Chưa sinh con có nên thu nhỏ đầu nhũ hoa? - MEDIKA.vn

Chưa sinh con có nên thu nhỏ đầu nhũ hoa?

Ngày đăng: 07/11/2021

Chào bác sĩ! Em năm nay 26 tuổi, vài tháng tới em sẽ lập gia đình. Tuy nhiên, hiện tại em đang muỗn thực hiện thu nhỏ nhũ hoa bằng phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ vòng 1. Vậy xin các bác sĩ tư vấn cho biết chưa sinh con có nên thu nhỏ đầu nhũ hoa? Can thiệp thu nhỏ nhũ hoa có gây mất cảm giác đầu ti? Và quan trọng hơn cả là có ảnh hưởng gì đến việc sinh con và nuôi con bằng sữa mẹ không? Cảm ơn các Bác sĩ!

( Mai Anh - Q. Tân Bình )

 

Chào bạn Mai Anh! Cảm ơn bạn đã tin tưởng gửi câu hỏi về bệnh viện chúng tôi. Với vấn để của bạn thì MEDIKA xin có một vài chia sẻ như sau:

 

Chưa sinh con có nên thực hiện thu nhỏ nhũ hoa?

 

 

PHẪU THUẬT THU NHỎ ĐẦU NHŨ HOA PHƯƠNG PHÁP THẨM MỸ NHANH VÀ HIỆU QUẢ

 

Đối với tình trạng nhũ hoa to quá khổ thiểu thẩm mỹ thì tính đến thời điểm hiện tại trên thị trường làm đẹp chưa có phương pháp nào có thể khắc phục nhanh và hiệu quả như kỹ thuật thu nhỏ đầu nhũ hoa.

Về cơ bản thì đây là tiểu phẫu khá đơn đơn giản, nhẹ nhàng. Kỹ thuật này sẽ can thiệp trực tiếp lấy bỏ một phần tổ chức da thừa, hoặc lấy bỏ một phần miếng da xung quanh núm vú, làm giảm chiều cao bằng cách đẩy một phần núm vú vào trong tổ chức tuyến vú từ đó làm giảm kích cỡ và tái tạo lại hình dáng của núm vú để núm vú có tỉ lệ hài hòa và cân đối hơn với toàn bộ bầu vòng 1.

Sau phẫu thuật, các bác sĩ sẽ khâu lại bằng bằng chỉ tự tiêu và sẹo sẽ được khéo léo giấu kín vào chân núm vú hoặc quầng nhũ hoa để từ đó đảm bảo không phát hiện được vết tích của việc phẫu thuật.

 

Thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo

 

Đối với kỹ thuật làm nhỏ nhũ hoa tự nhiên thời gian tiến hành rất nhanh chóng chỉ trong khoảng 45 phút đến 1 giờ phẫu thuật và chúng ta có thể về nhà ngay hoạt động bình thường và không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.

 

Thu nhỏ nhũ hoa có ảnh hưởng đến cho con bú?

 

 

VẬY CHƯA SINH CON CÓ NÊN THU NHỎ ĐẦU NHŨ HOA? PHƯƠNG PHÁP NÀY CÓ ẢNH HƯỞNG GÌ ĐẾN VIỆC CHO CON BÚ?

 

Mai Anh thân mến! Nếu bạn đang muốn thực hiện thu nhỏ đầu nhũ hoa để tự tin hơn ttrong quan hệ vợ chồng thì bạn cứ mạnh dạn thực hiện vì phương pháp thẩm mỹ này hoàn toàn có thể thực hiện được ngay cả khi bạn chưa sinh hì bạn quá trình thực hiện phẫu thuật thu nhỏ núm vú không hề can thiệp hay gây ảnh hưởng đến các dây thần kinh nên chắc chắn không làm mất cảm giác bầu vòng 1, cảm giác núm vú.

Đặc biệt, với sự khéo léo của các bác sĩ cộng thêm sự hỗ trợ của công nghệ tiên tiến nên việc thu nhỏ nhũ hoa có thể bảo tồn ống dẫn và các mô tuyến sữa nên không ảnh hưởng tới chức năng cho con bú. Và đương nhiên, sau phẫu thuật thu nhỏ nhũ hoa bạn vẫn có thể sinh con và nuôi con hoàn toàn bằng sữa mẹ.

 

Bảng giá nâng ngực - Sửa ngực - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Lưu ý bạn Mai Anh:

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các đơn vị cung cấp dịch vụ thu nhỏ đầu nhũ hoa nhưng để đảm bảo hiệu quả, an toàn và không ảnh hưởng đến thiên chức làm mẹ sau này thì lời khuyên tốt bạn chỉ nên thực hiện phẫu thuật tại những bệnh viện thảm mỹ uy tín, đáng tin cậy.

 

Chúc bạn nhanh chóng sở hữu bầu vòng 1 đẹp với núm vú xinh!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA - LÀM LÀ ĐẸP