Thu nhỏ núm nhũ hoa có đau không?

Chào bác sĩ tư vấn! Em khá tự ti vì sau khi sinh con, núm nhũ hoa thay đổi trở nên khá lớn và mất thẩm mỹ. Em muốn đi phẫu thuật thu nhỏ núm nhũ hoa nhưng sợ bị đau và mất đi cảm giác đầu vòng 1. Vậy bác sĩ có thể tư vấn giúp em, phẫu thuật thu nhỏ núm nhũ hoa có đau không và có gây mất cảm giác đầu vòng 1 không ạ?. Em xin cảm ơn .

Vân Mai - Tân Phú

Chào Mai!
Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến chuyên mục giải đáp của Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA! Về thắc mắc thu nhỏ núm nhũ hoa có đau không của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:

MEDIKA có thể khẳng định phương pháp thu nhỏ núm nhũ hoa không hề đau đớn hay làm mất cảm giác. Bởi lẽ đây chỉ là một tiểu phẫu nhẹ nhàng và đơn giản, ít xâm lấn. Hơn nữa trước khi thực hiện tiểu phẫu bạn sẽ được vô cảm bằng cách gây tê nên trong suốt quá trình thực hiện sẽ hoàn toàn thoải mái, không có bất kỳ cảm giác đau đớn, khó chịu nào.

Thu nhỏ núm nhũ hoa có đau không?

Với phương pháp phẫu thuật thu nhỏ núm nhũ hoa, tình trạng núm nhũ hoa to gây mất thẩm mỹ của bạn sẽ được khắc phục một cách triệt để và an toàn với thời gian nhanh chóng, giúp bạn lấy lại một núm nhũ hoa cân đối, nhỏ xinh, đẹp tự nhiên, đồng thời sẽ hài hòa với tổng thể khuôn vòng 1 cho vòng 1 của bạn quyến rũ, thu hút hơn.

Tham khảo thêm: Thu nhỏ đầu nhũ hoa giá bao nhiêu?

Bên cạnh đó, thu nhỏ núm nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA được thực hiên bởi đội ngũ bác sĩ giỏi, có bề dày kinh nghiệm và tiến hành theo một quy trình tiêu chuẩn kép kín. Do đó bạn có thể yên tâm vì quá trình thực hiện diễn ra rất nhẹ nhàng, nhanh chóng cũng như đảm bảo an toàn tuyệt đối, không làm ảnh hưởng tới chức năng tiết sữa, cho con bú của vòng 1 sau này.

Thu nhỏ núm nhũ hoa tại Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Tìm hiểu thêm dịch vụ: Thu nhỏ quầng nhũ hoa đẹp tự nhiên, an toàn không để lại sẹo

Hi vọng với thông tin trên có thể giúp bạn giải đáp thắc mắc “Thu nhỏ núm nhũ hoa có đau không?” . Nếu còn bất kì băn khoăn nào, bạn hãy thu xếp thời gian sớm đến trực tiếp bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA để được bác sỹ chuyên khoa thăm khám, tư vấn kĩ hơn nhé.

Chúc Mai luôn tự tin, xinh đẹp!

Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

 

Đăng ký tư vấn - Nhận ngay ưu đãi