Thu nhỏ đầu nhũ hoa cách giữ quầng vú không giãn rộng

Thu nhỏ đầu nhũ hoa là một phần của quy trình nâng vòng 1 chảy xệ. Phương pháp này giúp loại bỏ vùng da thừa với đường rạch ở quanh quầng vú (đường rạch hình donut). Thông qua cuộc phẫu thuật này, hình dáng và đường kính của nhũ hoa sẽ được cải thiện.

Tuy nhiên nhiều chị em thắc mắc, có cách nào giúp giữ quầng vú không giãn rộng thêm sau khi đã thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa không? Nhìn chung đây là vấn đề phức tạp, không thể trả lời trong vài dòng. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về phương pháp thẩm mỹ này nhé!

Thu nhỏ đầu nhũ hoa cách giữ quầng vú không giãn rộng

Kích cỡ quầng vú bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố

Nếu chỉ nói về thủ nhỏ đầu nhũ hoa thì đây chỉ là một quy trình thẩm mỹ đơn giản. Tuy nhiên, việc kiểm soát kích cỡ nhũ hoa sao cho nó không bị giãn rộng trở lại theo thời gian mới là vấn đề nan giải và nhiều thách thức.

Đầu tiên, kích cỡ nhũ hoa sẽ bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố như: Kĩ thuật thực hiện, loại chỉ khâu, kĩ thuật khâu (đường khâu), kích cỡ và hình dáng vòng 1của bạn, việc chăm sóc hậu phẫu và chất lương da vùng vú mỗi người. Và quan trọng hơn hết chính là lực căng tác động trong quá trình phẫu thuật.

Nếu bác sĩ là người có nhiều kinh nghiệm trong việc nâng  chảy xệ và tạo hình quầng vú họ sẽ biết cách giảm thiểu lực cưng tác động vào các cạnh khâu ở quầng vú. Từ đó các mô sẽ ít bị kéo giãn hơn theo thời gian. Bằng cách sử dụng chỉ không tiêu, quấn băng ép hoặc đeo đai nịt hỗ trợ lâu hơn sau mổ thì tình trạng quầng vú giãn rộng sẽ cải thiện được ít nhiều.

Thêm vào đó, quy trình thu nhỏ đầu nhũ hoa ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/thu-nho-nhu-hoa/ ) nếu “tham” việc thu nhỏ hơn so với dự kiến cũng sẽ khiến nguy cơ quầng vú bị giãn rộng sảy ra cao hơn. Tóm lại, dù cho bất cứ lí do gì thì không một bác sĩ nào có thể dự đoán chính xác mức độ giãn rộng của quầng vú theo thời gian.

Cần nhiều hơn một quy trình thu nhỏ đầu nhũ hoa

Như đã nói ở trên, thu nhỏ đầu hũ hoa là một phần của quy trình nâng vòng 1 chảy xệ, nâng vòng 1 chảy xệ kết hợp đặt túi độn. Có rất ít trường hợp chỉ phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa. MEDIKA thường áp dụng 2 kĩ thuật nâng vòng 1 chảy xệ với hiệu quả rõ rệt:

Đối với những bạn vừa muốn cải thiện kích thước quầng vú vừa muốn nâng vị trí núm vú thì MEDIKA sẽ tiếp cận qua đường quầng vú với đường mổ hình donut.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa thăng hoa xúc cảm

Trường hợp nếu quầng vú giãn rộng và có dấu hiệu sa trễ thì bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật đường mổ dọc đứng hình cây kẹo (đường mổ hình mỏ neo). Ngoài ra, bác sĩ sẽ dùng kĩ thuật nhằm tiếp cận toàn diện bầu vòng 1 với đường mổ hình mỏ neo. Thông thường nếu chỉ sử dụng đường mổ quầng vú (donut) thì không đủ mạnh để giữ và nâng trọng lượng của bầu vú. Dẫn đến quầng vú giãn rộng và xệ theo thời gian.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa cách giữ quầng vú không giãn rộng

Nhìn chung, nếu bạn đã từng áp dụng đường mổ quầng vú hình donut để thu nhỏ đầu nhũ hoa nhưng quầng vú vẫn giãn rộng theo thời gian thì ở lần phẫu thuật chỉnh sửa tiếp theo nên thực hiện nâng vòng 1 chảy xệ với đường mổ dọc đứng hình cây kẹo (đường mổ hình mỏ neo). Phương pháp này hẳn sẽ để lại vết sẹo rộng hơn nhưng nó rất đáng để bạn đánh đổi với một bầu vòng 1 vun cao tự nhiên và đường quầng vú có đường kính tiêu chuẩn, không bị giãn rộng theo thời gian.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu?

Với việc quầng vú bị giãn rộng theo thời gian thì cần hơn cả là một quy trình nâng vòng 1 chảy xệ toàn phần. Bởi với đường mổ dọc đứng hình cây kẹo sẽ giúp phân bổ lại lực đều trên bầu vú, không dồn quá nhiều lực vào quầng vú. Từ đó hình dáng và kích cỡ của quầng vú có thể duy trì được.

Nhiều bác sĩ cũng gợi ý thêm phương pháp sử dụng mô sinh học hay các vật liệu khác để hỗ trở cải thiện kích cỡ đầu nhũ hoa tuy nhiên theo lời khuyên của các chuyên gia thẩm mỹ, việc định hình bầu vú đẹp mắt và kiểm soát lượng mô vú đủ sẽ giúp bạn có được kết quả như mong muốn, tiết kiệm nhiều chi phí hơn.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa hay nâng vòng 1 chảy xệ đều là quy trình thẩm mỹ phức tạp. Nếu bạn có mong muốn thực hiện, hãy tìm một bác sĩ giỏi chuyên môn và kinh nghiệm để thăm khám và thực hiện. Chớ vì ham rẻ và tin vào quảng cáo để dẫn đến những hệ lụy không đáng có nhé.

 

 

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi