Thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu?

Tôi là mẹ đã có 2 con, sau khi sinh lần đầu núm nhũ hoa của tôi không thay đổi gì nhiều, nhưng đến lần thứ 2 bị kéo dài ra và không trở về như lúc ban đầu được. Tôi có tìm hiểu và được biết có thể thu nhỏ đầu nhũ hoa, tôi dự định sẽ đi thực hiện phương pháp này càng sớm càng tốt nhưng không biết thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu? Mong nhận được phản hồi sớm, cảm ơn Bác sĩ!

 

(Ngọc Hà - Q. Tân Bình)

 

Khách hàng được bác sĩ bệnh viện MEDIKA thực hiện nâng ngực

 

Chào Hà!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Về thắc mắc thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu của bạn chúng tôi xin được giải đáp như sau:

 

 

THU NHỎ ĐẦU NHŨ HOA GIẢI PHÁP THẨM MỸ GIÚP CHỊ EM LẤY LẠI VẺ ĐẸP CHO ĐÔI GÒ BỒNG ĐẢO

 

Đầu nhũ hoa là trung tâm của bầu ngực, vì thế một bộ ngực đẹp cần phải đảm bảo núm nhũ hoa luôn hồng hào, nhỏ gọn và cân đối với tổng thể bầu ngực. Tuy nhiên, đa số phụ nữ sau khi trải qua quá trình sinh nở và cho con bú thì phần núm nhũ hoa sẽ bị to, dài và sậm màu gây mất thẩm mỹ cho bộ ngực. Tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng điều này khiến chị em cảm thấy mất tự tin, đặc biệt là khi gần gũi với người bạn đời của mình. Phẫu thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa chính là giải pháp “cứu cánh” hoàn hảo giúp chị em lấy lại vẻ đẹp và nét quyến rũ của bộ ngực như thời con gái.

Thu nhỏ đầu nhũ hoa hiện đang được áp dụng rất thành công tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA. Đây là một tiểu phẫu đơn giản, được thực hiện nhanh chóng, chỉ can thiệp vào phần núm nhũ hoa nên không ảnh hưởng đến cấu trúc ngực, không gây tổn thương cho tuyến sữa. Vì vậy, tiểu phẫu thu nhỏ đầu nhũ hoa không ảnh hưởng đến sức khỏe và việc nuôi con bằng sữa mẹ sau này.

 

Tham khảo: Chưa sinh con có nên thu nhỏ đầu nhũ hoa?

 

Thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu?

 

Để thực hiện phương pháp này, đầu tiên bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám và kiểm tra mức độ dãn của đầu nhũ hoa để đưa ra phương pháp xử lý thích hợp. Sau khi sát trùng và gây tê bác sĩ sẽ tiến hành thu nhỏ đầu nhũ hoa. Với một đường rạch nhỏ trên núm nhũ hoa, bác sĩ sẽ cắt bỏ phần mô và da dư thừa và tái tạo lại hình dáng của đầu nhũ hoa sao cho cân đối, hài hòa với quầng nhũ hoa và bầu ngực. Bác sĩ sử dụng chỉ thẩm mỹ để khâu lại vết thương, kết thúc tiểu phẫu.

 

 

THU NHỎ ĐẦU NHŨ HOA GIÁ BAO NHIÊU?

 

Về câu hỏi thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu chúng tôi xin được trả lời, tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA thu nhỏ đầu nhũ hoa có giá 9.000.000.

 

Tìm hiểu thêm: Bảng giá nâng vòng 1 - Sửa vòng 1 - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Thu nhỏ đầu nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA ứng dụng công nghệ. Hơn nữa, thực hiện phẫu thuật là đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, giỏi tay nghề, quy trình phẫu thuật được tiến hành theo đúng quy trình chuẩn, đảm bảo an toàn và mang lại hiệu quả thẩm mỹ cao.

 

Để biết thêm thông tin chi tiết bạn có thể tham khảo chi tiết bảng giá tại đây hoặc liên hệ với chúng tôi theo thông tin:

Địa chỉ: 262 Đường 3/2, P.12, Q.10, Tp.HCM
Hotline: 1900 65 66 – 094 888 5354
Website: https://medika.vn
Facebook: https://www.facebook.com/BVTMMEDIKA/

 

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu bầu ngực đẹp!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP