Có nên phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ không? - MEDIKA.vn

Có nên phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ không?

Ngày đăng: 07/11/2021

Nâng vòng 1 chảy xệ được biết là một trong những giải pháp giúp các chị em phụ nữ lấy lại vòng 1 căng tràn như thời con gái. Tuy nhiên, có nên phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ không cũng là một trong những lo lắng băn khoăn của phái đẹp.

 

Có nên phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ không?

 

 

CÓ NÊN PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ KHÔNG?

 

Bộ vòng 1 góp phần xác định độ nữ tính của người phụ nữ, do đó bộ vòng 1 bị thay đổi có thể khiến cho phái nữ mặc cảm như đang mất đi nữ tính và vẻ quyến rũ của mình.Cũng giống như những vùng khác trên cơ thể, bộ vòng 1 sẽ thay đổi tùy thuộc vào các yếu tố như gen, quá trình lão hóa, khi mang thai và cho con bú, tăng hoặc sút cân, và những thay đổi nội tiết tố.

Bộ vòng 1 trước đây từng săn chắc và quyến rũ khi chảy xệ khiến bề ngoài nhìn sồ xề và xấu xí hơn. Chính vì thế, phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ sẽ giúp phục hồi bộ vòng 1 săn chắc hơn và quyến rũ hơn, giúp cải thiện đường nét cơ thể và đem lại cho bạn bộ vòng 1 đẹp tràn đầy sức sống.

 

 

PHẪU THUẬT NÂNG VÒNG 1 CHẢY XỆ NHƯ THẾ NÀO?

 

Tại Bệnh Viện Thẩm Mỹ MEDIKA, các bác sĩ sẽ đánh giá mức độ chảy xệ của bộ vòng 1 để xác định phương pháp nào và phù hợp. Thông thường mức độ chảy xệ được chia thành ba cấp là nhẹ, trung bình, và nặng dựa theo vị trí của núm nhũ hoa so với đường nếp gấp chân vòng 1.

 

Tham khảo thêm: Nâng vòng 1 chảy xệ có an toàn không?

 

Mức độ vòng 1 chảy xệ tại bệnh viện thẩm mỹ MEDIKACó nên phẫu thuật nâng vòng 1 chảy xệ không?

 

- Vòng 1 chảy xệ độ nhẹ (núm nhũ hoa hạ thấp từ 2 đến 5 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành nâng lên bằng cách lấy đi một khoảng da hình bán nguyệt nằm trên quầng nhũ hoa, nâng nhẹ tuyến nhũ hoa giúp bầu vòng 1 vun cao, gợi cảm hơn.

- Vòng 1 chảy xệ ở mức độ trung bình hoặc nặng (núm nhũ hoa hạ thấp từ 5 -10 cm): các bác sĩ sẽ tiến hành rạch một đường mổ vòng tròn chân núm nhũ hoa hoặc quanh quầng nhũ hoa, phẫu thuật lấy phần da và tổ chức mô xung quanh quầng nhũ hoa giúp nâng cao núm nhũ hoa về vị trí bình thường.

- Vòng 1 bị chảy xệ quá nặng (núm nhũ hoa bị tụt thấp quá 10cm): Bác sĩ thực hiện đường mổ mỏ neo gồm một đường từ bờ dưới quầng nhũ hoa xuống đến nếp lằn vòng 1, đường ngang nếp lằn vòng 1 và thêm một đường tròn quanh quầng nhũ hoa.

 

Bên cạnh đó, nâng vòng 1 tại MEDIKA còn nổi bật với các ưu điểm như:

  • Cải thiện tình trạng chảy xệ mất thẩm mỹ, cho khuôn vòng 1 đẹp tự nhiên, thu hút, mềm mại và săn chắc.
  • Thực hiện nhanh chóng.
  • An toàn, không gây ảnh hưởng đến tuyến sữa, việc mang thai và cho con bú sau này.
  • Kỹ thuật nâng vòng 1 chảy xệ hiện đại được thực hiện với máy nên ít đau, hạn chế xâm lấn.
  • Không để lại sẹo.
  • Hiệu quả thẩm mỹ được duy trì lâu dài.

 

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA