình trạng sụp mí mắt nhưng lại gây phản tác dụng khi thực hiện tại những địa chỉ kém chất lượng. Nguyên nhân là do trong quá trình thực hiện, bác sĩ can thiệp quá sâu khiến cho cơ nâng mi bị ảnh hưởng, từ đó mí mắt bị sụp xuống gây mất thẩm mỹ.

- Vùng mắt bị sưng phù nặng nề:

Những trường hợp vùng mắt bị biến chứng sưng phù nặng sau khi bấm mí đe dọa lớn tới thị lực của mắt. Thông thường, vùng mắt sẽ bị sưng tấy nhẹ từ 1-2 ngày nhưng với những trường hợp bị biến chứng sẽ sưng phù lâu hơn và viêm mi mắt, viêm kết mạc…

Bấm mí hàn quốc nguyên nhân bị sưng tấy, to nhỏ không đều

- Hình thành sẹo xấu vùng mí mắt:

Nhấn mí chỉ thực hiện thao tác nhẹ nhàng, không bóc tách và không gây tổn thương nặng cho vùng da mí mắt. Do vậy, việc để lại sẹo lồi hay sẹo lõm là rất thấp. Với những trường hợp để lại sẹo là do chăm sóc sau phẫu thuật sai cách, dần đến vùng da mí mắt hình thành các vết sẹo thâm và lồi.

- Nếp mí 2 bên không đều nhau:

Đây cũng là một trong những tai nạn nghiêm trọng sau khi thực hiện thẩm mỹ bấm mí mắt. Việc xác định độ to nhỏ nếp mí mắt, định hình mí mắt sai có thể gây ra tình trạng lệch mí mắt, ảnh hưởng nặng nề đến thẩm mỹ đôi mắt của bạn.

 Xem thêm nhiều video thực tế hơn tại đây: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Vì vậy, để tránh các biến chứng có thể xảy ra nêu trên cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, có được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu thì bạn cần phải lựa chọn địa chỉ bấm mí uy tín, được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện. Tránh để bản thân rơi vào hoàn cảnh “tiền mất mà tật mang” khi thực hiện tại những địa chỉ bấm mí mắt kém chất lượng và chưa được cấp giấy phép hoạt động.

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi