Nâng mũi sụn vành tai có tốt không? - MEDIKA.vn

Nâng mũi sụn vành tai có tốt không?

Ngày đăng: 07/03/2022

Không chỉ để nâng cao giá trị thẩm mỹ của bản thân, để tự tin trong công việc, trong cuộc sống mà có rất nhiều khách hàng nâng mũi để hướng đến một diện mạo hài hòa “quý tướng”, một dáng mũi tốt nhằm hi vọng chuyển số đổi vận. Nhưng câu hỏi đặt ra là nâng mũi sụn vành tai có tốt không?

Mũi nằm ở vị trí trung tâm của khuôn mặt, không chỉ mang ý nghĩa thẩm mỹ mà còn ảnh hưởng đến vận số, tài lộc. Khuôn mặt cuốn hút hay không, vận số có hanh thông, tài lộc có rộng mở phụ thuộc rất nhiều vào chiếc mũi bạn sở hữu. Đó là lí do ngày càng nhiều khách hàng tìm đến với kỹ thuật nâng mũi để cải thiện hình dáng mũi. Và trong rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi hiện hành thì nâng mũi sụn vành tai đã và đang là phương pháp thẩm mỹ được yêu thích hơn bao giờ hết. Vậy, chúng ta hãy cùng tìm hiểu xem nâng mũi sụn vành tai có thật sự tốt không?

 

Mũi đẹp cho dung mạo thêm cuốn hút

 

 

NÂNG MŨI SỤN TAI LÀ GÌ?

 

Là phương pháp phẫu thuật tiên tiến, các Bác Sĩ sẽ thực hiện mổ lấy sụn từ vành tai hoặc cân cơ thái dương để bọc đầu mũi, nhằm bảo vệ, tránh bị tụt hoặc làm bóng đỏ đầu mũi đồng thời tạo dáng mới cho mũi. Tính đến thời điểm hiện tại, nâng mũi sụn tự thân đang là phương pháp thẩm mỹ được ưa chuộng bởi nó không chỉ giúp sở hữu một cánh mũi đẹp, mũi “quý tướng” mà còn đảm bảo yếu tố an toàn.

 

 

ĐỐI TƯỢNG NÀO THÍCH HỢP THỰC HIỆN NÂNG MŨI SỤN TAI?

 

Được đánh giá là một trong những phương pháp chỉnh sửa mũi an toàn hiệu quả, nâng mũi bọc sụn vành tai phù hợp với tất khách hàng nam trên 18 tuổi:

 

  • Sở hữu cánh mũi nhiều khiếm khuyết; Mũi tẹt, lệch, mũi gồ, mũi lân,… đặc biệt những người có sống mũi thấp, da đầu mũi mỏng, đầu mũi quá nhỏ…
  • Khát khao sở hữu một dáng mũi mới, cao, thẳng, tự nhiên, hài hòa với các đường nét khuôn mặt.
  • Những khách hàng muốn sửa dáng mũi để thay đổi vận mệnh, tìm kiếm thành công trong công danh sự nghiệp và hạnh phúc trong gia đạo.

 

Xem tiếp: Hướng dẫn chăm sóc tai đúng cách sau nâng mũi bằng sụn tai

 

Bác sĩ đang tiến hành thực hiện lấy sụn vành tai

 

CHẤT LIỆU CHÍNH ĐƯỢC SỬ DỤNG TRONG NÂNG MŨI BẰNG SỤN TAI

 

Cũng giống như các phương pháp nâng mũi sử dụng sụn tự thân khác, nâng mũi sụn vành tai là sự kết hợp hoàn hảo giữa sụn nhân tạo sinh học và sụn tự thân.

 

  • Sụn nhân tạo: silicon dẻo, gore-tex ... dùng để làm thanh độn làm cao toàn bộ sống mũi.
  • Sụn vành tai: Lấy trực tiếp từ vánh tai khách hàng dùng bọc đỉnh đầu mũi.

 

 

NÂNG MŨI SỤN VÀNH TAI CÓ TỐT KHÔNG?

 

Theo các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành thì nâng mũi sụn vành tai là một kỹ thuật nâng mũi vô cùng tốt vì nó đảm bảo đáp ứng đầy đủ các tiêu chí:

 

  • ĐẠT HIỆU QUẢ THẨM MỸ HOÀN HẢO

Sau nâng mũi tất cả các khiếm khuyết như mũi tẹt, lệch, mũi gồ, mũi lân,…đều được loại bỏ tận gốc. Tạo hình dáng mũi mới đẹp về thẩm mỹ và tốt theo quan niệm nhân tướng học.

  • AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

So với các phương pháp nâng mũi cũ thì nâng mũi sụn vành tai có thể khắc phục triệt để tình trạng lộ sống mũi, đầu mũi lệch méo, bị bóng đỏ, thủng da đầu mũi, co rút, không gây tình trạng thải ghép,… đây là phương pháp làm đẹp khá an toàn và rất thân thiện với người dùng.

 

Rút ngắn thời gian phẫu thuật, tối ưu thời gian phục hồi đặc biệt hạn chế tối đa những đau đớn đồng thời cho hiệu quả thẩm mỹ lâu dài, có thể từ 10 - 20 năm hoặc vĩnh viễn nếu ca phẫu thuật được thực hiện thành công và hậu phẫu thuật được chăm sóc tốt.

 

Diện mạo thay đổi sau khi nâng mũi

 

Nâng mũi bằng sụn vành tai kỹ thuật nâng mũi hoàn hảo giúp khách hàng sở hữu chiếc mũi đẹp, mũi tốt đúng như ước nguyện.