Phương pháp phẫu thuật thu gọn vòng 1 sa trễ có đau không?

Bạn không may mắn sở hữu vòng 1 sa trễ, chảy xệ, bạn mong muốn bầu ngực của mình trở nên cao hơn, căng tron hơn và săn chắc. Không có phương pháp nào tuyệt vời hơn phương pháp phẫu thuật thu gọn ngực sa trễ. Tuy nhiên, bạn lại lo lắng: “Phương pháp phẫu thuật thu gọn vòng 1 sa trễ có đau không?”, và có gây biến chứng gì sau khi phẫu thuật?

 

Vòng 1 sa trễ mối lo của các chị emPhương pháp phẫu thuật thu gọn vòng 1 sa trễ có đau không?

 

 

GIẢI QUYẾT VÒNG 1 SA TRỄ, CHẢY XỆ MỐI QUAN TÂM CỦA CÁC CHỊ EM

 

Nếu có thời gian, bạn chỉ cần lượn 1 vòng trên các diễn đàn làm đẹp thì dễ dàng nhận thấy chủ đề nóng hổi hiện nay đang được hầu hết cac chị em, các mẹ bỉm sữa quan tâm bàn tán đó chính là vòng 1 xuống cấp, sa trễ chảy xệ.

Theo như nỗi niềm chia sẻ của các chị em, có nhiều nguyên nhân khiến họ trở thành nạn nhân của tình trạng vòng 1 sa trễ chảy xệ:

 

  • Cơ địa bẩm sinh.
  • Mắc bệnh vòng 1 phì đại.
  • Chăm sóc vòng 1 không đúng cách.
  • Mang thai , sinh con và cho con bú.

 

Dù vòng 1 sa trễ vì bất cứ nguyên nhân gì thì tất cả các chị em đều có chung khao khát đó chính là làm sao để có thể loại bỏ tình trạng phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ và trả lại cho họ bầu vòng 1 căng tròn thanh xuân. Cũng trên các diễn đàn này có rất nhiều cách “hay ho” được các chị em nhiệt tình chia sẻ, trong đó nổi bật đó chính là phương pháp phẫu thuật thu gọn vòng 1 sa trễ. Và theo như khảo sát thì đây là phương phát nhận được sự đồng tình ủng hộp lớn củ các chị em bởi hiệu quả mà nó mang lại.

Tuy nhiên, khi có ý định “giải quyết” vòng 1 sa trễ bằng phương pháp thẩm mỹ này thì bên cạnh những vấn đề về giá hầu hết mọi người đều đặt câu hỏi “phẫu thuật thu gọn vòng 1 sa trễ có đau không”?

 

Tham khảo bài viết: Có nên phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ không?

 

Phương pháp phẫu thuật thu gọn vòng 1 sa trễ có đau không?

 

 

PHƯƠNG PHÁP PHẪU THUẬT THU GỌN VÒNG 1 SA TRỄ CÓ ĐAU KHÔNG?

 

Theo các bác sỹ, thực tế việc sửa mũi có gây ra những đau đớn cho bệnh nhân hay không phụ thuộc rất nhiều vào tay nghề bác sỹ và công nghệ thẩm mỹ được ứng dụng. Nếu bác sỹ tay nghề giỏi, có kinh nghiệm, tận tâm, chất liệu tốt cộng với công nghệ thẩm mỹ tiến tiến, máy móc hỗ trợ là những loại hiện đại tối tân thì bệnh nhân sẽ không cảm thấy đau đớn vì thời gian phẫu thuật nhanh từ 60-90 phút, hạn chế được các tổn thương, cầm máu tốt, và sự đau đớn cũng được giảm thiểu đi rất nhiều… Tuy nhiên nếu tay nghề bác sỹ kém khiến bệnh nhân bị đau trong quá trình phẫu thuật gây ra một số biến chứng như vòng 1, nhiễm trùng, hoại tử, bao xơ…

 

Tham khảo thêm: Phẫu thuật nâng ngực đẹp tự nhiên, an toàn, lâu dài

 

Cũng theo các bác sỹ, sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 muốn hạn chế đi những đau đớn và rút ngắn được quá trình phục hồi thì các chị em cũng cần phải thực hiện theo hướng dẫn của bác sỹ như vận động nhẹ nhàng, tránh sờ nắn vòng 1, hạn chế ăn đồ nóng, hải sản, nếu có nếu có hiện tượng sưng tấy nặng hay xuất hiện những dấu hiệu bát thường thì cần phải đến trung tâm thẩm mỹ để được tư vấn và thăm khám kịp thời.

Như vậy, câu trả lời cho phẫu thuật thu gọn vòng 1 sa trễ có đau không thì câu trả lơi đương nhiên là có đau nhưng nó vẫn nằm trong mức có thể chịu đựng được.

 

Vòng 1 cao săn chắc sau nâng vòng 1 xệ

 

Để biết thêm chi tiết cụ tể về kỹ thuật nâng vòng 1 xệ, treo vòng 1 sa trễ các chị em có thể liên hệ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa trực tiếp tư vấn.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA