Những lưu ý trước khi nâng mũi - Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA

Những lưu ý trước khi nâng mũi

Ngày đăng: 09/11/2021

Trong những năm gần đây, trào lưu làm đẹp thẩm mỹ không những được các ca sĩ, diễn viên quan tâm mà hầu như rất nhiều chị em tìm hiểu và lựa chọn cho mình những phương pháp thẩm mỹ phù hợp để tân trang nhan sắc, đặc biệt là các phương pháp nâng mũi vì mũi là cơ quan nổi, sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vẻ đẹp cũng như đường nét trên khuôn mặt của mỗi người. Song nhiều người lại rơi vào tình cảnh “tiền mất, tật mang” mà không có được vẻ đẹp như ý bởi không tìm hiểu kỹ phương pháp mà mình thực hiện. Do đó, để hạn chế mức tối đa của những tổn thương và đảm bảo hiệu quả khi phẫu thuật mũi, Bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA xin chia sẻ với các bạn những lưu ý trước khi nâng mũi dưới đây nhé.

 

Những lưu ý trước khi nâng mũi

 

 

ĐẦU TIÊN, BẠN NÊN LỰA CHỌN ĐỊA ĐIỂM PHẪU THUẬT AN TOÀN

 

Để đạt được kết quả nâng mũi như ý cũng như đảm bảo sức khỏe cho chính mình, bạn nên lưu ý chọn cho mình một cơ sở thẩm mỹ có đủ giấy phép và các điều kiện y tế đạt chuẩn, an toàn như : phòng mổ, trang thiết bị hiện đại, đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, chăm sóc hậu phẫu tốt …

 

 

THỨ HAI BẠN NÊN TÌM HIỂU VÀ LỰA CHỌN ĐỘI NGŨ BÁC SĨ CÓ TAY NGHỀ CAO ĐỂ THỰC HIỆN CUỘC PHẪU THUẬT THẨM MỸ CHO BẠN

 

Để chắc chắn bạn có thể hỏi những người đã từng có kinh nghiệm làm đẹp ở nơi bạn dự định thực hiện phẫu thuật để có được những lời khuyên hữu ích. Bên cạnh đó, bạn cũng nên trực tiếp gặp gỡ và nói chuyện với bác sĩ phẫu thuật nâng mũi cho bạn để bác sĩ cho bạn những lời khuyên hữu ích. Thay vì gọi điện hoặc trò truyện qua mạng thì việc đến trực tiếp để gặp, thăm khám các bác sĩ là điều nên làm vì khi đến trực tiếp bạn có thể hỏi về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm và bằng cấp của bác sĩ phẫu thuật cho bạn để tránh những sai sót không đáng có.

 

Xem thêm: Nâng mũi bao lâu thì được trang điểm?

 

 

THỨ BA BẠN NÊN LỰA CHỌN CHO MÌNH PHƯƠNG PHÁP CŨNG NHƯ CHẤT LIỆU NÂNG MŨI PHÙ HỢP

 

Không phải cái gì đẹp với người khác thì cũng đẹp với mình, đẹp là phải phù hợp. Bạn nên tìm hiểu xem mũi của mình sẽ phù hợp với hình thức nâng mũi nào (nâng mũi bọc sụn hay nâng mũi S line) để đảm bảo an toàn cho chính mũi của mình. Đồng thời, bạn cũng nên xem xét chất liệu độn phù hợp với cơ thể bạn nhằm đảm bảo không gây phản ứng xấu cho cơ thể.

 

Lựa chọn chất liệu nâng mũi phù hợp giúp bạn sở hữu mũi đẹp hoàn hảo

 

 

THỨ TƯ BẠN CẦN NẮM RÕ TÌNH TRẠNG SỨC KHỎE CỦA BẢN THÂN

 

Trước khi tiến hành bất cứ cuộc phẫu thuật nào bạn cũng cần phải kiểm tra sức khỏe, xem xét thể trạng của mình liệu có phù hợp để phẫu thuật không và tình trạng da có dễ phục hồi hay không nhé. Với việc phẫu thuật nâng mũi cũng vậy, trước khi phẫu thuật  bạn nên nói rõ với bác sĩ về tình trạng sức khỏe của bạn, bạn có tiểu sử bệnh gì hay không, hay có dị ứng với thuốc gì, thành phần nào của thuốc để tránh hiện tượng sốc trong quá trình gây tê, phẫu thuật nhé.

 

 

ĐIỀU LƯU Ý CUỐI CÙNG TRONG NHỮNG LƯU Ý TRƯỚC KHI NÂNG MŨI MÀ BỆNH VIỆN THẨM MỸ MEDIKA MUỐN CHIA SẺ VỚI CÁC BẠN LÀ NÊN CHUẨN BỊ KĨ LƯỠNG TINH THẦN VÀ ĐIỀU KIỆN PHẪU THUẬT


Trước khi phẫu thuật bạn hãy chuẩn bị trước hình ảnh hoặc ý tưởng về chiếc mũi mà mạng mong muốn sở hữu để trao đổi với bác sĩ. Đồng thời cũng hãy hỏi để biết rõ quy trình phẫu thuật để bạn chuẩn bị mọi thứ cho cuộc phẫu thuật của mình nhé.

Hy vọng với việc chia sẻ những lưu ý trước khi nâng mũi ở trên, có thể giúp bạn hạn chế đến mức thấp những rủi ro cũng như biến chứng; không phải hối hận vì quyết định của mình; và nhanh chóng sở hữu được chiếc mũi đẹp hoàn hảo nhé. Nếu bạn đang tìm một bệnh viện uy tín để thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi hay muốn hiểu rõ hơn về những phương pháp cũng như các dịch vụ làm đẹp khác như chăm sóc da, trẻ hóa da, phun thêu thẩm mỹ, hút mỡ ...  hãy liên hệ trực tiếp với bệnh viện thẩm mỹ MEDIKA chúng tôi qua hotline: 094 888 5354 để được tư vấn bạn nhé.