Phương pháp nâng mũi nào giúp mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo?

Phương pháp nâng mũi nào giúp mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo?

Ngày đăng: 11/08/2017

Sở hữu một chiếc mũi đẹp tự nhiên, cao thanh tú hài hòa, sắc nét sẽ giúp làm tôn lên được tất cả các đường nét nổi bật của khuôn mặt luôn. Nhưng ít ai may mắn có được chiếc mũi tự nhiên hoàn hảo ấy, vì vậy phẫu thuật nâng mũi ra đời được xem là giải pháp cứu cánh hiệu quả. Thế thì phương pháp nâng mũi nào giúp mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo?

Phẫu thuật nâng mũi với các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến như: Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi Hàn Quốc, nâng mũi bọc sụn, mũi S line, mũi siêu cấu trúc, mũi sụn DIKA, mũi sụn sườn, … hội tụ nhiều ưu điểm nổi bật, có khả năng tân trang biến đổi một chiếc mũi nhiều khiếm khuyết như: Mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi gãy, mũi lệch sóng, cánh mũi to, đầu mũi thô, … trở thành mũi cao dáng thẳng, cánh mũi thon gọn, đầu mũi cân đối và trụ mũi chắc chắn, … một chiếc mũi không chỉ đẹp về mặt thẩm mỹ mà còn tốt về mặt nhân tướng học. Thế nhưng phương pháp nâng mũi nào giúp mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo?

Mũi đẹp tự nhiên niềm ao ước của mọi cô gái

 

ĐA DẠNG CÁC DỊCH VỤ NÂNG MŨI KHÁC NHAU CHO KHÁCH HÀNG LỰA CHỌN

Thị trường nhành thẩm mỹ trong những năm gần đây phát triển vô cùng sôi động và cho ra đời rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi tiên tiến khác nhau như: Nâng mũi không phẫu thuật bằng filler, nâng mũi bằng chỉ, nâng mũi Hàn Quốc, mũi bọc sụn, mũi S line, mũi siêu cấu trúc, mũi sụn DIKA, mũi sụn sườn,…mỗi một kỹ thuật nâng mũi khác hau đề có những ưu điểm nổi bật riêng biệt. Vậy nên, dù khác hàng có nhu cầu nào, đang sở hữu chiếc mũi ra sao và muốn thay đổi như thế nào thì đều có thể lựa chọn được cho mũi kỹ thuật nâng mũi phù hợp.

Tham khảo bài viết: Điểm danh những xu hướng nâng mũi hot 2017

 

PHƯƠNG PHÁP NÂNG MŨI NÀO GIÚP MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN HOÀN HẢO?

Như đã nói trên, mỗi một kỹ thuật nâng mũi khác nhau sẽ có những ưu điểm nổi bật riêng biệt.

Diện mạo thay đổi sau khi nâng mũi

 

Ví dụ: nâng mũi bọc sụn giá ưu đãi, thực hiện đơn giản,nhanh chóng, không can thiệp sâu không gây tổn thương nhiều. Nhưng kỹ thuật nâng mũi này chỉ can thiệp nâng cao sóng mũi và bọc đầu mũi chỉ phù hợp vứi ai sở hữu cánh mũi đã đẹp sẵn và chỉ cần nâng cao lên đôi chút cho hài hòa.

Hay như với một cánh mũi mà quá nhiều khiếm khuyết nư: Mũi thấp tẹt, mũi gồ, mũi gãy, mũi lệch sóng, cánh mũi to, đầu mũi thô, … thì phải cấn “tái cấu trúc” lại tức là phải sửa tổng thể. Vậy nên, lúc này các kỹ thuật nâng mũi đơn giản sẽ không mang lại hiệu quả mà phải cần đến một kỹ thuật tiên tiến hơn như nâng mũi siêu cấu trúc.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia thẩm mỹ chia sẻ: Trong rất nhiều các kỹ thuật nâng mũi hiện có thì kỹ thật nâng mũi s line được xem là rất phù hợp với dáng mũi đặc trưng của người Việt và đây được xem là phương pháp nâng mũi nào giúp mũi đẹp tự nhiên.

Nâng mũi S line cho mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo

 

TẠI SAO NÂNG MŨI S LINE LẠI GIÚP MŨI ĐẸP TỰ NHIÊN?

Phẫu thuật nâng mũi S line là phương pháp chỉnh sửa mũi gần như  toàn diện. Bởi vậy nên mọi khiếm khuyết mũi xấu như: Mũ tẹt, thấp, mũi hếch, mũi gồ, mũi khoằm, cánh mũi thô, to…đều có thể chỉnh sửa được.

Sau nâng mũi S line khách hàng sẽ sở hữu ngay chếc mũi đẹp tự nhiên với sóng mũi cao, thon, cong nhẹ hình chữ S, đầu và cánh mũi nhỏ gọn, lỗ mũi hình hạt chanh. Có thể nói đây là dáng mũ đẹp tự nhiên hoàn toàn phù hợp với đặc điểm khuôn mặt của người châu Á.

Như vậy, có thể khẳng định, đến thới điểm này thì nâng mũi S line chính là phương pháp nâng mũi nào giúp mũi đẹp tự nhiên hoàn hảo.