LÀM ĐẸP ĐÓN TẾT NHẬN ƯU ĐÃI CHƯA TỪNG CÓ

  Đặt lịch Tư vấn
  miễn phí cùng bác sĩ

  Nên chọn túi nâng vòng 1 nào để cải thiện kích thước vòng 1

  Túi vòng 1 là một trong những yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả thẩm mỹ đạt được và độ an toàn của vòng 1 sau khi nâng vòng 1. Vậy nên chọn túi nâng vòng 1 nào để cải thiện kích thước vòng 1 tốt nhất?

   

  ĐA DẠNG CÁC DÒNG TÚI NÂNG VÒNG 1 KHÁC NHAU

  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các dòng túi nâng vòng 1 khác nhau được sản xuất bởi rất nhiều thương hiệu danh tiếng thế giới như:

   

  POLYTECH ( ĐỨC )

  Là hãng sản sản xuất túi vòng 1 danh tiếng trên thế giới. Túi vòng 1 Polytech có 3 loại chính: Túi trơn, túi nhám và túi xốp.

   

  MENTOR ( Santa Barbara, Mỹ )

  Hãng sản xuất túi vòng 1 đầu tiên được FDA cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng. Túi vòng 1 Mentor có hai loại chính đó là túi đặt vòng 1 bề mặt trơn và túi đặt vòng 1 bề mặt nhám.

  Nên chọn túi nâng vòng 1 nào để cải thiện kích thước vòng 1Nên chọn túi nâng vòng 1 nào để cải thiện kích thước vòng 1

   

  ALLERGAN ( Santa Barbara, Hoa Kỳ )
  Cũng là thương hiệu túi vòng 1 khá danh tiếng của Hoa Kỳ được FDA chứng nhận.Tại Việt Nam, ALLERGAN cũng đang là dòng túi vòng 1 rất được tin dùng trong phẫu thuật nâng vòng 1.

   

  SIENTRA ( Santa Barbara, Hoa Kỳ )

  Đây là hãng túi đặt vòng 1 được FDA (Cục Quản Lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ) cấp giấy chứng nhận chất lượng an toàn cho người sử dụng tại Mỹ (ngày 09/03/2012).

   

  EURO SILICONE ( Pháp )

  Là hãng túi vòng 1 lâu đời tại Pháp. Chưa phổ biến nhiều ở Châu Á nhưng lại rất được yêu thích ở thị trường thẩm mỹ Châu Âu.

   

  NAGOR ( ANH )

  Nagor là dòng túi vòng 1 đến từ Anh Quốc. Hiện nay về cơ bản thì Nagor vẫ chưa được dùng phổ biến như các thương hiệu khác.

   

  SEBBIN ( PHÁP )

  Có mặt tại Việt Nam sớm nhát nhưng đang dần bị mất chỗ đứng vì những hạn chế về chất lượng.

  Đọc tiếp: Nâng vòng 1 túi giọt nước có ưu điểm gì?

   

  NÊN CHỌN TÚI NÂNG VÒNG 1 NÀO ĐỂ CẢI THIỆN KÍCH THƯỚC VÒNG 1

  Thương hiệu túi ngực được chuyên gia khuyên dùng tại MEDIKA

  Theo các bác sĩ chuyên khoa thẩm mỹ thì mỗi một thương hiệu túi vòng 1 khác nhau sẽ có những ưu điểm và đặc tính riêng biệt phù hợp với từng đối tượng khách hàng khác nhau. Vậy nên, khi lựa chọn túi vòng 1 các bác sĩ sẽ căn cứ vào các yếu tố như đặc điểm cơ địa, bầu vòng 1 hay mong muốn, sở thích và điều kiện tài chính của khách hàng để dưa ra những lựa chọn phù hợp.

  Tuy nhiên hiện nay tại thị trường thẩm mỹ Việt thì các bác sĩ thẩm mỹ vẫ ưu tiên lựa chọn các dòng túi vòng 1 của các thương hiệu lớn như: POLYTECH (ĐỨC), MENTOR (Santa Barbara, Mỹ) và ALLERGAN( Santa Barbara, Hoa Kỳ),…

   Tham khảo: Bảng giá nâng vòng 1

   

  ĐỂ ĐƯỢC NÂNG VÒNG 1 BẰNG TÚI VÒNG 1 CHÍNH HÃNG TỐT 

  Như chúng tôi đã đề cập đến ở trên thì hiện nay trên thị trường có đa dạng các thương hiệu túi vòng 1 lớn nhỏ khác nhau. Đối với những người ngoại đạo nếu không có kinh nghiệm, không có kiến thức chuyên môn thì rất khó để phân biệt.

  Hơn nữa, thị trường hiện nay cũng phát triển khá hỗn độn, bên cạnh những dòng túi vòng 1 chất lượng, chính hãng thì cũng có không ít hàng giả, hàng kém chất lượng. Vậy nên, khi thực hiện nâng vòng 1 đặt túi khách hàng nên tìm đến các bệnh viện thẩm mỹ uy tín, đáng tin cậy như Bệnh Viện Thẩm mỹ MEDIKA để đảm bảo dược sử dụng túi vòng 1 chính hãng an toàn.

  Ngực đẹp an toàn sau khi đặt túi chính hãng tại MEDIKA

   

  Mọi chi tiết khách hàng có thể liên hệ trực tiếp để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn của bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA tại Sài Gòn.

  Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

  To top