Sau khi thẩm mỹ nâng vòng 1 nên ăn gì? - MEDIKA.vn

Sau khi thẩm mỹ nâng vòng 1 nên ăn gì?

Ngày đăng: 11/08/2017

Nâng vòng 1 từ lâu đã được biết đến là phương pháp thẩm mỹ có thể giúp chị em phái đẹp nâng cấp vòng 1 hết sức hoàn hảo. Vậy thì sau khi thẩm mỹ nâng vòng 1 nên ăn gì?

Theo như chia sẻ của các chuyên gia thì tính đến thời điểm hiện tại chưa có một giải pháp nào có thể tân trang vòng 1 “đáng kinh ngạc” như phẫu thuật nâng vòng 1. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả thẩm mỹ như mong đợi đồng thời đảm bảo an toàn tuyệt đối, rút ngắn thời gian phục hồi thì bên cạnh việc chọn bệnh viện uy tín, bác sĩ giỏi thì các chị em cần chú ý tuân thủ hướng dẫn chăm sóc vòng 1 sau nâng là áp dụng chế độ ăn uống khoa học.

 

VẬY SAU KHI THẨM MỸ NÂNG VÒNG 1 NÊN ĂN GÌ LÀ TỐT?

Sau khi thẩm mỹ nâng vòng 1 nên ăn gì? - MEDIKA.vnSau khi thẩm mỹ nâng vòng 1 nên ăn gì?

 

- Thịt heo hầm và các loại đậu: Các chuyên gia thẩm mỹ nói rằng sau nâng vòng 1 ( https://medika.vn/tham-my-vong-1/nang-nguc/ ) để bảo cng cấp đủ chất dinh dưỡng để góp phần tạo ra các tế bào mới, giúp vết thương sau nâng vòng 1 nhanh lành thì trong thực đơn mỗi ngày chúng ta nên ăn thịt heo hầm và các loại đậu như đậu nành, đậu đen, đậu xanh, đậu phụng,…

- Gan, huyết, sữa tươi: Đây là những loại thực phẩm bổ máu đồng thời cung cấp các loại dưỡng chất quan trọng như protein, vitamin từ đó giúp nuôi dưỡng các mô bị tổn thương, giúp vết thương sau nâng vòng 1 nhanh lành.

- Rau xanh, trái cây: Được đánh giá là những loại thực phẩm này có chứa nhiều vitamin A, B, E,…theo bác sĩ chuyên khoa thì các loại vitamin này không giúp tạo ra các mô mới, góp phần làm vết thương sau nâng vòng 1 nhanh lành đmà nó cònp tăng cường sức đề kháng, phòng chống nhiễm trùng, mưng mủ cho vết thương sau phẫu thuật nâng vòng 1.

- Uống nhiều nước: Sau khi phẫu thuật nâng vòng 1 bệnh nhân nên uống nhiều nước, đủ 2 lít/ngày. Có thể uống thêm nước trái cây hoặc sữa tươi để tăng sức đề kháng và cung cấp vitamin.

Tham khảo: Nâng vòng 1 tại bệnh viện MEDIKA Sài Gòn điều khách hàng chưa biết

 

NHỮNG LOẠI THỨC ĂN TỐT NÊN KIÊNG CỬ

Rau muống: Đối với những vết thương hở do phẫu thuật nâng vòng 1 thì rau muống sẽ khiến cho vết thương đầy nhanh một cách thái quá và khi chúng lành sẽ dễ hình thành sẹo lồi gây mất thẩm mỹ.

Nói không với các loại thực phẩm không tốt cho vết thươngSau khi thẩm mỹ nâng vòng 1 nên ăn gì?

 

- Thịt gà, thịt bò: 2 loại thực phẩm này không chỉ khiến cho vết thương lâu lành hơn bình thường mà nó còn khiến cho vùng da nơi phẫu thuật màu sậm hơn so với những vùng da khác và khi vết thương lành sẽ hình thành nên sẹo thâm.

- Hải sản: Việc ăn hải sản sau mỗ sẽ khiến cho vết thương ngứa ngáy gây khó chịu

- Rượu bia, thuốc lá: Những loại chất kích này không chỉ gây ảnh hưởng đến sức khỏe mà nó còn khiến cho vết thương lâu lành và có nguy cơ bị biến chứng.

- Đồ ăn cay nóng: Đây cũng là một trong só các loại thực phẩm mà chúng ta càn kiêng cử vì nó hoàn toàn không tốt cho vết thương sau phẫu thuât.

Để hiểu rõ hơn về cách chăm sóc cũng như chế độ ăn uống sau phẫu thuật nâng vòng 1 thì tốt các chị em nên liên hệ bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được các bác sĩ chuyên khoa tư vấn trực tiếp.

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA