Nên chọn size túi độn bao nhiêu là tốt?

Chào Bác sĩ! Em có một vấn đề muốn được các bác sĩ tư vấn giúp. Trước giờ em thường bị bạn bè trêu là “người dàn bà 2 lưng” vì vòng 1 của em không được căng tròn, nảy nở mà nó phẳng lì trước sau như một. Lần này em quyết định “trùng tu nâng cấp” bằng phương pháp nâng vòng 1. Tuy nhiên em chưa biết nên chọn size túi độn bao nhiêu là tốt?

(Hồng Loan - 27 tuổi, Đồng Nai)

 

Chọn Size túi vòng 1 nào là tốt nhất?

 

Chào bạn Hồng Loan, đầu tin xin cảm ơn vì bạn đã tin tương gửi câu hỏi về Bệnh Viện MEDIKA. Với vấn đề của bạn thì chúng tôi xin có những chia sẻ cụ thể sau:

 

THỊ TRƯỜNG TÚI VÒNG 1 PHONG PHÚ CÁC KIỂU DÁNG VÀ KÍCH THƯỚC

 

Để đáp ứng tốt nhất đa dạng các nhu cầu khác nhau của khách hàng các thương hiệu túi vòng 1 danh tiếng đã cho ra thị trường rất nhiều các chủng loại túi vòng 1 với nhiều mẫu mã, kiểu dáng cũng như kích thước khác nhau như:

 

  • Kiểu dáng: Túi vòng 1 hình tròn, túi vòng 1 hình giọt nước.
  • Chủng loại: Túi vòng 1 trơn, túi vòng 1 nhám.
  • Kích thước: về kích thước thì cũng có đa dạng các loại kích thước lớn nhỏ khác nhau như 225 ml, 250 ml, 275 ml, 300 ml, 350 ml, 400 ml, 500 ml,…

 

Đọc thêm: Nên chọn túi nâng vòng 1 nào để cải thiện kích thước vòng 1?

 

Đa dạng các size túi vòng 1 để khách hàng lựa chọn

 

NÊN CHỌN SIZE TÚI ĐỘN BAO NHIÊU LÀ TỐT?

Trong vấn đề chọn size túi vòng 1 các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào rất nhiều yếu tố để để tư vấn khách hàng sao cho phù hợp. Tuy nhiên thông thường bác sĩ sẽ có những gợi ý sau:

 

  • Để có vòng 1 gợi cảm, tốt là nên chọn loại túi lớn hơn bình thường một chút.
  • Những chị em có vóc dáng cao lớn không nên đặt loại túi quá nhỏ vì nếu size túi quá nhỏ thì khi đặt xong thấy chẳng có sự thay đổi gì đáng kể.
  • Đối với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn thì chỉ nên chọn những loại túi vòng 1 nhỏ để nhìn được tự nhiên, cân đối.

 

Ví dụ: Những chị em phụ nữ cao khoảng 1,5 m thì chỉ nên chọn túi khoảng 275 ml, người cao 1,6 m trở lên thì túi khoảng 300-325 ml mới được xem là phù hợp với cơ thể.

Bên cạnh vấn để chiều cao thì các bác sĩ cũng sẽ căn cứ vào các đặc điểm ngoại khác như: Cân nặng, bề rộng vai, khổ người,… sau đó sẽ tính toán xem size túi vòng 1 nào được xem là thích hợp.

 

Tham khảo giá các loại túi nâng vòng 1: https://medika.vn/bang-gia/bang-gia-nang-vong-1/

 

Ngoài ra, tình trạng bẫu vòng 1 hiện tại của khách hàng như: Da vòng 1 có đủ dày, độ vun tròn không chảy xệ, da vòng 1 mịn màng, cơ địa có bị rạn nứt da không,…tất cả những điề này cũng sẽ là một trong những yếu quan trọng để bác sĩ căn cứ chọn size túi vòng 1.

 

Chọn size túi phù hợp cho vòng 1 gợi cảm vạn người mê

 

Bạn Hồng Loan thân mến! Về cơ bản thì việc xác định kích cỡ size vòng 1 phù hợp sẽ được căn cứ theo những công thức tương đối mà chúng tôi đề cập đến ở trên. Tuy nhiên, bạn nên đến trực tiếp bệnh viện để được các bác sĩ giỏi tư vấn cụ thể hơn về phương pháp nâng vòng 1 và quan trọng hơn cả là giúp bạn và thăm khám chi tiết vùng vòng 1, từ đó lựa chọn size túi vòng 1 thích hợp.

 

Xem chi tiết dịch vụ: Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA