Cắt mắt hai mí sau khi sinh 3 tháng có được không?

Cắt mắt hai mí là một trong những giải pháp làm đẹp an toàn, khắc phục toàn diện các khuyết điểm mắt một mí. Phương pháp này đặc biệt thích hợp cho những đối tượng có mỡ và da thừa mí mắt trên. Vậy, sinh con được 3 tháng có thể cắt mắt 2 mí không? Cùng tìm hiểu vấn đề này ngay nhé.

Bạn đã hiểu đúng về phương pháp cắt mắt hai mí?

Thẩm mỹ cắt mắt hai mí là giải pháp làm đẹp an toàn, hạn chế xâm lấn và đem lại hiệu quả thẩm mỹ cao chỉ sau 1 lần thực hiện. Giải pháp làm đẹp này vừa có tác dụng tạo nếp mí mới to rõ, vừa giúp loại bỏ mỡ và da thừa mí mắt do bị lão hóa. Chỉ sau khoảng 45 phút thực hiện, bạn đã có thể sở hữu đôi mắt to tròn, khắc phục tình trạng mắt nhỏ, mắt mí lót, mí ẩn, một mí… xấu xí.

Cắt mắt hai mí sau khi sinh 3 tháng có được không?

cắt mắt 2 mí là một tiểu phẫu sử dụng thiết bị nhằm tạo một đường mổ nhỏ ngay sát chân mí mắt trên để tạo nếp mí mới. Đồng thời, bác sĩ sẽ tiến hành loại bỏ đi phần da dư và mỡ thừa rồi khâu lại bằng sợi chỉ thẩm mỹ. Phương pháp làm đẹp này đảm bảo an toàn tuyệt đối trong và sau quá trình thực hiện, không gây tổn thương vùng mắt và hoàn toàn không để lại sẹo.

Cắt mí mắt sau sinh 3 tháng được không?

Thẩm mỹ cắt mắt hai mí có thể áp dụng cho nhiều đối tượng khách hàng khác nhau, kể cả nam và nữ. Tất cả các đối tượng khách hàng có khuyết điểm mắt nhỏ, mắt 1 mí và muốn tạo mắt 2 mí đều đẹp thì nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ mắt này. Đặc biệt là những chị em ngoài 30 tuổi khi vùng mắt đã bắt đầu lão hóa, xuất hiện nhiều mỡ và da thừa mí mắt.

Tuy nhiên, cắt mắt hai mí cũng chống chỉ định cho một số đối tượng. Trong đó, phụ nữ sau khi sinh con được 3 tháng cũng nằm trong nhóm đối tượng này. Bởi vì, trong thời gian này, bạn đang phải cho con bú. Trong quá trình cắt mí mắt có sử dụng thuốc gây tê. Loại thuốc này có thể gây ảnh hưởng tới sức khỏe cũng như chất lượng sữa mẹ nên gây ảnh hưởng tới bé.

Hơn nữa, sau khi thực hiện cắt mắt 2 mí, vùng mí mắt của bạn đang tổn thương nên bạn cần phải kiêng khem ăn một số loại thực phẩm. Việc làm này sẽ không tốt cho sức khỏe của mẹ sau khi sinh con. Do vậy, bạn nên đợi sau thời kì cho con bú mới nên thực hiện Cắt mí mắt.

Cắt mắt hai mí Sai lầm nghiêm trọng khi tự làm tại nhà

Nên cắt mắt hai mí trong thời gian nào?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, thời điểm bạn nên cắt mắt 2 mí là ngoài 30 tuổi, khi vùng mí mắt trên có nhiều mỡ và da thừa. Ngoài ra, với những người có mắt 1 mí bẩm sinh, mắt bị lệch mí, mắt mí ẩn vào trong… thì cũng nên áp dụng giải pháp thẩm mỹ này để khắc phục.

Cắt mắt hai mí sau khi sinh 3 tháng có được không?

Nếu đang mang thai, cho con bú thì bạn nên đợi sau thời kì này mới thực hiện cắt mắt hai mí. Còn đối với những người chưa đủ điều kiện về sức khỏe, mắc phải một số bệnh lý về mắt thì nên tìm đến các bác sĩ để được thăm khám và điều trị kịp thời. Khi đã đủ điều hiện về sức khỏe, bạn mới nên thực hiện cắt mí mắt.

Cắt mắt hai mí có khiến lông mi mọc sai hướng hay không?

MEDIKA là địa chỉ cắt mí mắt uy tín cho chị em

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA là địa chỉ làm đẹp được đông đảo khách hàng tin chọn. Tại đây, đang áp dụng phương pháp cắt mắt 2 mí hiện đại, đảm bảo an toàn tuyệt đối và đem lại hiệu quả thẩm mỹ tối ưu ngay sau thưc hiện. Quy trình Cắt mí mắt tại đây rất khoa học nhanh chóng và được bác sĩ đầu ngành trực tiếp thực hiện.

 Cùng xem những livestream thực tế khi khách hàng thực hiện tại Fanpage MEDIKA: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

Với thời gian cắt mắt hai mí khoảng 45 phút, bạn sẽ sở hữu được đôi mắt to tròn, nếp mí đều đẹp và cân đối tự nhiên. Hơn nữa, với chi phí hợp lý, áp dụng chương trình ưu đãi hấp dẫn sẽ là cơ hội để khách hàng được làm đẹp thả ga với chi phí tiết kiệm. Do vậy, nếu đang gặp phải các khuyết điểm về mắt và muốn sở hữu đôi mắt có nếp mí rõ nét, bạn nên áp dụng phương pháp thẩm mỹ này ngay nhé.

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi