Bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Châu Âu cái nào tốt hơn?

Nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng cao, các dịch vụ thẩm mỹ mắt cũng ngày càng tăng tiến để đem lại hiệu quả tốt hơn. Trong đó, dịch vụ bấm mí đang được nhiều người lựa chọn để sở hữu được mắt 2 mí rõ nét. Vậy, bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Châu Âu cái nào tốt hơn?

Bấm mí Hàn Quốc - xu hướng thẩm mỹ mắt hiện đại

Đặc điểm chung của người Châu Á là có đôi mắt nhỏ, mắt một mí. Tuy nhiên, tiêu chuẩn về cái đẹp phải là đôi mắt to tròn với nếp mí rõ nét. Và để khắc phục các khuyết điểm đôi mắt một mí nhỏ hẹp, nhiều chị em đã tìm đến giải pháp thẩm mỹ bấm mí mắt. Hiện nay, dịch vụ thẩm mỹ mắt nay có 2 phương pháp đang được áp dụng rất phổ biến và tạo thành xu hướng trong năm 2020 đó là:

bam-mi-han-quoc-va-bam-mi-chau-au-cai-nao-tot-hon

- Bấm mí hàn quốc:

Đây là giải pháp tạo mắt hai mí không can thiệp dao kéo, hoàn toàn không bóc tách nên đảm bảo an toàn tuyệt đối cho sức khỏe đôi mắt. Bác sĩ sẽ sử dụng chỉ thẩm mỹ dựa trên những đường vẽ được định sẵn tạo kỹ thuật liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Do vậy, phương pháp thẩm mỹ này hạn chế đau đớn, không để lại sẹo hay bất cứ dấu vết thẩm mỹ nào.

- Bấm mí Châu Âu:

Giải pháp thẩm mỹ này cũng là một thủ thuật tạo nếp mí đơn giản, nhẹ nhàng, hạn chế xâm lấn và hoàn toàn không can thiệp vào cấu trúc bên trong đối mắt. Đây là giải pháp bấm mí từ 4 điểm trở lên bằng cách sử dụng chỉ sinh học và các dụng cụ chuyên dụng để tạo chuỗi liên kết giữa da mi mắt và cơ nâng mi. Từ đó, bác sĩ sẽ tạo nếp mí sâu, tồn tại lâu dài và không để lại sẹo.

Bấm mí Hàn Quốc và bấm mí Châu Âu cái nào tốt hơn?

Các dịch vụ thẩm mỹ bấm mí hàn quốc và bấm mí châu âu đều sở hữu những ưu điểm nổi bật và thích hợp cho nhiều đối tượng khách hàng. Do vậy, để khẳng định phương pháp bấm mí nào tốt hơn thì rất khó. Với những chị em muốn sở hữu nếp mí tự nhiên, có độ sâu và to vừa phải thì nên áp dụng phương pháp bấm mí hàn quốc.

Ngược lại, với những chị em thích sở hữu đôi mắt to tròn, có chiều sâu thì nên áp dụng phương pháp bấm mí châu âu. Đặc điểm của phương pháp này là tạo nếp mí có độ sâu và kích thước to theo phong cách của người Châu Âu. Do vậy, đôi mắt sẽ có chiểu sâu hơn và sắc sảo hơn.

Tuy nhiên, việc lựa chọn phương pháp bấm mí hàn quốc hay bấm mí châu âu còn phụ thuộc vào tình trạng thẩm mỹ, hình dáng gương mặt của mỗi người. Không phải ai cũng có thể áp dụng bất kỳ giải pháp nào mình mong muốn. Nếu lựa chọn sau phương pháp, nếp mí mới tạo không phù hợp với tổng thể hình dánh gương mặt sẽ khiến bạn trở nên kém sắc và mất đi sự tự nhiên.

bam-mi-han-quoc-va-bam-mi-chau-au-cai-nao-tot-hon

Bấm mí hàn quốc nguyên nhân bị sưng tấy, to nhỏ không đều

Lựa chọn địa chỉ bấm mí an toàn, hiệu quả tối ưu

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - địa chỉ bấm mí được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước tin chọn. Tại đây đang áp dụng 2 phương pháp thẩm mỹ bấm mí hàn quốc và bấm mí châu âu. Đem tới cho khách hàng sự đa dạng về dịch vụ thẩm mỹ mà mình đang có nhu cầu làm đẹp.

Các phương pháp bấm mí tại MEDIKA đều được các bác sĩ đầu ngành và có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ trực tiếp thực hiện. Do vậy, đảm bảo an toàn tuyệt đối, không gây biến chứng và đạt được hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thực hiện, đồng thời duy trì hiệu quả bền lâu theo năm tháng.

Hiện tại, chi phí bấm mí hàn quốc tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ( https://medika.vn ) là 7 triệu, bấm mí châu âu là 8 triệu. Đây là chi phí gốc và trong tháng này MEDIKA đang áp dụng chương trình ưu đãi về giá, giúp khách hàng được làm đẹp với chi phí tiết kiệm. Ngoài ra, chương trình làm đẹp trả góp 0% lãi suất vẫn đang được áp dụng. Do vậy, nếu đang có khuyết điểm đôi mắt một mí và muốn cải thiện thì hãy nhanh tay đăng ký thẩm mỹ bấm mí tại MEDIKA để hưởng ưu đãi chị em nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi