Điểm danh những xu hướng nâng mũi hot 2017 - MEDIKA

Điểm danh những xu hướng nâng mũi hot 2017

Ngày đăng: 07/11/2021

Nâng mũi một phương pháp thẩm mỹ an toàn và hiệu quả đã và đang tiếp tục “làm mưa làm gió” tại thị trường làm đẹp. Vậy các tín đồ yêu thích làm đẹp, chúng ta hãy cùng điểm danh những xu hướng nâng mũi hot 2017.

 

Tham khảo các dịch vụ nâng mũi: Phẫu thuật nâng mũi đẹp tự nhiên, an toàn, dáng mũi đẹp như ý

 

Xu hướng nâng mũi nào được yêu thích nhất 2017

 

NÂNG MŨI HÀN QUỐC

Nâng mũi Hàn Quốc xuất hiện rất lâu tại thị trường làm đẹp, sử dụng 100% sụn nhân tạo để nâng cao sóng mũi. Mặc dù thể, với ưu điểm nhanh, gọn, không xâm lấn sâu, đặc biệt là giá cả vô cùng ưu đãi nên tính đến thời điểm hiện tại, kỹ thuật nâng sửa mũi này vẫn chưa bao giờ mất đi sức hút.

Kỹ thuật nâng mũi Hàn Quốc vô cùng phù hợp với những chàng trai cô gái đã sở hữu một dáng mũi đẹp sẵn với đầu mũi thon gọn nhưng sóng mũi thấp chỉ cần cân chỉnh độ cao như mong muốn để tạo sự hài hòa sắc nét cho khuôn mặt.

 

Tham khảo bài viết: Chăm sóc mũi đúng cách cho dáng mũi đẹp sau phẫu thuật nâng mũi

 

NÂNG MŨI BỌC SỤN

Nâng mũi bọc sụn được biết đến là kỹ thuật nâng cao sóng mũi bằng 100% sụn nhân tạo (chiếm toàn bộ chiều dài mũi) và bọc đầu mũi bằng sụn nhân tạo hoặc sụn tự thân từ chính cơ thể khách hàng.

Được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là kỹ thuật nân sửa mũi đơn giản nhưng khá hiệu quả:

 

  • Giúp nâng cao sóng mũi như mong muốn.
  • Đầu mũi được bọc sụn nên mềm mại không lộ sóng hay bóng đỏ.
  • Mức giá nằm trong phân khúc giá rẻ.

 

NÂNG MŨI CẤU TRÚC S LINE

Phương pháp nâng mũi cấu trúc S Line sử dụng sụn nhân tạo để đặt sóng (chiếm 2/3 chiều dài mũi). Tiếp đến các bác sĩ sẽ sử dụng sụn tự thân từ cính cơ thể khách hàng để bọc đầu mũi. Và bước quan trọng hơn cả là trụ mũi sẽ được dựng bằng sụn tự thân để nâng cao và và kéo dài đầu mũi.

Chắc chắn so với 2 kỹ thuật nâng mũi trước đó thì nâng mũi cấu trúc S Line - Độ cong mềm mại hình chữ S sẽ hội tự nhiều ưu điểm nổi bật hơn cả. Không chỉ nâng cao sóng mũi, bọc sụn đầu mũi an toàn giúp đầu mũi cao tự nhiên,  không lộ sóng, không bóng đỏ mà kỹ thuật nâng mũi này còn can thiệp dựng trụ mũi chắc chắn và tạo dáng mũi Sline mềm mại.

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC

Nâng mũi siêu cấu trúc được biết đây là một kỹ thuật nâng mũi độc quyền chỉ có tại MEDIKA. Và theo như số liệu thống kê thì trong 6 tháng đầu năm nâng mũi siêu cấu trúchttps://medika.vn/tham-my-mui/nang-mui-sun-tu-than/ ) đang nằm trong Top đầu cuộc đua về kỹ thuật nâng mũi được yêu thích.

Kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc cho mũi đẹp toàn diện với: Sóng mũi cao, không lộ sóng hay bóng đỏ, đầu mũi cao và dài  mềm mại, trụ mũi vững chắc và dáng mũi Sline cong nhẹ tự nhiên.

 

Kỹ thuật nâng mũi tiên tiến nhất 2017

 

NÂNG MŨI SIÊU CẤU TRÚC SỤN DIKA

Tiếp tục một công nghệ nâng mũi tiên tiến được nghiên cứu bởi các chuyên gia thẩm mỹ mũi đầu ngành tại MEDIKA.

Kỹ thuật nâng mũi siêu cấu trúc DIKA sử dụng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) để đặt sóng mũi và cũng thực hiện bọc đầu mũi bằng sụn tự thân . Tuy nhiên, điều đặc biệt ở kỹ thuật này là các bác sĩ tiến hàn dựng trụ mũi bằng sụn DIKA cao cấp.

Nâng mũi siêu cấu trúc DIKA cho dáng mũi đẹp cực chuẩn với đầu mũi mềm mại, hài hòa. An toàn, thân thiện với cơ thể. Mũi đẹp bền vững với thời gian (không co rút, sụp, gãy).

 

NÂNG MŨI SỤN SƯỜN

Nâng mũi sụn sườn về cơ bản thì kỹ thuật nâng mũi này cũng đặt sóng mũi bằng sụn nhân tạo (chiếm 2/3 chiều dài mũi) và bọc đầu mũi bằng sụn tự thân. Nhưng khác biệt là kỹ thuật này sử dụng sụn sườn để dựng trụ mũi.

 

  • Khắc phục hầu hết các khuyết điểm của mũi bị hỏng, biến dạng, dị tật…
  • Mũi đẹp toàn diện như được nâng mới.
  • An toàn, không biến chứng, không mất thời gian nghỉ dưỡng.

 

Mũi đẹp đúng chuẩn thẩm mỹ sau khi nâng

 

Điểm danh những xu hướng nâng mũi hot 2017 đang “độc chiếm” thị trường trong năm 2017. Vậy, các tín đồ yêu thích làm đẹp hãy nhanh chóng lựa chọn cho mình một kỹ thuật phù hợp để tân trang nhan sắc.